Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Cú hạ gục khéo léo đầu gối của Phet Rungruang của Kaewkangwan đã giành những điểm quyết định trong nội dung chính của một trận đấu quyền anh đầy tính giải trí.

Tổ chức hành chính khu vực Phet Rungruang Tong Prachin Sẽ đến thi đấu ở Phân khu 4 với Kaewkangwan VK. Khao Yai, trong trò chơi này Petchrungruang tập trung vào việc khai cuộc, chú trọng vào bên trong, luân phiên thay đổi vị trí của người chơi. Trong khi Kaewkangwan nhấn mạnh kỹ năng của mình và tạo ra những vòng tròn có góc cạnh, giúp đâm đầu gối và chặn nhau. Trong hình ảnh của trò chơi, ngay cả khi Phet Rungruang có đi về phía đó thì nó cũng sẽ không tiếp tục. Trong khi Kaewkangwan Lak Liam chơi tốt hơn trong hiệp đấu thì Kaewkangwan đã giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Thi đấu quyền anh Muay Thái, trận đấu quyền anh thứ Sáu Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023, trận đấu chính là Phet Rungruang. Thưa ngài. Jor. Tong Prachin gặp Kaewkangwan VK Khao Yai, nặng 134 pound, tỷ số mở Phet Rungruang, 11-8, gặp nhau ở giải hạng 4. Sau khi lần lượt thua và thắng và hòa một lần. Trọng tài đã dừng Aran Nuchklang ngay từ hiệp đầu tiên, cả hai đều là đối thủ nặng ký. Kaewkangwan đấm phòng thủ. Petchrungruang bước về phía anh ta với một cú đá thấp và một cú đấm sau đó, hiệp đấu kết thúc, Petchrungruang dẫn trước 3-2.

– “Somchai” hai lần đánh bại đối thủ đến 8, tiến vào bán kết Giải đấu nắm đấm PTT.

– Không thể đánh lại được! Trở lại bằng cùi chỏ cộng với đòn đẩy đầu gối, hạ Chaikon bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 3.

– Rungwittaya tung set đấu lớn, Fire Blink, đưa Nuea Phayak giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp thứ 4.

Ở hiệp thứ hai, Phet Rungruang vào sân và mở tỉ số trận đấu. Kaewkangwan đá và chặn anh ta lại, sau đó quay ra ngoài. Petchrungruang chen vào trong đánh chân trước, làm tốt, vẫn cầm bóng chăm chỉ hơn và sử dụng vũ khí, cuối hiệp đấu Petchrungruang vượt lên dẫn trước 3-1.

Vòng thứ ba: Phet Rungruang mời họ chiến đấu và cố gắng tiêu diệt nhóm bên trong. Kaewkangwan sử dụng cánh tay của mình để tập trung vào kỹ năng đấm, đá và cản phá từ bên ngoài. Có rất nhiều công việc làm vườn. Phet Rungruang bước vào cuộc thi và đổi cược. Tấm kính quay ra và chặn cú đấm. Đá vào người Phet Rungruang và hạ gục anh ta. Khi đến nơi, anh ta bế Petch Rungruang rồi bước nhanh, yêu cầu anh ta đổi đầu gối. Kaewkangwan chặn nhau và đặt chân chặn. Phet Rungruang không ngại bị đánh cho đến khi trả đũa. Kaewkangwan thực hiện cú đá phạt góc sắc nét khiến Petchrungruang ngã xuống. Vòng đấu đã kết thúc. Petchrungruang đi tiếp, còn lại 2-1.

Sang hiệp 4, Phet Rungruang không hề chần chừ và tiếp tục chiến đấu. Kaewkangwan không thể trốn thoát và phải đánh nhau bằng đòn chuyển đầu gối bên trong để giải trí. Phet Rungruang bước nhanh, đuổi theo vòng trong nhưng vẫn không thể đánh liên tục. Kaewkangwan phản công và thực hiện, sau đó quay sang Petchrungruang theo sau và thực hiện một pha đấu gối vui vẻ. Kaewkangwan phải quỳ gối chống cự và không thể trốn thoát. Thế trận gây nhiễu vui nhộn của Phet Rungruang tiếp tục diễn ra, kết thúc hiệp đấu, Kaewkangwan lật ngược thế cờ lên 7-1.

Ở hiệp cuối cùng, Kaewkangwan ở hiệp này chơi phòng ngự và vòng sang một bên mà không tấn công. Phet Rungruang vẫn đi về phía cô nhưng không đẩy cô ra. Tại sao nó không tiếp tục? Kaewkangwan ôm cô thật chặt và đặt bức tường đối diện nhau thật đẹp. Petchrungruang suýt chạy về phía anh ta nhưng không thể làm được, được anh ta ôm trong tay suốt hiệp đấu, cuối cùng Kaewkangwan đã giành chiến thắng với một điểm hưng phấn.

Về kết quả các trận đấu khác như sau: Phet Song Le Rawai Muay Thai thua Lothong Kruai Nai Mueang Gym, Phet Ubon Sor. Bang Khru thua Thewada Lek Tho bằng loại trực tiếp. Muang Thoen ở vòng 3, Đại học Cha Manao Ubon Rajabhat thua điểm. Thuậnthong Singhachawin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *