Thứ Hai, Tháng Mười 2

Chịu không nổi! Những kẻ lừa đảo trẻ tuổi nói về tình dục với Tsitsipas

Paola Bardoza là tay vợt quyến rũ người Tây Ban Nha. Tiết lộ câu chuyện kỳ ​​lạ của nó Bạn đã bao giờ mơ ước giành được một danh hiệu Grand Slam chưa? Sau đó, có quan hệ tình dục với bạn trai hiện tại của cô ấy, Stefanos Tsitsipas, một cây vợt tuyệt vời.

Badosa, người từng hẹn hò với Tsitsipas No. Tay vợt số 5 thế giới kể từ giải Pháp mở rộng, đã tiết lộ câu chuyện cá nhân của anh ấy khi anh ấy ngồi xuống trong buổi họp báo Wimbledon của mình. Trong sự kiện này, một thanh niên Hy Lạp có liên quan đến giấc mơ. Thêm vào đó, đó là một giấc mơ đẹp như một cô gái gợi cảm.

Cô gái cầm vợt máu bò nói: “À, ừm, tôi bị thương ở Úc. (Úc mở rộng) Tôi đã xem trận chung kết của cô ấy. Tất nhiên, tôi rất mệt sau chuyến đi. Bởi vì tôi đang ở Tây Ban Nha, nhưng tôi đã quyết định để xem trận đấu.

– “Laksika” đánh bại nữ Kiwi 2 set trước phó chủ tịch ITF

– “Novak” đánh bại Thompson 3 set liên tiếp để vào vòng 3 Wimbledon

– “Weerawit-Rio” đã giành chức vô địch Grand Slam của Singha và giành quyền vào trại Úc mở rộng.

“Nó rất lạ. Bởi vì tôi chưa bao giờ mơ về một vận động viên quần vợt. Nhưng tôi đã mơ thấy anh ấy đêm đó. Giống như chúng tôi đã vô địch Úc mở rộng và sau đó giống như chúng tôi đã có khoảnh khắc lãng mạn nhất. Nhưng tôi không thể cho bạn biết chi tiết. Tôi sẽ để dành nó ngay bây giờ (cười)”, Bardoza thản nhiên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *