Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Cựu đội bóng rổ nữ quốc gia “Fern-Warangkana” so sánh một cuộc thi sắc đẹp với một cuộc thi thể thao.

“Nong Fern” Warangkana Sirisathapornsap Cựu cầu thủ bóng rổ trẻ của đội tuyển quốc gia Thái Lan Hiện tại, tôi đang trong quá trình tham gia cuộc thi. “Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2023” đã tiến tới 20 chặng cuối của cuộc thi sân khấu.

Mới đây, Warangkana Sirisathapornsap đã tiết lộ với ban tin tức Siamese Games khi tham gia các hoạt động thi đấu ở Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan, rằng trong thâm tâm anh từng có nỗi sợ hãi tương tự khi cởi giày thể thao và đi giày cao gót. Để tham gia các cuộc thi sắc đẹp Nhưng khi có cơ hội, tôi bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp từ năm ngoái. Suy nghĩ đó đã thay đổi tất cả.

“Nong Fern” Warangkana liên tục nói rằng trong một cuộc thi sắc đẹp So với việc trở thành một vận động viên, cô thấy họ không quá khác biệt. Cá nhân tôi nghĩ các cuộc thi sắc đẹp cũng giống như các cuộc thi thể thao. mà mọi người phải cạnh tranh Nhưng nó đã thay đổi từ việc cạnh tranh về kỹ năng thể thao. Hãy đến cạnh tranh về hình dáng cơ thể, tính cách hay thái độ khác.

– LeBron James đã cử sáu người trở lại tham gia “New Dream Team” với hy vọng giành huy chương vàng tại Thế vận hội Paris.

– Chúng ta đã thành công! Dennis Schroeder rất vui vì Đức đã giành chức vô địch bóng rổ thế giới đầu tiên.

– Rất tuyệt vời! Đức đánh bại Serbia để giành chức vô địch World Cup bóng rổ đầu tiên

“Trước đây, Fern là một cầu thủ bóng rổ. Tôi thừa nhận tôi có một tính cách hoang dã. Nhưng khi lên sân khấu thi đấu thì phải có một số thay đổi về tính cách. Để nó trông phù hợp với quan niệm về giai đoạn nữ hoàng xinh đẹp. Đối với nhiều người có ước mơ hoặc vận động viên có ước mơ thi đấu ở các cuộc thi sắc đẹp, Fern ủng hộ điều này. Ví dụ, trước đây Fern cũng là một vận động viên bóng rổ. Sau khi tham gia cuộc thi tôi thấy nó rất thú vị, thử thách bản thân nhưng đó cũng là một trải nghiệm. Cá nhân Fern cho rằng có rất nhiều chị em trong làng thể thao có đủ tài năng và tiềm năng để bước lên và thể hiện tài năng trên sân khấu cuộc thi”.

“Tôi muốn tặng tất cả các bạn. hoặc vận động viên. Tất cả các bà mẹ cổ vũ. Hãy làm cho Nong Fern hạnh phúc. Cầu thủ bóng rổ này cũng vậy, MTW02.”

Đối với các thí sinh Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2023 lọt vào vòng 20 sẽ được tham gia các hoạt động trong suốt tháng 9. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023 tại khách sạn The Berkley. Hotel Pratunam của cô gái Thái Lan từng chinh phục vương miện ở đấu trường này. Cô sẽ là đại diện của Thái Lan tranh tài tại đấu trường thế giới “Hoa hậu Thế giới 2023” được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 12/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *