Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Cuộc đấu tranh lịch sử! Buakaw tiến lên đánh bại Saenchai, thắng BKFC bằng điểm, luật đặc biệt

Trận đấu BKFC, trận đấu được người hâm mộ quyền anh chờ đợi, là giữa Buakaw Banchamek và Saenchai PK. Phòng tập Muay Thái Saenchai. Họ thi đấu không đeo găng tay tại võ đài Royal Cliff ở Pattaya, tỉnh Chonburi, vào đêm 4/11/2023.

Ở trận này, Buakaw rõ ràng to con hơn, vừa đá vừa đâm cao su, luân phiên đặt chân lên người Saenchai. Khi Saenchai tấn công trong thế trận phòng ngự, anh có thêm cú sút phản công và đưa chân về phía sau. Nhưng Buakaw đã làm rõ hơn, đặc biệt là cú đá xuyên qua cao su khiến Saenchai phải nao núng. Hơn nữa, ở hiệp thứ 4, Saenchai bị đánh nhiều đến mức say khướt, sau 5 hiệp đấu, Buakaw đã thắng bằng điểm.

Sau khi trận đấu kết thúc, Buakaw trả lời phỏng vấn rằng hầu như ngày nào anh cũng đặt câu hỏi liệu trận đấu này có thực sự diễn ra hay không. Điều đó đã rõ ràng ngày hôm nay. Đây không phải là một vở kịch để bạn xem. Đây là chuyên nghiệp. Thắng và thua xảy ra.

“Tôi đã biết P’ Saenchai hơn 20 năm và coi anh ấy như một thần tượng. Vì vậy, trận đấu này sẽ là trận đấu cuối cùng trên võ đài”.

Saenchai cho biết: “Khi quyết định chiến đấu trong chương trình này, bạn phải chiến đấu bằng 100% sức lực. Anh ấy không phân biệt mình nhỏ hay lớn. Anh ấy thực sự đã thua. Vấn đề không phải ở thân hình. Tín dụng phải thuộc về Buakaw, người đã thua cuộc. Hơn 10 kg để đấu với anh ta trong trận đấu này. Anh ta đã bị đau ở ngón trỏ trái kể từ hiệp đầu tiên, khiến không thể đấm được. Về tương lai của chương trình này, điều đó phụ thuộc vào người quảng bá liệu anh ta có còn muốn xem hay không Saenchai có chiến đấu hay không và tôi muốn đây là trận đấu cuối cùng tôi sẽ chiến đấu với bạn mình, nhưng nếu có ai khác thì tôi sẵn sàng chiến đấu vì.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *