Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Chờ xem!”Rukiya Anpo” không sợ Buakaw, tự tin chắc chắn kết thúc trận đấu

“Dum.com” Buakaw Banchamek, võ sĩ nổi tiếng của Thái Lan, cựu vô địch thế giới K-1 MAX hai lần (2004 và 2006) đã đồng ý trở lại Nhật Bản sau 10 năm để thi đấu. Tham dự buổi họp báo để giao đấu với Rukiya Anpo , một tay đấm địa phương, cựu vô địch hạng siêu nhẹ K-1, một võ sĩ sẽ đấm vào miệng theo luật kickboxing.

Trận đấu Rizin 42 diễn ra tại Tokyo vào ngày 6 tháng 5 năm 2023. Mới nhất, Buakaw Banchamek nói về trận đấu này. “Tôi rất vui khi được chiến đấu ở Nhật Bản một lần nữa. Và tham gia trận chiến RIZIN, đây là lần đầu tiên đối với tôi. Và hy vọng trong tương lai, nhiều võ sĩ Thái Lan cũng muốn lên đường thi đấu trong chương trình này, vì vậy tôi muốn trở thành cầu nối cho họ”.

Trong khi Rukiya Anpo, một võ sĩ lâu năm, nói: “Tôi chắc chắn sẽ đấu trận này. Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Mọi người đều biết anh ấy như một siêu sao. Tôi nghĩ anh ấy đã tham gia khoảng 300 trận chiến, nhưng tôi không sợ đối mặt với anh ấy. Kể từ bây giờ, đó sẽ là thời đại của Rukiya Anpo và tất nhiên tôi sẽ giành chiến thắng với cú Knockout của Buakaw”, Anpo tiết lộ.

– Công lý đảm bảo! Trọng tài boxing SEA Games trực tiếp từ AIBA

– Kênh 7HD mời người hâm mộ thể thao cùng xem lại không khí vui nhộn tại ONE Lumpini ngày 14/4.

– Haroon đá trả thù Samoy Noi để thắng trận Ek Suek Jao Muay Thai.

Cũng có báo cáo từ các phương tiện truyền thông nội bộ rằng giá của Buakaw, võ sĩ giỏi nhất Thái Lan lần này vượt quá 40 triệu yên (khoảng 10 triệu baht), sẽ khiến “Dum.com” trở thành võ sĩ Thái Lan đầu tiên của chúng tôi có giá trị lên tới 10 triệu baht là tốt- ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *