Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Cô gái Thái Lan thua giải vô địch bóng rổ xe lăn thế giới U-25 Canada

Đội đua xe lăn nữ của Thái Lan đã chiến đấu hết mình trước Canada trước khi thua 35-54, khiến họ bị loại khỏi vị trí thứ 7 với Nhật Bản tại Giải bóng rổ xe lăn nữ thế giới 2023 ở nhóm dưới 25 tuổi.

Giải vô địch bóng rổ xe lăn thế giới dưới 25 tuổi nữ tại Tòa nhà West Sports 1, Trung tâm Thanh thiếu niên Thái-Nhật, Din Daeng, ngày 8/10, đội bóng rổ nữ Thái Lan xếp hàng để gặp lại Canada. Sau khi Thái Lan thắng ở vòng bảng, nếu thắng bạn sẽ đứng thứ 5, còn nếu thua thì phải xuống vị trí thứ 7.

Ở trận đấu này, “HLV Tôn” Ekasit Jumcharoen không có nhiều cầu thủ để lựa chọn. Vì vậy vẫn sử dụng sự phục vụ của “Thuyền trưởng Mook” Saowalak Nansombat, Pattaramon Sangkham, Warisa Thamleub, Weerada Patitang và Warisara Permkhunthot đã mở trận đấu với Canada ngay giữa Sumok. Hãy tiến về phía trước ngay lập tức. Thái Lan nhấn mạnh việc thành lập khu vực phòng thủ chặt chẽ dưới bàn phím trước hết. Nhưng Canada dựa vào sức mạnh của mình để ghi bàn, với Bethany Johnson ghi được 8 điểm khi Canada dẫn trước 23-16 trong hai quý đầu tiên.

– Bóng rổ xe lăn nữ Thái Lan thắng Canada ở giải U-25 thế giới.

– Jordan nằm trong số 400 người giàu nhất nước Mỹ.

– Durant, James, Curry rất sẵn lòng giúp đỡ! Đội bóng trong mơ Hoa Kỳ săn huy chương vàng Olympic.

Hai hiệp cuối, các cô gái Thái Lan cố gắng chiến đấu với Warisa Tamlaib và Saowalak Nansombat giúp nhau có thêm điểm. Nhưng họ không thể cản phá được sự chính xác của Canada, khi thua 35-54.

Ở trận này, vua phá lưới của Thái Lan vẫn là Saowalak với 19 điểm, 18 rebound, 5 kiến ​​tạo, tiếp theo là Warisa với 12 điểm, 16 rebound và 3 kiến ​​tạo. Elise Frose của Canada tỏa sáng với 26 điểm, 12 rebound và 1 kiến ​​tạo.

Chương trình tiếp theo, đội bóng rổ xe lăn nữ Thái Lan sẽ tranh hạng 7 gặp Nhật Bản vào lúc 10h ngày 9/10 tại Nhà thể thao West 1, Trung tâm Thanh thiếu niên Thái-Nhật, Din Daeng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *