Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cùng chờ đón “Baison” giành tấm huy chương vàng duy nhất trong trận đấu quyền anh giữa Bulgaria.

Baison Maneekon, nữ võ sĩ đến từ hạng 75 kg nữ Thái Lan, tiến vào vòng huy chương vàng sau khi giành chiến thắng bằng điểm trước Vasilika Strafrido, nữ võ sĩ đến từ Hy Lạp, nơi cô sẽ đối đầu với Aoife Oluke, một nữ võ sĩ đến từ Hy Lạp. 2 lần vô địch châu Âu tối nay (11/2), khi ở hạng cân 60 kg nữ, Thananya Somnuek đã thua nữ võ sĩ Trung Quốc Wen Lu Yang 0-5. Giành huy chương đồng khuyến khích môn đấm bốc quốc tế tại Bulgaria

Phong trào của đội tuyển quyền anh nữ quốc gia Thái Lan tranh tài ở giải quyền anh quốc tế “Strandja Memorial Tour 2024” tại Sofia. Bulgaria Từ ngày 4 đến ngày 13 tháng 2. Chương trình này có nhiều võ sĩ lành nghề đến từ châu Á và châu Âu tham gia tranh tài.

Mới đây nhất, vào đêm khuya ngày 10/3, có 2 cặp nữ võ sĩ Thái Lan tranh tài ở bán kết hạng cân 60 kg nữ, Thananya Somnuk, nữ võ sĩ Thái Lan, gặp Wen Lu Yang, võ sĩ được cấp phép của Trung Quốc. Huy chương vàng Asian Games 2023. Hóa ra nữ võ sĩ Trung Quốc thi đấu tốt hơn vì có lợi thế về tầm đấm cũng như sức mạnh để tung đòn chính xác hơn trong cả 3 hiệp. Trọng tài giơ tay. Nữ võ sĩ Trung Quốc giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 5-0 và tiến tới trận tranh huy chương vàng. Trong khi Thananya nhận được huy chương đồng an ủi.

Hạng cân 75 kg nữ: Baison Maneekon, nữ võ sĩ của đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp Vasilika Strafrido, võ sĩ đến từ Hy Lạp, kết quả nghiên cứu cho thấy nữ võ sĩ Thái Lan đã thành công. Vừa đấm vào mặt vừa đấm vào người. Đánh trúng mục tiêu nhiều lần. Và nghiệp chướng phải dừng trận đấu ở hiệp 3, để Baison giành chiến thắng trước RSC ở hiệp 3 và tiến tới tranh huy chương vàng với nữ võ sĩ người Ireland Aoife Oluke. Nhà vô địch châu Âu hai lần vào đêm khuya 11/2, giờ Thái Lan.

Trung tá cảnh sát Wicharn Phonrit, trưởng ban huấn luyện đội tuyển quyền anh nữ, tiết lộ Baison đã phải nỗ lực rất nhiều trong hiệp đấu cuối cùng. Vì đối thủ người Ireland Anh ta là một võ sĩ có lối đánh hung hãn. Anh là nhà vô địch châu Âu và quan trọng nhất là giành được suất tham dự Thế vận hội. Nhưng anh ấy đã cam kết với chương trình. Về phương án chiến đấu ở hiệp cuối, anh nhấn mạnh Bison nên đấm có kiểm soát, sau đó tập trung vào cú đấm bên trái để đánh chính xác mục tiêu. Bài Sơn cũng có cơ hội thắng. Nếu như đúng như kế hoạch của mình, mục tiêu thực sự là vào đầu tháng sau tham dự vòng loại Thế vận hội Olympic ở Ý, anh muốn giành thêm một tấm vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *