Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Có cơ hội giành được 3 huy chương vàng. Thai Fists chung tay tranh tài trong Muay Thai World Combat.

Ba võ sĩ Muay Thái, Nirawan Tangjiw, Kaewrudee Khamthakraum và Ong Katmarasri, tiến vào trận chung kết Giải đấu Muay Thái Thế giới tại Ả Rập Saudi. Về đích sau màn đẹp mắt ở bán kết, đối với Thanet Nituthorn, anh thua võ sĩ người Nga về điểm số nhưng vẫn còn cơ hội tranh tài. Nếu họ đánh bại võ sĩ người Pháp ở trận cuối cùng của bảng

Nội dung thi đấu Muay Thái tại World Combat Games 2023 ở Riyadh, Ả Rập Saudi vào ngày 29/10/2023 là trận bán kết với 4 võ sĩ Thái Lan bước vào thi đấu ở vòng này.

Hạng cân 48 kg nữ: Nirawan Tangjiu hay Sanehchan, Commando Noodle Drink gặp Rudzma Abubakar đến từ Philippines. Trong trò chơi này, hai bên tập trung vào việc trao đổi vũ khí một cách vui vẻ. Nếu có thể thực hiện được một cú đá chính xác thì nó sẽ được chú ý hơn. Võ sĩ người Philippines dù cố gắng chống trả nhưng vũ khí đấm bốc vẫn thất bại. Nirawan giành chiến thắng ở vòng chung kết với tỷ số 30-27 và trở thành người đầu tiên tiến vào vòng chung kết.

Hạng cân 57 kg nữ Kaewrudee Khamkrapum hay Jom Yut Yen Sarjan Bank Don Mueang gặp Maria Klimova đến từ Nga. Trong trận đấu này, võ sĩ gấu trắng to lớn hơn sử dụng vật sâu để chống trả trong khi Muay Thái phản công với đầy đủ vũ khí đấm bốc. Kaewrudee đã có thể tập trung vào vòng trong và có thể giao tiếp nhiều hơn là chỉ vật lộn và đánh bằng những cú đánh khó.. Trong toàn bộ hiệp đấu, Kaewrudee thắng 29-28 và tiến vào trận chung kết với tư cách là người thứ hai.

Hạng 67 kg nam: Ong Katthamarasri hoặc Kappitan Petchyindee Academy Gặp gỡ Mohammad Mardi đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Cặp vợ chồng này tuy thể chất yếu nhưng sức mạnh lại lớn hơn, họ cầm vũ khí bước ra ngoài, đâm chân, đâm đầu gối, sau đó là những cú đấm, tấn công các chiến binh từ nhiều chuyến tàu đi đến UAE. Mặc dù Mardy đã cố gắng sử dụng vũ khí phản đòn nhưng nó không bắn trúng mục tiêu như lẽ ra phải có, trong khi Aang càng đấm thì càng giỏi, kiểm soát thế trận trong cả hiệp đấu. Aang, thắng bằng điểm. 30-27, lần thứ ba tiến vào trận chung kết.

Hạng cân 71 kg nam Thanet Nituthorn hay Thananchai Sitsong Phi Nong gặp Konstantin Sharktarin đến từ Nga. Trong cặp này, Thanet cao hơn và dài hơn và chiến đấu phòng thủ trong khi Kon. Stantin phát động cuộc tấn công ngay từ hiệp đầu tiên. Có những pha đấm, đá xen kẽ xuyên qua mặt cao su, trong khi Thanet vẫn giữ chân bằng đầu gối, đặc biệt là chân phải, làm tốt vai trò đá và xoay người nhưng lại quá phòng thủ. Võ sĩ Nga càng đấm nhiều thì chiến thắng càng cao. Họ tập trung khai cuộc và tấn công không ngừng. Ban giám khảo quyết định Constantine sẽ thắng 30 – 27 và vào chung kết, trong khi Thanet dù thua trận này nhưng vẫn còn cơ hội thi đấu. Nếu đánh bại võ sĩ người Pháp ở hiệp đấu buổi chiều thì đây là trận đấu cuối cùng của mô hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *