Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chula đánh bại Sripatum để giành chiến thắng trong trận đầu tiên Giải bóng rổ Thái Lan mở rộng.

Đại học Chulalongkorn đánh bại Đại học Sripatum với tỷ số 81-62, giành chiến thắng xuất sắc trong ván đầu tiên của giải đấu. Đại học Sripatum thua 2 trận trong trận đấu bóng rổ nam. Giải vô địch Thái Lan mở rộng 2023

Vòng chung kết bóng rổ nam Thái Lan mở rộng 2023 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 16/12/2023 – 21/1/2024 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Trong nhà. Cơ quan thể thao Thái Lan, Hua Mak, với 11 đội tuyển quốc gia ưu tú cạnh tranh chức vô địch. Giành được tổng số tiền thưởng vượt quá 300.000 baht.

Mới nhất vào ngày 17 tháng 12. Đó là trận đấu ở giải B giữa Đại học Chulalongkorn. Trận mở màn hôm qua diễn ra không suôn sẻ, thua 51-76 trước đội mạnh như Thai Khruangsan, phải vào sân chuộc lỗi ở ván thứ hai. Đại học Sripatum cũng đã có màn ra mắt không tốt ở ván đầu tiên sau khi thua Shoot It Dragons với tỷ số 51-65, vì vậy trong ván đấu này cả hai đội đã chiến đấu hết mình để giành chiến thắng trong ván đầu tiên của chương trình.

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội Đại học Chulalongkorn gồm có Ekthanat Tongiew, Suphakit Kaewlaemya, Nawakarn Bualuang, Nicola Franco và Punyaphat Cheewphetmongkol, trong khi Đại học Sripatum gồm có Thanawin Srisuk, Jirakit Cha.Thep, Jung Hoon Lee, Apirat Saema và Naphat Watthanaphanom

Cảnh mở đầu là một chàng trai trẻ đến từ Sripatum. họ đã giành được 3 điểm từ 3 bàn thắng đầu tiên họ ghi được. Nhưng nếu nói về lối chơi tấn công, có vẻ như đội bóng của Chula vẫn giống như vậy. có nhiều nước và nhiều thịt hơn. Mỗi cầu thủ cố gắng mang bóng qua và xuyên qua từ dưới tấm đệm Sripatum. Trước khi kết thúc hiệp đấu, họ đã vượt lên dẫn trước 14-12.

Trò chơi đã sụp đổ trong quý thứ hai. Nó nằm cạnh Đại học Sripatum. Họ chơi không tốt chút nào. Cả hai thường xuyên thua cuộc trong lãnh thổ của mình, bao gồm cả việc thực hiện những pha tấn công dễ bị đối phương cản phá. Ngược lại, ngay cả về phía Chula. Sẽ không quá tích cực trong việc tấn công trò chơi. Nhưng khi Sripatum thả lỏng và trao cơ hội ra sân thường xuyên, điều đó khiến Chula Masih chơi tốt hơn đội đại học tuyến Ratchayothin, họ bắt đầu dẫn trước cho đến khi ghi được 12 điểm liên tiếp vào giữa hiệp. Trước khi hiệp 2 kết thúc, Chula sẽ sút xa tới 40-28

Trong thời gian còn lại, xạ thủ Sripatum không thể kết thúc trận đấu. Hệ thống lối chơi và tinh thần đồng đội của trẻ Chula rõ ràng vượt trội trước khi cuộc thi kết thúc. Đại học Chulalongkorn sẽ đánh bại Đại học Sripatum với tỷ số 81-62. Các cầu thủ trẻ Chula đã giành được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của giải đấu với 3 điểm sau 2 trận. Sripatum University đã thua 2 trận, có 2 điểm và vẫn cần tìm kiếm chiến thắng đầu tiên. Về kết quả của một trận đấu khác diễn ra cùng ngày, bảng B, Banvas Slammers, Đại học Phra Nakhon Rajabhat, đã giành chiến thắng trước TGE Thai Khruang Sanam với tỷ số 92-71.

Lịch thi đấu ngày hôm sau, 23/12/2023 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, vòng bảng, có 4 cặp thi đấu, gồm cặp nhất bảng B, Shoot It Dragon. s gặp Đại học Chulalongkorn lúc 12:00, Nhóm 2, Nhóm A, Quân đội Hoàng gia Thái Lan gặp Lực lượng Không quân lúc 2:00 chiều, Nhóm 3, Nhóm B, Đại học Sripatum gặp Banwas Slammers, Đại học Rajabhat, Phra Nakhon, lúc 4:00 chiều Và Trận cuối cùng bảng B, TGE Thai Khruangsanam gặp SWU lúc 18h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *