Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Chịu trách nhiệm! “Nong Pink” Pitchamon trở lại trường học sau khi vô địch Giải vô địch đua thuyền thế giới.

Không quan trọng bạn chơi cầu lông nghiêm túc đến đâu mà quan trọng là học cho “Nong Pink” Pitchamon Opasanipat, nữ vận động viên cầu lông 16 tuổi, vô địch thế giới. Giải vô địch solo nữ trẻ năm 2023 tại Hoa Kỳ Vào đầu tháng 10. Anh ấy cũng đầy đủ 100% không bỏ sót thứ gì.

Gần đây nhất là Sasirrat Opasanipat, mẹ của Nong Pink. Đăng trên Facebook “Mam Sasirrat” đã cập nhật động thái của “Nong Pink” sau khi làm nên lịch sử bằng chức vô địch giải trẻ thế giới. Trước khi trở lại Thái Lan vào ngày 12/10. Được biết, lúc này “Nong Pink” đang giải quyết vấn đề với trường học. để bù đắp khoảng thời gian vừa qua không thể đến lớp và đi làm vì nhiệm vụ thi đấu với tư cách vận động viên cho đội tuyển quốc gia Thái Lan

– “Pheem-Team” thua đội được chọn và trở thành á quân giải cầu lông Abu Dhabi.

– Đội trẻ Thái Lan ghi thành công khi giành 2 chức vô địch cầu lông trẻ châu Á.

– “Ken-Jomjam” đánh bại cặp đôi Nhật Bản và giành chức vô địch cầu lông Indonesia Challenge.

Mẹ của Nong Pink đã đăng một tin nhắn có nội dung: “Cảm ơn trường Sarasas Witaed Chiang Mai. và Cikgu Wandee, người luôn giúp đỡ và hỗ trợ Nong Pink Khi đi thi đấu tại Đại hội thể thao trẻ thế giới, Nong Pink không thể tham gia các lớp học bình thường như các bạn của mình. Nhưng cô Wandee hiểu Nong Pink. Hãy cho Nong Pink một cơ hội. Đến để giải quyết những hồ sơ tồn đọng để cạnh tranh với bạn bè của tôi.”

“Những môn thể thao mà tôi thích thì tôi cũng có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. Nhưng may mắn thay Có thầy cô và nhà trường hiểu nên tôi có thể chịu trách nhiệm về cả hai việc một cách hoàn hảo. Bàn thi, bàn học, bàn ăn trưa, tất cả đều ở cùng một bàn. Tôi sẽ không đến tập đúng giờ nên tôi đến sớm.”

Theo đó, “Nong Pink” Pitchamon đang có chương trình trở lại thi đấu tiếp ở Malaysia Masters World Tour Super 100, diễn ra từ ngày 31/10 – 5/11/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *