Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Cô gái Thái xoay người cắt playoff tại Hoa Kỳ Vương miện quốc tế golf

ĐT golf nữ Thái Lan tiếp tục phong độ ấn tượng khi thắng ĐT Australia trong cả 2 lượt trận ngày 3

Bảng B của môn gôn đồng đội, “Hanwah Life Plus International Crown”, được tổ chức tại TPC Harding Park ở San Francisco. California Hoa Kỳ Sáng Chủ nhật, ngày 7 tháng 5 năm 2023 theo giờ Thái Lan Vào vòng loại trực tiếp gặp đội Hoa Kỳ đứng thứ 2 bảng A, trong khi Úc nhập cuộc với Thái Lan gặp đội Thụy Điển đứng nhất bảng A.

Chương trình có sự góp mặt của 8 đội golf nữ xuất sắc nhất tranh tài gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thụy Điển, Úc, Trung Quốc, Anh và Thái Lan, trong đó đội tuyển Thái Lan ở bảng B cùng với các nhà cựu vô địch Hàn Quốc, Úc và Nhật Bản . Nước Thái Lan. giữ sạch lưới trước Nhật Bản và Hàn Quốc ở ngày thi đấu thứ 3. Đội tuyển nữ Thái Lan tiếp tục thi đấu xuất sắc khi đánh bại đội tuyển Australia trong cả hai trận đấu 4 bóng.

– “HLV Har” muốn tập trung vào từng trận đấu và ghi công cho các cầu thủ Thái Lan sau trận thắng Malaysia.

– Đảm bảo vào chung kết! Jiraporn lập hat-trick, nửa tá nữ Thái đánh bại CHDCND Lào

– Hurley Thái Lan 2 cú đánh bại Malaysia ở cuối trận, điểm yếu trước Việt Nam

của Atthaya Thitikul và Papangkorn Tawatchanakit thắng E Minjee và Stephanie Kiriku 1, trong khi cặp chị em Moriya và Ariya Jutanugarn thắng Hannah Gree. N và Sarah Kemp lần lượt ghi 3 và 2, trong khi đội tuyển Hàn Quốc, nhà vô địch năm 2018, thắng 2 trận trước Nhật Bản, giành điểm đầu tiên khi kết thúc vòng bảng. Hàn Quốc ở vị trí thứ 3 với 2 điểm và Nhật Bản 0,5 điểm, đội tuyển Thái Lan và Australia bước vào bán kết vào Chủ nhật ngày 7/5, nơi Thái Lan sẽ đối đầu với đội tuyển Mỹ, đội đứng thứ 2 bảng A và Australia. Gặp đội Thụy Điển, nhất bảng A.

Vòng loại trực tiếp là một đối một hoặc 2 đơn và 1 bốn người. Đội chiến thắng tiến vào trận chung kết và đội thua ở vị trí thứ 3 thi đấu theo thể thức tương tự. Với trận bán kết theo chương trình game đấu đơn, Atthaya Thitikul gặp Lexi Thompson lúc 7:40 sáng Papangkon Thawatchanakit gặp Leelia Wu lúc 7:40 sáng 50 phút.

trong khi Foursomes (các bản hit thay thế) Moriya và Ariya Jutanugarn gặp Daniel Kang và Nelly Korda lúc 8:00 sáng. Cặp còn lại ở bán kết Thụy Điển gặp Australia. Trận đấu đơn Anna Nordqvist gặp Stephanie Kireiku lúc 7:10 sáng. Carolyn Headwall gặp Hannah Masa Gree lúc 07:20, trong khi Foursomes (các bản hit thay thế) Madeleine Saxstrom và Maya Stark gặp Lee Minjee và: Sarah Kemp lúc 07:30 tối (với thời gian đua theo giờ địa phương Hoa Kỳ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *