Thứ Tư, Tháng Hai 28

Dám nghĩ – dám đặt ra Mục tiêu quá lớn để “Pro Khao Khlong Kiratriya” theo đuổi golf LPGA.

Không thể phủ nhận rằng môn golf ở nước ta hiện nay khá phổ biến. điều này xuất phát từ sự phổ biến của cả hai người chơi Xem trận đấu Thông qua việc xem truyền hình trực tiếp Đi xem sân vận động kết hợp với trận đấu ở Thái Lan. hay thậm chí là theo dõi tin tức. Phần quan trọng đến từ màn trình diễn xuất sắc của các tay golf, nam và nữ Thái Lan. những người luân phiên nhau tạo nên thành công trong các chuyến du lịch khác nhau liên tục

“Khao Khlong” Keeratriya Fucharoen, sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Công nghệ Virginia (học bổng chơi gôn), được coi là một nữ chuyên gia chơi gôn xinh đẹp và chuyên nghiệp đang lên khác đã thu hút được sự chú ý. và được đánh giá là có cơ hội thành công hơn nữa khi thi đấu quốc tế trong thời gian tới khi sau khi tốt nghiệp, Người bắt đầu hành trình ước mơ của mình. Bằng cách chơi golf chuyên nghiệp

Mục tiêu chơi golf của Khaokrong là vượt qua vòng loại để thi đấu ở các giải đấu lớn mà các tay golf nữ trên toàn thế giới mơ ước như LPGA Tour. Sau năm 2022, anh ấy không thành công và bị loại, cho đến khi thành công vào năm 2023. Anh ấy cố gắng thi đấu và tích lũy càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Chơi EPSON (Epson), đây là giải đấu thứ hai sau LPGA. Hầu hết trong số họ

Đối với “Khao Khlong”, anh bắt đầu chơi gôn từ năm 5 tuổi và được cha luôn cho anh lời khuyên. Cha anh đã truyền lại nhiều kỹ thuật và kỹ năng khác nhau cho anh. Cho đến cuối cùng, nó đã trở thành niềm yêu thích và hứng thú với môn thể thao này. Bạn muốn đi đến cuối con đường này đến khi nào?

Chuyên gia golf xinh đẹp 24 tuổi tiết lộ với tờ Siam Sports News rằng Đối với bản thân tôi với tư cách là một vận động viên Nếu nói về mục tiêu thi đấu Khi quay về quá khứ Có thể nghĩ đến việc giành chức vô địch. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy mình muốn phát triển bản thân mỗi ngày về mọi mặt để trở thành người giỏi nhất có thể trước tiên. Nếu bạn làm tốt ở thời điểm này tôi tin rằng các kết quả khác cũng sẽ tốt.

“Tôi mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp trong năm nay, nghiêm túc mà nói, đây là mùa giải trọn vẹn đầu tiên của tôi. thế là đủ để chơi trọn vẹn trong năm nay. Nó khiến chúng tôi học được rất nhiều điều. Nhận được nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi học được rằng chúng tôi không thể kiểm soát được kết quả. Điều chúng ta có thể kiểm soát được là những cú đánh chúng ta sẽ đánh. Và tất cả những người đến thi đấu với chúng tôi đều giỏi. Nó phụ thuộc vào việc ai là người giỏi hơn vào thời điểm đó trong trận đấu. Ai sẵn sàng hơn?”

“Vì thế tôi nghĩ nếu không ngừng phát triển và chuẩn bị bản thân mỗi ngày, một ngày nào đó sẽ có cơ hội ẵm chiếc cúp cho riêng mình. Vì đó là phần thưởng dành cho ai chuẩn bị tốt. Hơn nữa khoảnh khắc đó là của chúng ta. Đối với tôi, khi ra đời tôi muốn chăm sóc bố mẹ để họ được thoải mái. Tôi muốn gia đình tôi không phải làm việc nữa. và đến cổ vũ

Chuột trong LPG Tour A”

Pro Khao Brown cũng đã hé lộ một kèo đấu ấn tượng. Nếu tôi phải chọn Một trong số họ sẽ có trận đấu cuối cùng để tuyển chọn đội tuyển quốc gia. tại sân vận động Taman Singha mà tôi nhớ năm đó đội tuyển nữ quốc gia sẽ chỉ chọn ra 2 vận động viên và năm nay là năm tuyển chọn của tất cả các tuyển thủ trong đó có “Nong Jean” Atthaya Thitikul. Vì đã vượt qua vòng tuyển chọn nên tôi là một trong hai người được chọn vào đội tuyển quốc gia.

Một trận đấu vô cùng ấn tượng khác là trận đấu mới nhất, trận chiến Q School Stage 2, để giành tấm vé tham dự giải đấu lớn dành cho nữ LPGA 2024 ở Chặng 2, tức là chặng áp chót. Đây là cuộc thi kéo dài 4 ngày và không bị cắt trong các trận đấu. Sau 4 ngày, sẽ có 45 ghế trong tổng số gần 300 người sẽ vào thi đấu ở hàng trường, chặng cuối để có cơ hội giành suất tham dự LPGA Pro War Rice. nói

“Tôi chấp nhận. rằng anh ấy không tự tin lắm về màn trình diễn trận đấu của mình trong tuần đó Bởi vì có một vài chấn thương Nhưng tôi đã cố gắng tạo ra cảm giác rằng khi tôi ra sân thi đấu, Sẽ rất vui khi được chơi. Chỉ cần tập trung vào cú đánh trước mặt bạn và tận hưởng trò chơi. Dù kết quả có tốt hay không thì tôi chỉ muốn được vui vẻ khi chơi trận này”.

“Suốt các hiệp một, hiệp hai và hiệp ba, chúng tôi vẫn không ghi được bàn thắng. Khi ngày thứ ba kết thúc, bảng điểm sẽ ghi, trước khi bắt đầu hiệp thứ 4, điểm giới hạn là bao nhiêu? tức là trước ngày thứ tư của cuộc thi Điểm giới hạn là 2 dưới par, nghĩa là tôi cần thực hiện ít nhất 2 cú birdie để đủ điều kiện vào vòng tiếp theo. Nhưng sau 12 hố, số điểm của tôi đã hơn 2 điểm. Và bảng điểm ở lỗ thứ 13 (có thể đúng, không chắc chắn) cho thấy tỉ số trực tiếp bây giờ là dưới par 3”.

“Đối với tôi, nếu là tôi thì có lẽ tôi đã nghĩ rằng vẫn chưa quá muộn. Tức là nó đã bị xóa rồi. Nhưng tôi thấy thật may mắn khi năm nay tôi đã thi đấu ở Epson Tour cả năm. Trước trận đấu này Giúp bạn mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần Trò chơi và thể chất Và biết rằng chừng nào bóng chưa đi vào lỗ cuối cùng thì trò chơi vẫn chưa kết thúc. Chúng ta vẫn còn cơ hội chiến đấu. Tôi không thể không đấu tranh. Và thay đổi thế trận ở hố 13-18 theo hướng tích cực hơn. Tôi đã cố gắng hết sức cho đến khi ghi được 4 birdie. Tổng điểm ngày thứ 4 kết thúc ở mức dưới par 2, giúp tôi bước vào chặng cuối cùng của bảng xếp hạng trường năm nay. Đó là điều khiến chúng tôi học được rằng Nếu trò chơi chưa kết thúc Và chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Chuyện gì cũng có thể xảy ra.”

Đáng tiếc, khi bước vào vòng loại cuối cùng năm 2023 để có cơ hội trở thành một trong 45 người giành được tấm vé thi đấu tại LPGA Tour 2024, “Brown Rice Pro” đã không thể làm được điều đó. Tuy nhiên, sau khi đạt tổng điểm trên mệnh giá là 5, sự quyết tâm và quyết tâm vượt quá 100% vẫn còn đó. Mà cô vẫn nhất quyết quay trở lại hoàn thiện bản thân và quay trở lại để trả thù. Hãy theo đuổi mục tiêu và giành tấm vé tham dự giải golf chuyên nghiệp LPGA Tour trong tương lai.

hồ sơ cá nhân

Tên: Keeratriya Fucharoen

Biệt danh: Gạo Lứt

Quê quán: Băng Cốc

Ngày sinh: 8/12/1999

Huấn luyện viên đầu tiên: Cha

Huấn luyện viên hiện tại: Giáo sư Supawich Huangwilai FIFA

Golfer yêu thích: Atthaya Thitikul

Sở thích: Dành thời gian cho gia đình và bạn bè, bắn súng

Điểm đến du lịch yêu thích: Nhật Bản vì dù có đi bao nhiêu lần, tôi cũng như được sạc lại pin.

công việc tuyệt vời

 • Vô địch Giải vô địch thế giới trẻ em Học viện IMG 2006
 • Nhà vô địch thế giới hạng 3 Giải đấu Callaway Golf Futures
 • Hạng 2 Giải vô địch Golf nữ mở rộng Thái Lan và Giải vô địch đồng đội liên câu lạc bộ 2016
 • Hạng 2: TGA-Calify, phấn đấu trở thành vận động viên đội tuyển quốc gia
 • Nhà vô địch giải vô địch Singha nghiệp dư năm 2017
 • Nhà vô địch Singha toàn Thái Lan Phuket mở rộng
 • Vị trí thứ 26 Giải vô địch thế giới trẻ IMG Academy 2006
 • đội tuyển quốc gia 2017-18 và đi du học tại một trường đại học ở Mỹ
 • KHÔNG. 11 Giải vô địch chăm sóc sức khỏe Epson Hartford 2023
 • KHÔNG. 20 Epson Wildhorse Lady Golf Classic 2023
 • Vị trí thứ 14 Giải vô địch Epson Söckling Raven 2023
 • Giải vô địch Epson Tour lần thứ 12 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *