Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Chiến đấu” chính xác là sự trả thù tàn bạo đối với “Peerapat” trong sự kiện chính quyền anh đầy vui nhộn vào thứ Sáu.

Peerapat Kajian Muaydet789 ra sân để san bằng điểm với TC.Muay Thai sau khi thua 3 tháng trước đó, ở trận đấu này, anh chiến đấu với trọng tâm là đi bộ, siêng năng áp sát, đặt chân xuống đất và đánh vào trong. Mặc dù Peerapat chiến đấu phòng thủ, dựa vào tốc độ và kỹ năng, nhưng anh ấy đã bị cùi chỏ ở hiệp thứ 4, dẫn đến phải cắt trận đấu. Nhưng nó không phải là một vấn đề. Chiến đấu mà không bị bất ngờ, vẫn đi bộ và đuổi theo cuộc chiến, kết thúc toàn bộ hiệp đấu, chiến đấu và giành điểm để trả thù một lần nữa. Sự kiện chính của trận đấu quyền anh vui vẻ vào thứ Sáu Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit, Thứ Sáu ngày 29 tháng 9. 2023

Cuộc thi Muay Thái Trận đấu quyền anh vui nhộn thứ sáu, sự kiện chính: Peerapat Muaydet789 gặp Susuek TC. Muay Thai, hạng cân 129 pound, tỷ số mở màn trận đấu là 3-2, trọng tài dừng Donchai Tathi ở hiệp đầu tiên, Peerapat đã thua trước đó 3 tháng, lần này tôi muốn rửa mắt. Peerapat cắt ngang và chào hỏi thay vì đánh nhau. Trận đấu không dồn dập, giao tranh không hết tốc lực, nhiều đòn đá và đấm. Peerapat bắt được Nai nhưng vẫn không đánh trúng được, hiệp đấu kết thúc và trận đấu tiếp tục với tỷ số 2-1.

– “Juthamat” giữ huy chương đồng môn quyền anh nữ tại ACC và sẵn sàng tranh tài tại Thế vận hội.

– “Nattachima đánh bại Natthaporn” để tranh huy chương vàng giải quyền anh trẻ PTT.

– 25 võ sĩ Thái Lan thi đấu tại Giải vô địch Muay Thái trẻ thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Ở hiệp thứ hai, Peerapat Yang giữ thế trận trong tầm kiểm soát, chờ cú đá trái trúng đích. Đánh nhau bằng những cú đá từ dưới lên, sau đó là những cú đấm, anh ấy siêng năng hơn là luôn đẩy về phía mình. Peerapat lùi lại và cắt từ dưới lên một lần nữa, nhưng anh ấy có thể chịu đựng được và nhận lại. Đấu trong thế chiến úp rổ và đấm từ dưới lên, luân phiên lên trên cơ thể, hiệp đấu kết thúc và thế trận diễn ra với tỷ số 5-2.

Sang hiệp 3, thế trận vẫn tập trung vào đấm đáy xuyên suốt. Peerapat vẫn không thể chiến đấu liên tục mà đã bắt đầu sử dụng nhiều vũ khí hơn, luân phiên ra đòn. Trước sự giao tranh của Koh Nai, Tee Peerapat đã cãi nhau và không kịp chạy thoát trước khi rút lui và đấm trả. Trận chiến đã hạ gục Peerapat. Khi đến đánh ở vòng khác, anh ta đâm vào đầu gối và dùng cùi chỏ theo sau. Peerapat đổi đầu gối, mất kiểm soát và rơi xuống dây, cuối hiệp, thế trận nhỉnh hơn với tỷ số 5-1.

Hiệp thứ tư, đánh như Koh Nai, đánh bằng đầu gối. Peerapat nhấn mạnh các cú đấm đặt vào tường trước mặt nhau, không va chạm bằng cùi chỏ. Chiến đấu dưới mắt phải, vừa đi vừa đuổi theo Peerapat và quay lại hỗ trợ chiến đấu và gục ngã. Chiến đấu bằng cách đi bộ và đánh bằng đầu gối của bạn. Peerapat lùi lại và đấm lại, đâm vào đầu gối anh ta một lần nữa. Đấu tranh với những cú hắt hơi và cùi chỏ, người trong cuộc có thể đâm vào đầu gối. Peerapat rút lui để kiểm soát trận đấu, tung ra một loạt cú đấm, kết thúc hiệp đấu và tiếp tục dẫn trước 8-1.

Ở hiệp cuối cùng, đánh trận ngay, đặt chân xuống và lấy bên trong đánh, bám vào bên trong để đánh. Peerapat lùi lại và đẩy ra, giơ chân lên cản phá. Hãy tự tin chiến đấu, thỉnh thoảng đấm trả và đừng đánh trả. Peerapat phải tiến tới và đấm anh ta, nhưng anh ta đã lao tới để lấy ống chân của anh ta. Chống lại trận chiến Yap Kuan, không còn trao đổi nữa. Hoàn thành các vòng đấu, chiến đấu và giành chiến thắng bằng điểm, nhấn mạnh sự trả thù một lần nữa.

Các kết quả trận đấu khác như sau: Phupha Taphanpern thắng Namcharoen Boonlanna Muay Thai bằng điểm, Taykhiao Kiatkamphon thua Pataknil Sinbee Muay Thai bằng điểm, Fahprathan Singashwin thua Chaithon W.Uracha bằng loại trực tiếp, vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *