Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Đại học Chom Bueng Rajabhat đã tổ chức cuộc chiến đầu tiên vì du lịch thể thao không carbon.

Đại học Muban Chom Bueng Rajabhat Phối hợp với Trại đấm bốc Chinnaraj Muay Thái và Khu đô thị quận Koh Phangan với ông Apichart Limsuwan, Thị trưởng quận Koh Phangan và Giáo sư. Phó tiến sĩ Yongyut Chalamwong, Chủ tịch Chương trình Du lịch và Kinh tế Sáng tạo. Tập đoàn du lịch sức khỏe chủ trì khai mạc giải đấu quyền anh thân thiện với môi trường của Thái Lan tại khu vực Koh Phangan, tỉnh Surat Thani

Tổ chức cuộc thi này là một trong những khóa học thúc đẩy việc học tập suốt đời tại Trường Cao đẳng Nghiên cứu Muay Thái và Y học Cổ truyền Thái Lan. Hợp tác với các tổ chức cộng đồng địa phương Các doanh nhân trong chuỗi cung ứng du lịch Nêu bật vấn đề du lịch thể thao sạch không carbon và SỨC MẠNH PHẦN MỀM dựa trên bản sắc địa phương. Nhằm mục đích thu hút khách du lịch chất lượng cao với trọng tâm là du lịch bền vững. Dưới sự bảo trợ của một loạt dự án nghiên cứu Du lịch thể thao Carbon sạch là một dự án nghiên cứu được tài trợ bởi Đơn vị quản lý và điều hành của Quỹ nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. hoặc có tên viết tắt (BPK), do nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Muban Chombueng Rajabhat chịu trách nhiệm thực hiện dự án.

Phó Giáo sư Tiến sĩ Yongyut Chalamwong cho biết Du lịch thể thao trung hòa carbon là du lịch thể thao trung hòa carbon (Carbon Neutrality) hoặc du lịch thể thao không tồn tại hoặc dường như không tồn tại Phát thải khí nhà kính vào khí quyển Từ các hoạt động du lịch kết hợp với bồi thường cho gia đình lượng khí thải xanh có thể được chứng minh là trung tính carbon. Dường như hoàn toàn không có phát thải khí nhà kính từ hoạt động du lịch. và tăng cường trở thành trường đại học xanh (green University)

“Chúng tôi tập trung chủ yếu vào carbon dioxide. với khách du lịch vẫn có trải nghiệm du lịch như trước. Đó là một hành trình bền vững, chủ động quản lý lượng khí thải nhà kính. Họ lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển, chỗ ở, thực phẩm, giảm phát thải và lựa chọn sử dụng các hoạt động phát thải ít khí nhà kính. Thực hiện các hoạt động nhằm loại bỏ hoặc lưu giữ khí nhà kính về lâu dài.”

Đi du lịch xem trận đấu quyền anh Thái Lan là một loại hình du lịch thể thao (Event Tourism) mang đặc trưng riêng của du lịch. Khách du lịch không thể đi du lịch bất cứ lúc nào. Bởi vì bạn phải chờ để đi du lịch trong cùng một ngày. Thời gian thi đấu và là chuyến đi đến nhiều địa điểm du lịch cùng một lúc.

Để phát triển các hoạt động du lịch gắn liền với các sự kiện Trước & Sau nhằm mục đích không có carbon, 3 phần quan trọng được xem xét: 1. Điểm bán hàng của thành phố Có vẻ như thành phố mà chúng tôi đã chọn có một câu chuyện. (Nội dung), 2. tính xác thực của địa phương (Tính xác thực) và 3. Có sự phù hợp sâu sắc với khách du lịch (Cái nhìn sâu sắc), ngoài việc góp phần tăng thu nhập còn khuyến khích việc sử dụng trí tuệ địa phương. và trao quyền cho cộng đồng ở cấp cơ sở Kinh tế vĩ mô cũng củng cố hệ thống kinh tế của đất nước để tăng trưởng ổn định. Thịnh vượng và bền vững quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *