Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Cô gái được yêu thích nhất Thái Lan đè bẹp Canada 3-0 để vô địch giải bóng chuyền VĐQG 2023

Tự tin tát cô gái Thái Lan. hợp lực để lặp lại chiến tích trước Canada Liệu Đảng có thắng 3 set liên tiếp, vào sân trong 2 ván, ghi 4 điểm ở ván tiếp theo lúc 18h ngày 2/6 Ba Lan đấu, xem trực tiếp trên Kênh 7HD tại League Battle of the Rubber Nations 2023 trong tuần đầu tiên

Giải bóng chuyền nữ VĐQG 2023 gồm 16 quốc gia là các “cựu vô địch” Italia, Brazil, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Bulgaria, Canada, Croatia, Cộng hòa Dominica, Ba Lan và Thái Lan tính đến tuần thi đấu đầu tiên Từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 năm 2023 tại Astalya, Thổ Nhĩ Kỳ, tay vợt nữ Thái Lan tạm vươn lên xếp hạng 14 thế giới sau khi kiếm được 1 điểm trong trận thua “Lão tướng” Ý 2-3 set ở trận mở màn Quyết định được tổ chức trong 13 lịch thi đấu, đấu 1 trận, thua 1, có 1 điểm

Vào ngày 1 tháng 6, ĐT nữ Thái Lan ra sân thi đấu trận thứ hai với Canada, đội mà ĐT nữ Thái Lan đã thắng 3-0 trong trận đấu tại League of Nations năm ngoái. Nhưng Canada đến để rửa mắt. thắng nữ Thái Lan 3-1 ở giải vô địch thế giới cùng năm lần đầu hẹn Canada Thua Ba Lan 2-3 set, thu về 1 điểm bằng Thái Lan Trước khi trận đấu cặp đấu này bắt đầu, ông Phitha Limcharoenrat cho rằng Thủ tướng thứ 30 của Thái Lan đã vào sân để cổ vũ cho tuyển nữ Thái Lan giành chiến thắng trong trận đấu này.

– Kênh 7HD vui mừng với dòng chảy mạnh mẽ của Liên minh quốc gia, trận đầu tiên đạt rating 7.0

– Vinh quang! Cô gái Thái Lan thua chóng mặt cựu vô địch Italia ở trận ra quân tại VCK – thắng triệu chứng Atcharaporn

– Tút tát nữ Thái Lan bay sang Thổ Nhĩ Kỳ đấu giải VĐQG 2023

cho 6 người chơi đầu tiên của Thái Lan Vẫn sử dụng cùng một bộ phát sóng với Ý, dẫn đầu là bộ của Pornphan Kerdprat, “Bum Bim” Chatchuon Moksri, “Beam” Pimpichaya Kokram, Thad Dao Nuekjang, Wipawee Srithong và Piyanut Pannoy, người chơi tự do , trong khi Canada, do đội trưởng Alex Grayly dẫn đầu, đã ghi bàn thắng cao nhất trong trận đấu với Ba Lan.

Mở game ở set 1, khép lại Thay nhau ăn điểm, bám đuổi nhau từ đầu set cho đến khi bị dẫn 5-5, Thái Lan thu về 3 điểm liên tiếp sau tay vợt “Toei” Hatya, dẫn 8-5 , trong khi Canada lội ngược dòng nhanh, dẫn trước 7-9 điểm nhưng vẫn không thể ghi bàn gỡ hòa với Thái Lan. Từ pha tấn công bài bản căng thẳng và dứt khoát của Wipawee giúp Thái Lan dẫn trước 11-9 cho đến khi Thái Lan dẫn trước 14-10, Canada phải gọi hết giờ để thiết lập thế trận cho đội mình. kết thúc trận đấu để chơi nhanh hơn Nhưng vẫn không thể ghi bàn gỡ hòa do bị nữ Thái Lan thiết lập thế trận phòng thủ vượt lên dẫn trước 17-13, thế trận ở set này nghiêng về Thái Lan do đã thay đổi để chơi nhiều loại bóng. . Cộng với một game giao bóng được thực hiện tốt và dĩ nhiên là giành được 25-17 điểm, dẫn trước 1-0 trong set.

Set 2 Thái Lan vẫn duy trì phong độ tốt cả phòng ngự lẫn tấn công, dẫn trước 7-2 khiến Canada buộc phải gọi hết thời gian để kết thúc game bằng pha chuyền bóng để Alex Gray băng vào cản phá, ghi 4-9 điểm , nhưng vẫn không thể ghi bàn do Canada cũng chơi vì mình. Đặc biệt là lối chơi tấn công trước lưới đã để mất điểm cho Thái Lan đang dẫn trước 12-5 điểm.

Phía Canada sẽ phải điều chỉnh lại trận đấu. Giao bóng tấn công, phá bóng đầu Thái Lan khó mở được bóng trả Còn Canada tấn công từ phía sau và vượt lên dẫn 13-16, Thái Lan phải câu giờ để dứt điểm trận đấu, đặc biệt là nhận giao bóng trước mà cần phải được chơi chính xác hơn. và khi Thái Lan đổi giao bóng, quay lại tấn công từ phía sau Trong khi Canada tự mình làm điều đó, Thái Lan đã tạo ra cách biệt 20-14 điểm. Canada đã phải gọi lại thời gian chờ. Đan về giao bóng trên hàng công khiến Thái Lan không mở được bóng trước, phải sửa bóng và Canada dẫn trước 19-20

Sau đó Chatchuon đánh đầu chệch cột, đổi game cho Thái Lan giao bóng. Sẵn sàng chuyển thế chơi, xuống sân sau khi dẫn trước 23-20, nhưng Canada không để bị dẫn trước đã chuyền bóng để Hùm xám gỡ hòa 23-23 khiến game đấu về cuối set chơi càng quyết liệt hơn khi họ Thay nhau ghi bàn gỡ hòa 24-24 Thái Lan kết thúc game, thu về 2 điểm, khép lại set đấu, giành điểm 26-24, dẫn trước set đấu 2-0.

Set 3, set đấu này, Thái Lan nuôi hy vọng chiến thắng để khép lại trận đấu, thu về 3 điểm, nhưng cô gái người Canada đã dứt điểm bóng tốt, đặc biệt là pha cản bóng của “Mod Doi” Wiphawee Srithong, đã san bằng điểm số. phù hợp từ đầu của tập hợp. Nhưng chính Canada vươn lên dẫn trước với tỷ số 7-6 còn Thái Lan kết thúc trận đấu sau bàn gỡ hòa. và quay lại dẫn trước 8-7. Trận đấu vẫn sít sao, đánh nhau hết điểm này đến điểm khác cho đến khi hòa 10-10. Gray vượt lên đánh và thu về 2 điểm, vươn lên dẫn Thái Lan 12-10 nhưng Wiphawi, người đổi giao bóng cho Thái Lan và giữ vững 5 điểm liên tiếp dẫn 15-13 và khi Thái Lan dẫn 17-14, Canada phải call thời gian để thư giãn Nhưng vẫn không thể kiếm điểm để gỡ hòa Do Thái Lan chơi tấn công chơi được, nhất là Chatchu-on vừa tấn công vừa cản phá dẫn trước 20-15 điểm, nhưng Thái Lan để thua 3 điểm liên tiếp cho Canada bám đuổi 18 – 21. Và Thái Lan chuyển sang tấn công 3m và thu về điểm số, khép lại trận đấu với tỷ số 25-21 Tóm lại, Thái Lan thắng Canada 3-0, ấn định tỷ số (25-17, 26-24, 25-21), thành công thu về 3 điểm đầu tiên theo trận Wipawee này ghi tối đa 18 điểm, đánh 17 chặn, 1 giao bóng H1, tiếp theo là Chatchuon Moksri 17 điểm.

hẹn tới Thái Lan sẽ thi đấu trên sân với Ba Lan vào lúc 18h ngày 2/6/2023 theo giờ Thái Lan trên kênh 7 HD35 trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *