Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Choncharoen” dẫn đầu hội quán với 18 điểm, Swing Thailand Mix Stableford, vòng 1 không kết thúc

Đu quay hỗn hợp, nam và nữ, Thailand Mix, được tổ chức bởi Trust Golf, Thailand Mix Stableford Challenge, tổng số tiền thưởng là 3,45 triệu baht tại Club St. Andrews 2000, nam par 73. Cự ly 7,302 yard, cự ly 6,346 yard nữ, tỉnh Rayong, vào thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023, đã phải dừng lại hơn 2 giờ sau khi gặp phải điện tích trong không khí và mưa, khiến hiệp đầu tiên không thể diễn ra, một số nhóm không thể thi đấu. hoàn thành. Với các cầu thủ đã thi đấu, Choncharoen Barameethanaset Cầu thủ 22 tuổi đến từ Chainat dẫn đầu câu lạc bộ với 18 điểm, Teerawat Kaewsiribundit và Jakkaphan Premsirikorn kết thúc với 13 điểm, đồng hạng năm.

Cuộc thi “Thailand Mix Hosted by Trust Golf 2023” năm nay sẽ tranh tài ở 5 nội dung thi đấu trên khắp Thái Lan. Đồng thời, năm nay trong cuộc chiến Thái Lan Mix và tất cả các hạng mục, số tiền thưởng đã tăng lên 3,45 triệu baht, vượt qua WPGA Tour, giải đấu tiếp tục diễn ra vào tuần này. St. Andrews 2000, tỉnh Rayong, và có 132 tay golf Thái Lan tham dự giải đấu. và các gôn thủ từ Australasia PGA Tour, cũng như các gôn thủ khách mời từ Asian Junior Tour và Chang Genz Golf Tour.

Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023, là ngày đầu tiên của cuộc thi. Trận đấu bị tạm dừng lúc 11:20 sáng sau khi xuất hiện điện tích trong không khí. Trước cơn mưa lớn Dan khiến cuộc thi phải dừng hơn 2 tiếng đồng hồ và trở lại thi đấu lúc 13h10 khiến nhiều nhóm golf thủ chưa thể thi đấu xong và phải tiếp tục thi đấu vào sáng thứ 4 ngày 17/5. và bắt đầu vòng 2

– Swing Thái Lan hòa với St. Andrews, Sân vận động 2, ngày 16-19 tháng Năm.

– Denwit lật ngược chức vô địch play-off tại Thailand Swing Mixed Cup

– “Samaporn” đạt thành tích tốt nhất vòng loại Thailand Mixed Rayong

Giải đấu của các tay golf đã kết thúc. và ghi điểm tốt nhất, Chonjarit Baramee Thanaset Tay golf trẻ 22 tuổi đến từ Chainat đã mở đầu trận đấu ở Hố 1, ghi ba điểm birdie liên tiếp trước khi bỏ lỡ cú đúp ở Hố 4 và ghi thêm một cú birdie khác ở Hố 5 và thu về một con đại bàng ở hố 7 trước vòng 9. Ghi 3 birdie ở hố 13, 15 và 18 để được 18 điểm.

Tawan Pongpan, tay golf chuyên nghiệp 24 tuổi đến từ Udon Thani Vẫn chơi ở lỗ thứ 18, ghi được 15 điểm, đứng thứ hai, cùng với Teerawat Kaewsiribundit, tay golf 34 tuổi đến từ Khon Kaen, và Chakrapan Premsirikorn, tay golf 31 tuổi swinger cũ từ Bangkok. Đội đứng sau đang có 13 điểm, Proty Suthiphat Prateepthianchai có 12 điểm, trong khi Liam Georgiadis của Australia có 10 điểm.

Hệ thống tính điểm Stableford khác với hệ thống tính điểm đấu gậy thông thường. Thay vì đếm số lần đánh như bình thường, mục tiêu là đạt điểm thấp nhất. nhưng sử dụng phương pháp tính điểm hoặc tính điểm dựa trên số gậy được thực hiện trên mỗi lỗ nhằm mục đích ghi điểm tối đa. Hệ thống này được phát triển bởi Dr. Frank Barney Gorton Stapleford. để chơi nhanh Nếu không thể ghi thêm điểm nữa, Người chơi không cần phải hoàn thành lỗ. nhưng có thể lấy bóng và đi đến lỗ tiếp theo Tiêu chí tính điểm như sau: Double Eagle hoặc Albatross = +8, Eagle = +5, Birdie = +2, Par = 0, Bogey = -1 và Double Bogey. hoặc hơn = -3

Đối với vòng 2 của giải (17/5/2023), người hâm mộ golf có thể theo dõi kết quả thi đấu trên trang Facebook: Trustgolf, Youtube: Trustgolf và theo dõi tường thuật trực tiếp từ 9h00 đến 16h00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *