Thứ Năm, Tháng Hai 22

Chúng ta hãy gặp nhau đi! Superlek đã đánh bại Takeru bằng quyết định nhất trí để bảo vệ thành công chức vô địch ONE Kickboxing World Championship của mình.

Superlek Kiatmoo 9 suýt thua ở hiệp thứ ba nhưng phải dựa vào đôi chân của mình, bao gồm cả những cú đá và lực đẩy, cho đến khi Takeru gục ngã trước khi giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Bảo vệ thành công chức vô địch ONE Kickboxing World Championship của mình.

ONE Fight 165 tại Ariake Arena, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2024, trận đấu chính của chương trình: Superlek Kiatmoo 9, Nhà vô địch thế giới ONE Flyweight Kickboxing (125-135 P.), võ sĩ 28 tuổi người Thái Lan được yêu thích sống sót. ngai vàng của anh lần thứ hai trước đối thủ mạnh Takeru Segawa, một siêu sao địa phương 32 tuổi vừa ra mắt ONE.

Trong hai hiệp đầu tiên của trận đấu, Superlek Kiatmuo 9 thi đấu tốt, đá chân cho đến khi Takeru Segawa có triệu chứng, nhưng ở hiệp thứ ba, anh tung ra một loạt cú đấm của võ sĩ địa phương suýt trượt, khiến các hoạt náo viên reo hò. thở hổn hển.

Ở hiệp thứ 4, Super Lek đã bắt được anh ta bằng những cú đá và đẩy đầu gối cho đến khi Takeru không thể vào được trước khi hiệp thứ 5 nắm quyền kiểm soát trận đấu và sống sót. Đồng lòng giành chiến thắng. Hãy sẵn sàng bảo vệ thành công chức vô địch ONE Kickboxing World Championship và nhận phần thưởng 50.000 USD. Superlek tiết lộ rằng điều đó tùy thuộc vào Boss Chatri. Liệu để bảo vệ danh hiệu thế giới trước Takeru một lần nữa hay tái đấu, Muay Thái sẽ thống trị với Rodtang Jitmuangnon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *