Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Cựu số 2 thế giới đã dẫn dắt các tay vợt trải nghiệm Thái Lan bằng cách bố thí cho các nhà sư trước khi thi đấu tại Thái Lan mở rộng.

Các tay vợt đẳng cấp thế giới đến tham dự sự kiện quần vợt nữ WTA 250 Event Thái Lan mở rộng 2024 do E@ (Thailand Open 2024 do EA trình bày) tranh tài với tổng số tiền thưởng lên tới 267.082 đô la Mỹ, tương đương khoảng 10 triệu baht, tại Arena Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Có cơ hội trải nghiệm lối sống của người Thái Tham gia cúng dường thức ăn cho các nhà sư. Từ Wat Khao Yai Arun Bunyarat ở quận Hua Hin, 5 bức ảnh tại Bãi biển Hua Hin, xung quanh khách sạn InterContinental Hua Hin Resort Hotel, giữa không khí buổi sáng trong lành ở Bãi biển Hua Hin. Sáng ngày 28/01/2024.

Các tay vợt đẳng cấp thế giới đã tham gia hoạt động từ thiện bao gồm Barbora Krežikova, cựu vô địch đơn nữ Grand Slam Pháp mở rộng và cựu số 2 thế giới đến từ Cộng hòa Séc, cùng với Ingrid Martin. Nữ tay vợt người Brazil, xếp thứ 51 thế giới ở nội dung đánh đôi. Người từng giành 1 chức vô địch WTA là Anna Karolina Schmiedlova, cựu tay vợt người Slovakia xếp thứ 26 thế giới. Chủ nhân 3 chức vô địch WTA và Angelica Moratelli, tay vợt trẻ người Ý. Chủ nhân của 10 chức vô địch ITF.

Phóng viên đưa tin rằng trước khi bố thí cho các nhà sư, bốn người đã học những gì phải làm. Ngoài việc bố thí cho chư tăng, họ còn chắp tay nhận phước lành từ chư tăng. Hoạt động từ thiện lần này là một hoạt động khác được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) và nhiều nhà tài trợ khác nhau mong muốn các tay vợt hàng đầu thế giới trải nghiệm trải nghiệm Thái Lan và bầu không khí biển Hua Hin vào buổi sáng.

Nhân dịp đó, Ingrid Martins, tay vợt trẻ người Brazil tiết lộ Terkesan có cơ hội tham gia từ thiện. Đây là hoạt động truyền tải rất hay bản sắc và lối sống của người Thái. Về không khí ở Hua Hin, tôi thực sự thích vì đây là một thành phố xinh đẹp với bầu không khí trong lành và con người dễ thương. Nếu có cơ hội, tôi muốn quay lại thăm lần nữa. Và nhất định hãy đưa gia đình bạn đến thư giãn và tham quan thành phố này nhé.

Đối với trận đấu quần vợt nữ WTA 250 “Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày” sẽ thi đấu bốc thăm chính từ ngày 29/1 – 4/2. 2024. Người hâm mộ thể thao quan tâm Liên hệ để biết chi tiết và mua vé trên Line: @truearenahuahin / Trang web: hoặc điện thoại 032-909-633.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *