Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Con gái “Nong Pinta” của Danai Champ đã giành giải vô địch quần vợt Tennessee.

“Pinta” Yanisorn Udomchoke, con gái của Danai Udomchoke, cựu tay vợt quốc gia Thái Lan. vô địch giải trẻ dưới 8 tuổi đơn nữ chương trình quần vợt thiếu niên “Junior Tennis Circuit” Sân 1 tại Greta Sports Club, tỉnh Chonburi

Giải quần vợt trẻ em, “Junior Tennis Circuit”, Sân 1 tại Câu lạc bộ thể thao Greta, tỉnh Chonburi vào ngày 15 tháng 4 năm 2023, thi đấu đôi nam nữ. Người mẫu đến 6 tuổi thi đấu thành 2 hàng, mỗi hàng 4 người, hàng 1 và 2 sẽ thi đấu loại trực tiếp để vào chung kết. Khi kết quả của cuộc thi xuất hiện, Kridipant Makmanee đến từ Chumphon đã giành được chức vô địch. Sau vòng chung kết, cô đã đánh bại Kritidet Pruetthithan của Nakhon Pathom 2-1 với các tỷ số 6-10, 10-5 và 10-2.

Thi đấu đơn nam và nữ Người mẫu đến 10 năm, vòng đầu tiên được chia thành 6 dòng, mỗi dòng 3 người để tìm ra vị trí thứ nhất và thứ hai, nhưng dòng đến vòng loại trực tiếp để tìm nhà vô địch tiếp theo của “Porto” Pasura Udomchoke , người thừa kế của cựu đội tennis.negara xuất sắc vượt qua vòng loại trực tiếp Sau vòng bảng, bảng A thắng 2 trận liên tiếp, thắng Cholaphum Sumangkha 4-0 và thắng ván 4 của Na Khun Kaewsuma, tiến vào vòng 16 đội , đã trở thành 1 trong các cấp bậc và được xếp hạng nhất.

– “Novak” thắng Musetti, dừng bước ở vòng 3, thắng Monte-Carlo

– “Pannawat” Duel “Tinaphat” Ching Dum, đơn nam 18 tuổi, đánh bại PTT

– “Lux” tiếp đối thủ mạnh Billy Jean Người quản lý của đội khẳng định rằng việc duy trì vị trí của Nhóm 1, mục tiêu chính của vòng loại trực tiếp là tiền thưởng.

Trong khi em gái của “Pinta” Yanisorn Udomchok thi đấu ở nhóm tuổi dưới 8 thì nội dung đơn nữ đã có thể giành chức vô địch ở nội dung này. Sau khi thi đấu 4 ván, thắng ván liên tiếp Jennida Unopas (Bangkok) 4-0, thắng ván Priyakorn Sri Arunniran (Nonthaburi) 4-0, thắng ván Na Anna Kaewsu Come (Bangkok) 4- 0 và thắng game Chadaphan Chansantinukul (Chon Buri) 4-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *