Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Đá nó xuống đất! Yodkla trả thù ở xứ vàng và giành chiến thắng vẻ vang.

Din Nuea Thong Muang Phong 191 xuất hiện gặp gỡ phòng tập Yodkla P. Wiset. Cặp đôi này Din Nuea Thong đã giành chiến thắng trước đó 3 năm, nhưng lần này Yodkla căn thời gian tốt hơn và anh không hoảng sợ, hoàn toàn làm chủ thế trận và chuyển đổi vị trí. Chiến đấu dũng mãnh lên. Đá cho đến khi đất sét vàng tự bong ra. Yodkla thắng bằng điểm.

Petchyindee Fight tại Rajadamnern Boxing Stadium vào ngày 8 tháng 2 năm 2024, trận chính, Din Nuea Thong, M.Pong 191, gặp Yodkla P. Wiset Gym, cân nặng 116 pound, tỷ lệ mở màn, Din Nuea Thong, 11-8, 3 năm trước , Din Nuea Thong trước đây đã giành được Ủy ban Satra Suphasai Ban

Ở hiệp đầu tiên, Yodkla di chuyển xuống và trao đổi những cú đấm bằng đất sét vàng, trận đấu vẫn đang kết thúc, đất sét vàng có bộ cú đấm nguy hiểm. Yodkla rút lui và quay lại chiến đấu, kết thúc hiệp đấu. Yodkla dẫn trước 3-2.

Hiệp 2, đất sét vàng di chuyển xuống dưới, xen kẽ cắt vào thân. Yodkla vẫn đang đấm vào hàng phòng ngự, chờ cơ hội thứ 2 để phản công. Đất sét vàng có bộ cú sút chưa về. Yodkla có cú móc phải trúng mặt đất sét vàng nhưng anh vẫn thờ ơ. Trước khi Yodkla kịp thực hiện một cú đá quét, đánh đổ đất sét vàng. Đất sét vàng đứng dậy và khuỵu gối, vặn người và kéo anh ta, kết thúc hiệp đấu. Yodkla dẫn trước 3-2.

Hiệp 3, thế trận cởi mở hơn, sân đất nện vàng vẫn là người tiến lên, nhấn mạnh xen kẽ các bộ đấm, đá xuyên cao su. Yodkla quay lại chiến đấu với vòng tròn bên trong và vật lộn. Cũng trao đổi những cú đấm. Cả hai quay sang trao đổi những cú đấm gay cấn. Nắm đấm đất vàng càng đấm dữ dội hơn. Yodkla phản công bằng những cú đá phải xen kẽ cùi chỏ. Trao đổi niềm vui và sự thân mật Yod dám chiến đấu với vòng trong để đổi lấy vùng đất vàng. Chân của Yodkla tốt hơn. Kết thúc hiệp đấu, Yodkla dẫn trước 5-1.

Hiệp 4: Ở hiệp này, Clay Muay Thái ngay lập tức bước ra và đấu bằng đầu gối, mời Yodkla đánh đổi. Nhưng ổ khóa của Yodkla mạnh hơn và anh ta có đôi chân khác. Đất sét vàng đến gần nhưng bị vỡ và rơi xuống. Golden Clay không quan tâm, đứng dậy dùng đầu gối chống cự nhưng bị đánh bật lại. Yodkla nhấn mạnh đến kỹ năng căn thời gian và chặn đòn trước khi chiến đấu với anh ta bên trong. Đất sét vàng tăng tốc ở khúc cua cuối cùng, chạy qua đầu gối với các ống chân xen kẽ. Nhưng Liam lại thấp hơn Yod Kla và lại bị gãy và ngã. Yodkla đã trở thành một võ sĩ siêu hạng. Kết thúc hiệp đấu, Yodkla dẫn trước 25-1.

Hiệp cuối cùng, Din Nuea Thong còn 3 phút lao ra rượt đuổi và đấm nhưng bị Yodkla ôm đẩy ra, bẫy và đá trước khi sang một bên. Đất sét màu vàng đập và đấm trong các trận không chiến. Cú sút vừa trượt mục tiêu. Yodkla rút lui và không tấn công. Một mình kiểm soát thế trận, Yodkla đã giành chiến thắng cả hiệp đấu với tỷ số ấn tượng.

Trận thứ 2: Add Thewada T.Surat gặp Jaguar Bicycle Muay Thai Gym, hạng cân 116 pound, tỉ số mở, Jaguar thắng 5-4, trọng tài cho Jirasin Siraratsakul dừng 5 hiệp, Add Thewada kiểm soát hoàn toàn trận đấu trước khi giành chiến thắng. Điểm số diễn ra suôn sẻ. Kết quả của các cặp còn lại như sau: Yodkhunphon Sit Chamroon thắng Phetdam Sit Charoensap bằng điểm, Gungun SJ Tong Prachin gặp Phetmalai Phetcharoenwit. Ở trận đấu này, Phetmalai bị đuổi khỏi sân ở hiệp 3 vì đấm không đúng cách. uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *