Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Cô gái Đài Loan đạt âm 9 trong hai ngày, suýt giành được “Wad”, vị trí thứ hai, có cơ hội vung vợt ở Thai L Masters.

Yu-Ju Chen, nữ golf thủ 26 tuổi đến từ Đài Loan tiếp tục thi đấu tốt. Kết thúc hiệp thứ hai với điểm par 68 dưới 4, duy trì vị trí dẫn đầu solo mạnh mẽ. Với tổng điểm trong ba ngày là 9 dưới par 135, với Wat Paeo Chimphli, một cô gái 28 tuổi ở Bangkok, đứng ở vị trí thứ hai sau một cú đánh với tổng điểm 8 dưới par 136, cả hai đều có cơ hội giành lấy ngôi vô địch. cúp Ở vòng này, Peerada Piddon, cô gái Chonburi, đã thành công. Giải thưởng hố 1 ở hố thứ 14, par 3, nhận 100.000 baht, chuyển lên vị trí thứ 5 chung cuộc.

Giải golf chuyên nghiệp nữ, LPGA Thái Lan Tour, BGC LPGA Thái Lan Masters Joint Block, phối hợp với LPGA Taiwan Tour, sẽ tranh tài với tổng giải thưởng lên tới 4 triệu baht từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 9 tại Black Mountain Golf Club, par 72, 6.504 yards, Hua Huyện Hin, tỉnh Prachuap, kết thúc vòng hai vào thứ Năm, ngày 7 tháng 9 năm 2023 và các gôn thủ sẽ được chọn để tranh giải tiền thưởng. Ở vòng cuối cùng tổng điểm là 3 trên par 147.

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ tổ chức LPGA Thái Lan Tour 2023 với sự hỗ trợ từ Cơ quan thể thao Thái Lan, Quỹ phát triển thể thao quốc gia, BG Container Glass Public Company Limited, Pathum Thani Glass Industry Company Limited, Boon Rawd Trading Company Limited, Central Group, Leonian Company (Thái Lan) Co., Ltd., Công ty TNHH Bảo hiểm Đại chúng Muang Thai, Công ty TNHH Bán hàng Nikon (Thái Lan), AIS PLAY, Cơ quan Phát điện Thái Lan (EGAT), Công ty TNHH Nestle (Thái Lan), Công ty TNHH Recycle Day và Black Mountain Câu lạc bộ Golf thi đấu ở 54 lỗ đấu gậy với số điểm tích lũy được tính. Huân chương Bằng khen LPGA của Thái Lan và tính cả điểm xếp hạng thế giới (Xếp hạng Golf Thế giới dành cho Nữ).

– “Pro Prao-Chanettee” xếp thứ 52 thế giới sau khi lần đầu tiên vô địch LPGA Tour.

– LPGA Thái Lan bắt tay với Đài Loan đăng cai BGC Thai Masters Swing Battle, tranh giải 4 triệu baht.

– Ngày nắng nóng cuối cùng! “Pro Prao Chanetti” nổi lên với tư cách là nhà vô địch của “Portland Classic” – chiếc cúp golf LPGA đầu tiên.

Ngày thi đấu thứ hai kết thúc vào thứ Năm ngày 7/9/2023 với tổng số điểm là 3 trên par 147. Tổng cộng có 65 golf thủ đủ điều kiện tham dự vòng đấu, trong đó có 60 golf thủ chuyên nghiệp và 5 golf thủ nghiệp dư, với người dẫn đầu ở vòng này Còn có Yu-Ju Chen, tay golf đến từ Đài Loan. Người dẫn đầu ngày đầu tiên tiếp tục thi đấu Hôm nay, trận đấu bắt đầu từ lỗ 10, thực hiện 3 cú birdie ở lỗ 11 đến 13, sau đó lưu par cho đến 9 lỗ cuối cùng, thực hiện thêm 2 cú birdie ở lỗ 1 và 2. Lỗ 3, par 3, mất 2 điểm. double bogey do bỏ lỡ 4 cú putt và có thêm một birdie khác ở lỗ thứ 6 par 5, kết thúc vòng đấu với điểm 4 dưới par 68 từ thành tích 6 birdie, 1 double bogey, tổng điểm là 9 dưới par 135, giữ vững vị trí dẫn đầu.

Kém người dẫn đầu một điểm là Ward Pao Chimphli, tay golf 28 tuổi đến từ Bangkok. Người ta cho rằng vẫn còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch mà không gặp khó khăn gì. Vòng này kiếm thêm 4 điểm dưới par 68 trong 8 cú birdie, thiếu 2 bogey ở hố 4, trong đó cần một cú putt để cứu một bogey từ khoảng cách 20 feet, và hố 14, thực hiện ba cú putt, và một bogey kép khác ở hố 9 từ một phiếu dịch vụ ở bên phải. Cú đánh thứ hai rơi xuống bãi cát cạnh green. Đã chơi sai kỹ thuật trước khi thực hiện cú putt thứ 2, dẫn đến tổng số điểm trong hai ngày là 8 dưới par 136.

Thanita Muangkhamsakul, một nữ vận động viên đánh đu 26 tuổi đến từ Khon Kaen, ghi thêm 68 điểm dưới par 4 nữa để có tổng điểm 68 dưới par trong hai ngày là 138, đồng hạng 3 với Achirayan Sriwong, một thanh niên 14 tuổi Tay golf quốc gia Thái Lan đến từ Loei, người đã thêm . 5 khác dưới par 67

Peerada Piddon, một nữ golf thủ 26 tuổi đến từ Chonburi, đã thay đổi lối chơi của mình, thực hiện cú đánh đại bàng ở lỗ thứ 13 par-5 từ một cú chip greenside dài 7 yard trước khi lỗ thứ 14 par-3 lấy gậy sắt 5 từ khoảng cách 165 yard để giành được giải thưởng Hole-in. Wan đã thành công và nhận được số tiền thưởng 100.000 baht, đây là ngày thi đấu đầu tiên trong mùa giải trong chuyến lưu diễn. và kết thúc vòng đấu với thành tích 5 gậy dưới 67, tổng điểm 5 gậy dưới par 139, xếp thứ 5 cùng Patcharatha Kongkraphan và Worsawan Sangkhaphong.

Đối với vòng chung kết Thứ Sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2023, bắt đầu từ hố 1 và 10, nhóm đầu tiên xuất phát lúc 7 giờ sáng, với nhóm vô địch xuất phát lúc 8 giờ 40 sáng. Người hâm mộ gôn có thể theo dõi kết quả cuộc thi trên trang web của hiệp hội và có truyền hình trực tiếp cuộc thi từ 10 giờ sáng cho đến khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể xem trên AIS PLAY, FaceBook: THAI LPGA TOUR, Youtube: Thai LPGA TOUR, BG CHANNEL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *