Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Có một cảnh tượng hỗn loạn. Võ sĩ Trung Quốc phàn nàn về việc “Buakhao” dùng đầu gối trái luật K-1. Nó gần như lan ra ngoài sân vận động (có clip).

Trận đấu kickboxing tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Quảng Châu theo luật K-1 giữa Buakaw Banchamek và Wang Yan Long, một võ sĩ địa phương. Tình trạng hỗn loạn lan rộng đến mức gần như xảy ra sự cố bên ngoài sân.

Chuyện xảy ra là ngay đầu hiệp 1, “Buakaw” đã bị Yan Long đá vào ngực nhiều lần đến mức phải kiện trọng tài võ đài, trước đó Buakaw đã đâm đầu gối cho đến khi có người khác vào phạt góc. và kiện trọng tài vì bị đánh vào đầu gối.

Theo quy định của K-1, được phép dùng một đòn đẩy đầu gối nhưng có vẻ như Yan Long đã từ chối thực hiện điều đó gây ra vấn đề, tuy nhiên Buakaw đã nhận được sự cổ vũ từ người hâm mộ quyền anh Trung Quốc. Cho đến khi đạo diễn bước vào và nói Chỉ cần đấm và đá là kết thúc nhưng đội của Buakaw nhất quyết khẳng định không làm vậy. Bởi vì họ đã ký hợp đồng sẽ thi đấu kickboxing ở thể thức K-1.

– Muay Thái xâm chiếm Quảng Châu, tạo quyền lực mềm trên trường quốc tế

– “Thipsajja-Thanarat” theo đuổi các đối thủ để tranh huy chương vàng tại Giải vô địch quyền anh quốc tế Thái Lan

– Tyson Harrison tiết lộ lý do không thể tiếp tục chiến đấu cho đến khi bị bắt và thua Kulabdam.

Anh ta thậm chí còn mặc cả để cho anh ta đánh thêm một hiệp nữa. Sau đó đề xuất luật quốc tế, Buakaw chấp nhận nhưng bên kia từ chối, sau đó Yan Long giật micro thách đấu Buakaw đấu theo kiểu MMA được võ sĩ Thái Lan chấp nhận, nhưng với những luật này, Buakaw đã phải trả giá. triệu đô la

Pinphet Banchamek lên sân khấu và nói nếu định thi đấu MMA thì nên đến đánh nhưng Yan Long lại từ chối trước khi trọng tài giơ tay gỡ hòa. Và còn một vòng tranh luận nữa vì chưa kiểm phiếu. Vậy làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định như thế này?

Cuối cùng, trọng tài bước ra ngoài trong tiếng hò reo, reo hò ầm ĩ dành cho Buakaw trên sân. Sự hỗn loạn kéo dài khoảng một giờ trước khi người thông báo kết thúc trận đấu.

” style=”chiều cao: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *