Thứ Bảy, Tháng Hai 24

“Chompoo” đang lặng lẽ thất vọng với màn trình diễn ở Giải bóng chuyền quốc gia, nhưng phải tiếp tục phát triển.

Sau Giải vô địch bóng chuyền nữ Nekhan League 2023, sân thứ ba, trận chung kết tại Sân vận động trong nhà Huamark giữa đội tuyển quốc gia Thái Lan và Brazil, nơi đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan để thua 3 set liên tiếp.

Bởi “Chompoo” Pornphan Kerdprach, người tổ chức đội tuyển quốc gia Thái Lan, tiết lộ rằng “Chấn thương bây giờ đến từ Brazil. Đó là một chấn thương nhẹ. Không nghiêm trọng lắm. Nhưng chúng tôi phải cứu lấy cơ thể. Bởi vì năm nay chúng tôi có nhiều giải đấu để thi đấu .Phải giữ cho cơ thể cân đối và đầy đủ nhất có thể.

Chompoo tiếp tục nói rằng “Sau trận đấu của Liên đoàn các quốc gia, chúng tôi đã chơi ba sân vận động liên tiếp trong gần hai tháng, khiến chúng tôi cảm thấy hơi mệt mỏi. mà chúng ta phải tiếp tục phục hồi Trận đấu hôm nay với Brazil là một trận đấu rất thú vị. Dù kết quả thi đấu không tốt chút nào nhưng phải thừa nhận Brazil là một đội chơi rất tốt. Nhưng chúng ta có thể chơi như thế này, tôi nghĩ nó là tốt nhất. Về thành tích chung tại League of Nations lần này được đánh giá là khá thất vọng. Nhưng đó là một sự thất vọng mà không có gì. Nhưng đó là một khởi đầu tốt. Chúng tôi sẽ biết sai sót của mình và cần sửa chữa ở giải đấu tới”.

– ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan thắng Brazil 3 set liên tiếp, xếp thứ 14 VĐQG.

– Ý hạ hạng, đuổi Nhật, đại vui, giải bóng chuyền nữ toàn quốc

– Bóng chuyền nữ Thái Lan thắng 2 trận liên tiếp vào vòng 2 U16 châu Á

Sau khi kết thúc chương trình này, đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan còn nhiều giải đấu khác, bao gồm SEA League tại Việt Nam vào ngày 4-6/8 và tại Chiang Mai từ ngày 11-13/8, Giải vô địch châu Á tại Nakhon Ratchasima từ ngày 30/8 đến 6/9 . , đủ điều kiện tham dự Thế vận hội 2024. Ba Lan từ ngày 16 đến ngày 24 tháng 9, Đại hội Thể thao Châu Á tại Trung Quốc từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10, Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật Châu Á. ở Chonburi và Bangkok, ngày 17-26 tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *