Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chiến đấu ngăn chặn thế giới! Mark Zuckerberg’s Bet Vs. Lồng đấm bốc của Elon Musk

Một cửa hàng bi-a tốt đã đấu thầu để Elon Musk đấu với Mark Zuckerberg trong một trận đấu lồng, đưa cha đỡ đầu của Twitter đấu với cha đỡ đầu của Facebook. Ngoài ra, có khả năng cặp đôi cũng sẽ gặp nhau trong không gian.

Chủ tịch của Giải vô địch chiến đấu tối thượng (UFC) Dana White sẽ trở thành người quảng bá cho một trận đấu lồng đặc biệt giữa Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, SpaceX và chủ sở hữu. Twitter với Mark Zuckerberg người sáng lập facebook Nếu hai người họ thực sự chiến đấu

Hai ông trùm mạng xã hội nổi tiếng lâu rồi tôi không thấy chán. Trước tuần trước, có thông tin cho rằng cả hai sẵn sàng đối đầu nhau trên võ đài, có thể là trong lồng quyền anh. Nếu nó thực sự xảy ra, nó sẽ là một cuộc chiến chống lại thế giới. Và có lẽ sẽ kiếm được tiền từ việc xem trực tiếp qua pay per view là một kỷ lục thế giới.

– UFC FIGHT NIGHT TAG TEAM ĐƯỜNG ĐẾN UFC MÙA 2, xâm lược Singapore 26-27/8

– Nó giàu cỡ nào? So sánh sự giàu có của Elon Musk với 20 ông chủ đội bóng ở Premier League.

– Mạnh từ thủ môn đến tiền đạo! 3 đội hình của Man United nếu Elon Musk tiếp quản

Trong khi Betfair, một công ty cờ bạc hợp pháp ở Anh, đã công bố mức giá cho cuộc đấu này, giúp tỷ phú 51 tuổi có lợi thế hơn một chút với tỷ lệ thắng là 4/6 (đặt 6 ăn 4, không tính tiền vốn), thì Năm giá của Zuckerberg 39 tuổi thắng là 1/1 (đặt 1 trả 1 không tính vốn) và giá cuối cùng luôn là 3/1 (đặt 1 ăn 3 không tính vốn)

Ngoài ra, cũng có một mức giá để Musk giành được Knockout là 20/1 (đặt cược 1, trả 20, không bao gồm vốn), trong khi Zuckerberg để giành được Knockout cũng giống như vậy vào ngày 20/1, với người phát ngôn của Betfair, Sam Rosbottom, nói thêm rằng ” cái giá của cuộc chiến này sẽ diễn ra trong năm nay vào ngày 1/10 (cược 1 ăn 10, không tính vốn) và 4/1 (cược 1 ăn 4, không tính vốn) sẽ diễn ra vào năm 2024″

Về địa điểm, Las Vegas được yêu thích số 1 với tỷ lệ 4/5 (đặt cược 5, trả 4, không bao gồm vốn), cũng như đưa ra cơ hội chiến đấu trong không gian với tỷ lệ 50/1 (đặt cược 1, trả 50 không bao gồm vốn). ).

Betfair cũng đưa ra tỷ lệ cược rằng Conor McGregor sẽ huấn luyện bất kỳ ai trong số họ là 6/4 (4 ăn 6, không bao gồm vốn), trong khi Mike Tyson sẽ làm như vậy. Huấn luyện viên cho bất kỳ người nào tỷ lệ cược 2/1 (1 cược ăn 2, không tính vốn).

Khi còn trẻ, Musk đã học taekwondo, judo và karate. Anh ấy không giỏi võ lắm. Sau khi thi đấu Jiu-Jitsu, anh ấy cũng đã giành được huy chương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *