Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Chucharoen ném vũ khí không nương tay, đá bay Bạch Lang đang ngổn ngang để giành chiến thắng quyết định.

Chucharoen Namjamdabran Sarakham đến gặp Rangkhao W. Sangprapai. Trong trò chơi này, cặp đôi trao đổi vũ khí để giải trí, nhưng Chucharoen căn thời gian tốt hơn bằng cách sử dụng chân phải. White Lang cố gắng chống trả bằng cách tập trung vào bên trong nhưng không thể thực hiện được một cách nhất quán, Chucharoen đã kiểm soát thế trận trước khi giành điểm một cách xuất sắc.

Cuộc thi quyền anh Phet Yindee Muay Thai tại sân vận động quyền anh Rajadamnern vào ngày 9 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính Chucharoen Nam Dab Ran Sarakham gặp Rangkhao W. Sangprapai, nặng 142 pound, tỷ số Chucharoen là 5-4, trọng tài cấm Narin Phonghiran vào sân Hiệp 1, Chu Charoen đi về phía anh, giơ cao chân phải trong khi Lang Khao phản công bằng cú đá trái rồi quay lại thi đấu một lát, vẫn đổi chân, cuối hiệp Lang Khao dẫn trước 10-9 .

Hiệp thứ hai, trận đấu vẫn diễn ra rất sít sao. Đi bộ và vung chân phải trong khi Lang Khao tập trung chơi phòng ngự. Cặp đôi này đã kiểm soát trận đấu cho đến khi trọng tài phải cảnh cáo họ mang vũ khí ra. Chucharoen nhấn mạnh vào ống chân phải cũng như những cú đấm, giao tranh với Rangkhao. Trò chơi bắt đầu trở nên vui nhộn hơn. Bạch Lang có vị trí chân trái tốt. Các hiệp đều hòa Lang Khao, hiệp 3, đấu nhịp nhàng, vẫn trao đổi vũ khí cho vui. Bạch Lang tấn công nhiều hơn, luân phiên bằng chân và vật lộn, sau đó là những cú đấm. Chucharoen vẫn không phải là một tay đánh giỏi nhưng anh ấy có một tay đánh thuận tay trái và có thể đánh đẹp mắt. Những con lưng trắng trao đổi đòn tấn công bằng đầu gối trong khi chiến đấu. Chucharoen thuận chân trái, chơi tốt. Cuối hiệp, Chucharoen đá Langkhao ngã xuống. Chucharoen tiếp tục ghi bàn thắng 7-2.

Hiệp 4: Ở hiệp này, Lang Khao ngay lập tức bước ra, bước xuống và dùng những cú đấm đuổi theo cô gái. Chucharoen phòng ngự và tung chân trái trong một pha phối hợp chặt chẽ. Bạch Lang bước tới, đập vỡ vòng trong nhưng bị gãy và rơi xuống. Chucharoen bắt đầu kiểm soát trận đấu, nhấn mạnh vào tốc độ và kỹ năng đặt chân phải của mình. Lang Khao cố gắng lấy nét vào bên trong bằng cùi chỏ nhưng chưa đủ chính xác. Chucharoen thua 20-1 trong trận chung kết. Rangkhao không cần thua hiệp này, chỉ cần đấm. Nhưng Chucharoen đã nhận thức được và chuẩn bị phòng ngự chờ phản công, bố trí các cầu thủ vào trong để chặn và tấn công. Bạch Lang không làm được, hắn không thể tự ti mà không trở nên nghèo khó. Khomyok Chucharoen giành chiến thắng với số điểm ấn tượng.

Về kết quả các trận đấu khác như sau: Manachai Teedet99 thắng khi hạ gục Lo Ngoen Krue Mueang Gym ở vòng 2, Fai Raeng SJTong Prachin thua Yodkumar Rodsuay Ja Jet Sai Plew 1 điểm, Super Jeng Teedet99 thắng bằng knock-out Kaen Nakhon Chai Minburi , vòng 2, Phet Chuan S. Samphan đã giành chiến thắng cách biệt trước Phet Namchok S. Sarinthara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *