Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Công nghệ cao đánh bại thiết bị sân Thái Lan đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng rổ Thái Lan mở rộng

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao đã phối hợp đánh bại TGE Thai Khruangsan với tỷ số 102-77, tiến vào trận chung kết. Họ sẽ chờ đợi để gặp người chiến thắng giữa Banvas Slammers, Đại học Phra Nakhon Rajabhat và Lực lượng Không quân, những người sẽ tranh tài vào ngày 21/1.

Giải bóng rổ nam Giải vô địch Thái Lan “Thailand Open 2023” dự kiến ​​thi đấu từ ngày 16/12 đến ngày 16/12. 2023-21 tháng 1 2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, tranh tài với tổng giải thưởng lên tới hơn 300.000 baht. Baht vào ngày 20 tháng 1 Đó là trận bán kết giữa Câu lạc bộ Bóng rổ Công nghệ cao, đội vô địch vòng 1 bảng A, vẫn đang bất bại trong chương trình, gặp TGE Thai Machine Stadium. Đội anh lớn, đội trẻ Chương trình mở màn với 6 ván đấu và chỉ thua một ván.

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội là Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao gồm có Natthakarn Muangboon, Chanathip Chakkawan, Tyler Lamb, Nakorn Jaisanook và Chatchaphon Jungyampin.Tại TGE Thai Machinery, gồm có Wattana Sutthisin, Kanawat Lertlaokul, Thaksdanai Chulathep, Thanawat Preechahan và Emmanuel Chinedu Ejesu.

Vào đầu hiệp đấu, họ chơi rất thân thiết. Hi-Tech xuất sắc với 7 điểm. Máy Thái dẫn trước 7-7. Hi-Tech bỏ xa với tỷ số 12. Thai Machine bị hòa với tỷ số 12-12, nhưng với việc các trận đấu của cả hai bên có khả năng sát nút như vậy khiến mỗi bên chỉ bị dẫn trước một điểm. sẽ sớm bị đối thủ đè bẹp Và chính Thái Lan, cỗ máy của sân đấu đã mắc lỗi và thua 3 hiệp liên tiếp. Hi-Tech giống như một con cá mập ngửi thấy mùi máu. Vì vậy, hãy nhanh chóng ghi điểm và trốn thoát bằng ba con trỏ. Tất cả những gì họ làm chỉ là suýt chút nữa để thủng lưới quá 5 bàn thuộc về “Arm” Natthakarn Muangboon, hậu vệ thiên tài từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan. người đã tỏa sáng rất xa với chỉ 3 bàn thắng trong hiệp một Kết thúc hiệp một Đội được yêu thích, Hi-Tech, với tỷ số 32-14.

Khi thiết bị sân của Thái Lan nhanh chóng dẫn trước khiến họ giải quyết được những tình huống khó khăn. Bởi đội bóng mà họ đang bám đuổi chính là ứng cử viên sáng giá cho giải vô địch Thái Lan, nơi Hi-Tech có gần như toàn đội với những tay bắn 3 điểm chính xác. Dù là người bắt đầu hay dự bị, họ đều có thể xoay người để bắn. Nguyên nhân là khoảng cách điểm không hề được thu hẹp đối với bộ máy Thái Lan trên sân một chút nào. Qua 3/4 Hi-Tech dẫn trước 86-62.

Thiết bị dã chiến của Thái Lan cũng cố gắng chống trả. Sức mạnh của center “Junior” Emmanuel Chinedu Ejesu với 3 điểm từ tay xạ thủ của đội. và với kinh nghiệm của người chơi Nhưng tôi phải thừa nhận rằng trò chơi Hi-Tech này chơi rất hay. Khả năng riêng biệt của từng cầu thủ trong đội Kết hợp với kỷ luật do “Huấn luyện viên Zack” Manij Niyomyindee lên kế hoạch, đã giúp đội dẫn trước 18 điểm trong hiệp một. Cho phép họ duy trì lợi thế dẫn trước cho đến cuối trận.

Thời gian thi đấu đã kết thúc. Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao đánh bại TGE Thai Machinery Field 102-77. Người khổng lồ công nghệ cao. Tiến vào trận chung kết Họ sẽ chờ gặp người chiến thắng giữa Banvas Slammers, Đại học Phra Nakhon Rajabhat và Lực lượng Không quân, với trận chung kết diễn ra vào ngày 21 tháng 1 năm 2024 tại sân bóng rổ Cấp cao. Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru lúc 5 giờ chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *