Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Cơ sở Phetchabun đã giành chức vô địch Muay Thai Fighting Kita quốc tế

Vào ngày 6/5/2023, trên trang nhất của Central World sẽ có lễ khai mạc “Kita Muay Thai to the 2023 International WMC Kita Muaythai Thailand Championship” với sự tham gia của TS. Sakchai Thapsuwan, Chủ tịch Hiệp hội thể thao Muay Thái nghiệp dư Thái Lan chủ trì lễ khai mạc Có 12 đội quyền anh Thái Lan tham gia thi đấu.

Với mục tiêu tổ chức cuộc thi nhằm truyền bá kiến ​​thức võ thuật vốn là trí tuệ của cộng đồng người Thái từ xưa đến nay đã trở thành di sản văn hóa của dân tộc Thái. Và được quốc tế công nhận bởi Bộ Du lịch và Thể thao. để chuyển giao kiến ​​thức về Nguyên tắc huấn luyện Muay Thái cơ bản sử dụng nắm đấm, chân, đầu gối, khuỷu tay và các bộ phận cơ thể khác, mở rộng sang đào tạo để gửi các đội tham gia thi đấu hoặc đào tạo nâng cao.

Kita Muay Thai là một loại hình tập luyện kết hợp Muay Thai và các môn thể thao aerobic. Cùng nhau nhuần nhuyễn Đáp ứng nhu cầu đổi mới tập luyện và được coi là một hoạt động của Hiệp hội thể thao Muay Thái nghiệp dư Thái Lan, Liên đoàn Muay Thái thế giới và Liên đoàn Muay Thái quốc tế cùng với Bộ môn Giáo dục thể chất đã đứng ra tổ chức cuộc thi. “Kita Muay Thai ra Quốc tế vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 5 năm 2023, để chọn người chiến thắng sẽ được trưng bày và phổ biến trong Giải vô địch Muaythai Thế giới Đối kháng. Ả Rập Saudi, Thổ Nhĩ Kỳ Giải vô địch Muaythai trẻ thế giới

– “Sarawut” thua võ sĩ người Kyrgyzstan ở vòng đầu tiên của Giải vô địch quyền anh thế giới

– 3 võ sĩ Thái Lan xếp hàng vô địch Muay Thái thế giới

– Tay đấm Duangheng Thai “Chancham” có HCB hỗ trợ chinh chiến SEA Games.

Trong số 12 đội tranh tài, Kita Muay Thai đang ở giai đoạn cuối. đội đại học thể thao quốc gia Phetchabun Campus dựa vào sự đoàn kết của việc tiếp tục các bước di chuyển của Mae Mai Muay Thai với bài hát đã thành công chinh phục trái tim của ban giám khảo để giành danh hiệu. Ngôi vị Á quân 1 thuộc về đội Văn phòng Dịch vụ Giáo dục Tiểu học Phitsanulok, Khu vực 2 và Á quân 3 là Trường Ban Huai Tomchaiyawongsa Upatham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *