Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Công lý được đảm bảo! Trọng tài boxing SEA Games trực tiếp từ AIBA

“Giáo sư Cake” Phó Giáo sư Tiến sĩ Paiboon Srichaisawat Đại diện từ Liên đoàn Quyền anh Nghiệp dư Quốc tế (IBA) đã xác nhận về cuộc thi quyền anh nghiệp dư. trong SEA Games 32 tại Campuchia Chắc chắn sẽ có các trọng tài từ IBA xếp hạng 2 Sao. Nếu bất kỳ trọng tài nào làm công việc của họ và gặp rắc rối, sẽ bị trừng phạt, trong khi “Sod” Chatchaidecha Butdee, 1 nhân viên huấn luyện đội quyền anh nam Thái Lan. Xác nhận tình trạng thể chất của 9 võ sĩ, giờ bạn có thể yên tâm. Tập luyện liên tục mọi lúc khi nhóm kỳ cựu kết hợp với các ngôi sao đang lên. Chắc 5 HCV nhưng vẫn lo nhiều chủ nhà chuyển quốc tịch

Tiến gần hơn đến SEA Games 32 tại Campuchia. Trong suốt tháng 5/2023, thời gian này chủ nhà hạn chế nhiều loại hình thể thao. Và giới hạn việc cử người mẫu đi các nước khác một cách hạn chế cũng như boxing nghiệp dư có 17 nội dung thi đấu, chia thành 12 người mẫu nam, 5 người mẫu nữ, trong đó Thái Lan cử 9 người mẫu nam và 3 người mẫu nữ tham gia thi đấu. .

Đối với cuộc thi này, “Ajarn Cake” Phó giáo sư Tiến sĩ Paiboon Srichaisawat của Liên đoàn Quyền anh Nghiệp dư Quốc tế (IBA) đã tiết lộ rằng SEA Games không phụ thuộc vào Thế vận hội Olympic Quốc tế hay IOC nên IBA cần quan tâm đến công tác trọng tài. luôn luôn được sử dụng, nhưng chưa. ra ai sẽ làm một số nhiệm vụ. Dự kiến, các giám đốc 2 sao sẽ được sử dụng để đánh giá, nhưng hãy yên tâm rằng sẽ có đánh giá hiệu suất của tất cả các giám đốc, cả hai đều bị cấm. và tỷ lệ bên dưới Sử dụng các tiêu chuẩn giống như các giải đấu lớn.

– Kênh 7HD mời người hâm mộ thể thao cùng xem lại không khí vui nhộn tại ONE Lumpini ngày 14/4.

– Phó chủ tịch Chonburi xác nhận cử 3 cầu thủ trụ cột tham chiến SEA Games

– Nữ Thái Lan đặt mục tiêu giành 2 HCV SEA Games để tự tin trước Asian Games

“Đừng lo lắng về phán quyết, IBA coi nó như một giải đấu lớn. Có đánh giá của giám đốc. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng quyết định chắc chắn sẽ được đưa ra một cách công bằng. Nếu bất cứ ai quyết định rằng có vấn đề, rất có thể họ sẽ bị trừng phạt tương ứng. Không ai muốn bị trừng phạt, vì vậy họ phải cố gắng hết sức. Hãy đánh giá kỹ năng của chúng ta trên sân khấu,” Ajarn Cake nói.

Về phía đội tuyển quyền anh nam nữ Thái Lan vẫn đang ở lại tập luyện tại trung tâm huấn luyện thể thao của Tổng cục Thể thao Thái Lan, huyện Muak Lek, tỉnh Saraburi. Hôm nay, trong Lễ hội Songkran diễn ra hoạt động đặc sắc là đổ nước lên đầu huấn luyện viên . Nó luôn luôn là một sự giải thoát từ đào tạo chăm chỉ.

“Sod” Chatchaidecha Butdee, 1 trong ban huấn luyện đội nam, tiết lộ: “Hiện tại, tình trạng của đội nam do anh ấy chăm sóc đang ở mức khả quan. Chúng tôi cùng nhau áp dụng khoa học thể thao để giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn. Nhiều người có thể nghĩ rằng SEA Games tưởng dễ nhưng thực ra không dễ Những võ sĩ mới sẽ tạo áp lực lên hy vọng của người Thái Vì quốc gia nào cũng đang ngày một tiến bộ nên chúng ta không thể đơn độc Ông cũng cho rằng 5 HCV nên SEA Games lần này, người hâm mộ boxing Thái Lan cũng giúp nhau cổ vũ nhưng thừa nhận sợ chủ nhà chuyển quốc tịch cho các VĐV từ Uzbekistan và Cuba để sang đấu ở chương trình này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *