Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Cuộc chiến vận chuyển gà náo nhiệt nhất của Toyota, các tay máy cừ khôi nhất thế giới tranh tài ở Thái Lan.

Giải cầu lông Toyota Gazoo Racing Thái Lan Mở rộng 2023 chắc chắn đang sôi sục. Các ngôi sao được cả thế giới ca ngợi, chẳng hạn như Zhou Tianchen, số 6 thế giới, An Seyong, số 2 thế giới, nhà vô địch All England năm ngoái, bao gồm cả Chen. Yufei, tay thứ ba thế giới, đã tham gia cuộc thi vào ngày 30 tháng 5 – ngày 4 tháng 6 tại Sân vận động trong nhà Huamark, cùng với các vận động viên tát Thái Lan do “View” Kulwut, “Mae” Ratchanok dẫn đầu, bao gồm cả “Bas-Po Por” để tranh tài trong giải đấu này cũng là số điểm của thế giới cho Thế vận hội 2024 tại Pháp.

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 tại khách sạn Arnoma Grand, Khunying Patama Leesawattrakul, Chủ tịch Hiệp hội cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia của Hoàng thượng Yang Dipertuan Agong với tư cách là chủ tịch ủy ban thi đấu Chủ trì cuộc họp báo của giải cầu lông ” Toyota Gazoo Racing Thái Lan Mở rộng 2023″, giải đấu cấp độ HSBC. BWF World Tour Super 500 cho King’s Cup, với Dr. Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan, Nattorn Sriniwet, Quyền Phó Chủ tịch Điều hành, Toyota Motor Thái Lan Co., Ltd., Saranya Arunsilp, Giám đốc Điều hành Khối Ngân hàng Cá nhân Toàn cầu, HSBC Thái Lan và Kanchat Fupromwong, Giám đốc Điều hành Viễn Đông Công ty TNHH Đặc sản hiện tại

– “Jew-Lalinrat” hy vọng sẽ cải thiện thành tích để giúp đoàn quân gà nhà Thái Lan giành 2 HCV SEA Games.

– Thái Tư Anh, ứng nghiệm! Giành giải 3 cầu lông châu Á

– “Natchakorn-Tonrak” tát nhà vô địch hạng lông B19 của Toyota, PTT

Khunying Pattama Leesawattrakul với tư cách là chủ tịch ủy ban thi đấu tiết lộ rằng sau thành công rực rỡ của Thái Lan tại giải cầu lông “Princess Sirivannavari Thailand Masters 2023” vào đầu tháng 2, người hâm mộ cầu lông Thái Lan sẽ có thể cổ vũ. Các tay vợt cầu lông Thái Lan một lần nữa phải ngồi ngoài ở Toyota Gazoo Racing Thái Lan Mở rộng 2023 để tranh King’s Cup. Giải đấu chặng HSBC BWF World Tour Super 500 để giành tổng giải thưởng trị giá 420.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 14.280.000 baht từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 tại Sân vận động trong nhà Huamark. Mục này là một. trong Danh sách Bộ sưu tập Điểm Thế giới cho Thế vận hội Olympic 2024 ở Paris, Pháp.

“Thailand Open được tổ chức lần đầu vào năm 1984. Đây là lần thứ 35 và là một năm quan trọng. Bởi vì các quốc gia trên thế giới, bao gồm 31 quốc gia, đã thống nhất để gửi những vận động viên giỏi nhất. các vận động viên ngôi sao đồng loạt tham gia cuộc thi Thi đấu với nhau để tích điểm tham dự Thế vận hội Olympic 2024 tại Pháp bằng cách tích điểm vòng loại để thi đấu tại Thế vận hội Olympic Paris 2024, bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2023 đến ngày 28 tháng 4. tháng 10 2024″

“Những ngôi sao cầu lông nổi tiếng sẽ thi đấu trong chương trình này bao gồm Zhou Tianchen, số 6 thế giới đơn nam đến từ Đài Loan. Cựu vô địch chương trình này năm 2019, Low Kiengyew, số 7 thế giới đến từ Singapore, vô địch thế giới năm 2021, Li Shifeng, số 11 thế giới đến từ Trung Quốc, vô địch toàn Anh năm ngoái, Kento Momota, số 12 thế giới đến từ Nhật Bản, cựu vô địch thế giới 2 lần vào năm 2018 và 2019, đơn nữ An Se-young, số 2 thế giới người Hàn Quốc, nhà vô địch All England năm ngoái, Chen Yufei. số ba thế giới đến từ Trung Quốc, huy chương vàng tại Thế vận hội 2020 ở Nhật Bản và nhà vô địch của sự kiện này vào năm 2019, số sáu thế giới Carolina Marin đến từ Tây Ban Nha. Nhà vô địch thế giới ba lần, huy chương vàng tại Thế vận hội 2016 ở Brazil, bao gồm cả chiến thắng trong chương trình vào năm 2020.

” Với các tay vợt cầu lông hàng đầu Thái Lan từng tham gia nhiều giải đấu như tay vợt số 8 thế giới “View” Kunwut Witidsant, tay vợt số 10 thế giới “May” Ratchanok Inthanon, tay vợt “Mew” Porn Pawee Chochuwong, tay vợt số 10 thế giới, “Cream” Busanan Ungbamrungphan, tay vợt thứ 13 ở nội dung đôi nữ, dẫn đầu là “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai, tay vợt thứ 10 thế giới, cặp chị em “Anna” Nanthakan và “Muna” Benyapha Iamsaard, tay vợt số 11 thế giới , đôi nam nữ, dẫn đầu là “Bass” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree Taerattana Chai World 4th Guide”

Về phía Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), tiết lộ rằng với tư cách là Cơ quan Thể thao Thái Lan, Bộ Du lịch và Thể thao Là tổ chức chính trong quản lý thể thao của đất nước Cả hai đều thúc đẩy và hỗ trợ các vận động viên để họ có thể thực hiện ở các cấp độ khác nhau với tiềm năng đầy đủ của họ. cả hai đều cảm ơn những người ủng hộ đã tổ chức giải đấu quốc tế này ở Thái Lan để người dân Thái Lan được trải nghiệm những vận động viên cầu lông hàng đầu thế giới đến thi đấu với các vận động viên Thái Lan của chúng tôi”

“Cơ quan Thể thao Thái Lan đặt mục tiêu phát triển các vận động viên Thái Lan có tiềm năng tương đương với trình độ quốc tế. Cuộc thi này đã thu hút sự quan tâm của nhiều vận động viên nước ngoài và là một trong những cơ hội quan trọng để phát triển tiềm năng, kỹ năng và kinh nghiệm của các vận động viên Thái Lan để trở thành những vận động viên chuyên nghiệp và trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, một nhà lãnh đạo thể thao hàng đầu châu Á và thế giới trong tương lai.

Ông Nattorn Sriniwet, Quyền Phó Chủ tịch Điều hành, Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan, cho biết với tư cách là nhà tài trợ chính của chương trình, công ty rất tự hào được góp phần vào sự phát triển của môn cầu lông tại Thái Lan. bởi cuộc thi này Ngoài việc là một Giải đấu Thế giới, Super 500 còn là một sự kiện quan trọng khác trong việc tích điểm để xác định thứ hạng của các vận động viên thế giới đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic 2024 sẽ diễn ra tại Paris, Pháp.

“Toyota tự tin rằng cuộc thi lần này tại Thái Lan sẽ mang đến cho các vận động viên Thái Lan cơ hội để thể hiện tiềm năng của họ và tạo ra những kết quả tuyệt vời. sẵn sàng truyền cảm hứng để giới trẻ Thái Lan hứng thú hơn với việc chơi cầu lông Và mời các anh chị em Thái Lan cùng xem thi đấu và cổ vũ cho các vận động viên Thái Lan trong cuộc tranh tài này nhé.

Trong khi Saranya Arunsilp, Giám đốc điều hành của Ngân hàng tư nhân toàn cầu, tiết lộ rằng HSBC đã là đối tác chính thức của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) tại tất cả các quốc gia trên thế giới kể từ năm 2018 và chúng tôi tham gia hỗ trợ nó. cầu lông các cấp dù ở cấp địa phương cho đến khi liên tục đạt giải vô địch cầu lông thế giới Với quyết tâm hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn cầu lông thế giới để nâng tầm phổ biến của môn cầu lông trên thế giới.

“Ngân hàng HSBC là nhà tài trợ chính của 31 giải đấu BWF HSBC World Tour trên toàn thế giới tại hơn 20 quốc gia bao gồm Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Cho năm 2023 này, Ngân hàng HSBC Chúng tôi rất vui và tự hào một lần nữa được đóng vai trò thúc đẩy cầu lông trở thành môn thể thao phổ biến ở Thái Lan thông qua việc tài trợ cho Giải HSBC BWF World Tour, được tổ chức vào năm nay với tên gọi giải cầu lông TOYOTA GAZOO. Racing Thailand Open 2023”

Người hâm mộ thể thao có thể mua vé ngay bây giờ tại mọi cửa hàng Thai Ticket Major. Có vé hàng ngày với nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn, từ 800, 400, 200 và 100 baht cho những người hâm mộ thể thao không thể đến thăm sân vận động. Bạn có thể theo dõi và xem các chương trình phát sóng trực tiếp qua Youtube: BWF TV, bao gồm xem và cổ vũ các vận động viên Thái Lan tại True Visions từ ngày 1-4 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *