Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Cú đánh “Bas-Po Por” trên đẳng cấp, vượt qua cả cầu lông Thái mở rộng

“Bas” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree đã thể hiện phong độ khi là lựa chọn hàng đầu để bám đuổi đối thủ ở xứ sở bò sữa trải 2 trận liên tiếp để giành danh hiệu thứ 2 trong năm trong cuộc chiến “Toyota Gazoo”. Mở 2023″

Thi đấu cầu lông giải “Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023” cấp độ HSBC. BWF World Tour Super 500 để giành King’s Cup với tổng số tiền thưởng là 420.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 14.280.000 baht tại Sân vận động trong nhà Huamark vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023, là cuộc tranh tài ở vòng bán kết. Điều quan trọng, vật phẩm này nằm trong Danh sách Bộ sưu tập Điểm Thế giới cho Thế vận hội Olympic 2024 ở Paris, Pháp.

Tay vợt lọt vào bán kết đôi nam nữ “Bes” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree Taerattanachai, người dẫn đầu danh sách, tay đua thứ 2 thế giới, bước vào sân để gặp Matthias Kristen. Jensen và Alexandra Boje đang xếp hạng 17 thế giới đến từ Đan Mạch.

– “Kunwut View” với một cặp “Gift-View” dẫn vào trận play-off hạng lông Thái Lan mở rộng

– “Bas-Po Por” với “Anna-Muna”, vẫn nóng bỏng, bị cắt playoff, hạ hạng lông ở Thái Lan mở rộng

– “See Kulwut” hãy chiến đấu hết mình! Indo chém chóng mặt, vào chung kết 8 người Bad Thailand Open

Về thống kê lần gặp nhau trước đây, họ đã gặp nhau 2 lần, mỗi người lần lượt thắng nhau, gần đây nhất là tại Spanish Masters 2023, Matthias Christensen và Alexandra Boje đã thắng với tỷ số 2-0.

Ở trận đấu này, thế trận do Bas và Popo thể hiện rất nóng bỏng, kiểm soát thế trận khai cuộc, tấn công trước sự cổ vũ của cổ động viên trên sân. Đuổi bắt, ăn vạ, ghi điểm, thắng 2-0, ván đấu 21-10, 21-11, thi đấu trong 33 phút, Bas Dechaphon và Popo Sapsiree Taerattanachai tiến vào chung kết tranh chức vô địch lần thứ hai của năm 2023. Họ sẽ đối đầu với Kim Won Ho và Jung Na-Eun, tay đua hạng 5 đến từ Hàn Quốc, người đã đánh bại Yi Hongwei và Li Chia-xin, tay đua hạng 23 thế giới đến từ Đài Loan, với tỷ số 2-1. 15-21,21-15,21-15

Theo thống kê trong lần gặp cuối cùng giữa Bas và Popo và Kim Won Ho và Jung Na Eun, trước đó đã gặp tất cả các số liệu thống kê 2 lần, mỗi người thay phiên nhau để giành chiến thắng một lần mỗi lần. Gần đây nhất, ở trận chiến tại Indian Open 2023, Kim Won Ho và Jung Na Eun đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Bass-Pop nói sau trận đấu “Hôm nay chúng tôi đã chơi với phong độ rất tốt. Việc kiểm soát được thế trận trên sân khiến trận đấu hôm nay có kết quả rất tốt, ngày mai chúng ta sẽ gặp Kim Won Ho và Jung Na Eun đến từ Hàn Quốc, những người mà chúng ta không nghĩ sẽ thắng. Tôi không muốn tạo quá nhiều áp lực cho bản thân nên có thể tập trung vào từng vòng một. cùng với sự cổ vũ của các cổ động viên trên sân càng cho chúng tôi thêm động lực để thi đấu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *