Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Damp” hạ Fluke Noi ở vòng 4 để giành chức vô địch Tóc giả 7 màu siêu nhẹ.

Fluke Noi Kiatfahlikit Võ sĩ nổi tiếng đến từ Sai Phet vui vẻ vượt biên để tranh tài với Damp Pranchai, võ sĩ nổi tiếng đến từ Kiat Phet. Với chiếc đai Vô địch Siêu nhẹ nặng 140 pound của Channel 7 đang bị đe dọa, cặp đôi này đổi chân cho vui cho đến hiệp thứ 3 khi Fluke Noi mắc lỗi và đập chân vào cổ rồi ngã xuống, nghe trọng tài đếm đến 8, sau đó Ướt là The Bên kiểm soát hoàn toàn thế trận trước khi thực hiện TKO ở hiệp 4 để giành chức vô địch.

Trận đấu Muay Thai 7 HD tại Sân vận động Boxing Channel 7, Chủ Nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023, trận đấu chính tranh đai vô địch Muay Thai Channel 7, Siêu nhẹ 140 pound, Fluke Noi Kiatfahlikit. Võ sĩ nổi tiếng đến từ Sai Petchyindee gặp Dam Pranchai từ Sai Kiat Phet. Tỷ giá mở cửa, Đầm tới 11-8. Trọng tài dừng Boonpha Phraphaphol. Ở vòng đầu tiên, đập cao dài hơn một chút. Fluke nhỏ tiến về phía anh ta và chọc thủng lốp xe của anh ta trước. Đấm ướt và phòng thủ, ném chân trái về phía sau. Cả hai vẫn nhìn nhau. Hãy chớp lấy cơ hội để đổi chân và chiến đấu. Kết thúc hiệp đấu, Damp dẫn trước 5-3.

Ở hiệp thứ hai, Fluke Noi di chuyển tấn công bằng chân phải trước khi Nembap phản công bằng chân trái để tấn công và làm tổn thương nhau. Trò chơi cởi mở hơn, cối nhỏ xuyên xuống giếng đáy, làm được rồi thì vòng tròn thoát ra. Damp vẫn đang chơi phòng ngự, đánh chân trái, đợi đến lần thứ 2 cũng đáp trả tốt. Bé Fluke đi vòng vòng trong, dùng cùi chỏ trước khi đánh bằng đầu gối nhưng vẫn đánh không tốt. Moist lùi lại chờ ném cao ống chân trái, nhắm vào cổ nhưng vẫn trượt mục tiêu. Con sán nhỏ cứ đi về phía bên chân, liên tục đá và đâm vào lốp xe. Moist phản đòn bằng ống chân trái vào cơ thể, xoay cổ nhưng đề phòng. Kết thúc vòng đấu. Damp tiếp tục dẫn 5-2.

Ở hiệp thứ 3, Fluke Noi đi nhanh hơn trước, thi đấu một lúc và tận hưởng trận đấu với Đam. Đam ném trái và phản đòn mạnh, đi tới họng nhưng không thực hiện được cú sút chính xác. Fluke bé nhỏ định bước đi nhưng bị chân trái của Damp tấn công. Fluke bé nhỏ không quan tâm đến việc thủng lốp. Damp chưa kịp tung cú đá trái vào cổ Fluke Noi, anh đã nghe thấy trọng tài đếm 8. Fluke Noi vẫn đang đi về phía anh nhưng đã bị Damp tung cú đấm và loạng choạng lần nữa. Moist đã kiểm soát trận đấu bằng cách nhúng nắm đấm bằng cách chuyển ống chân trái. Fluke bé nhỏ vẫn đang đi về phía anh nhưng đã bị chân Damp đập mạnh vài phát. Một tai nạn nhỏ xảy ra lớn và phải lùi lại và chờ đợi. Càng đấm Damp, chân trái của anh càng tự tin, cuối hiệp, Damp tiếp tục dẫn 25 -1.

Sang hiệp 4, Fluke Noi không ngần ngại tiếp tục tấn công, tung chân và đánh nhau, luân phiên đấm và cùi chỏ. trong khi Damp phải ôm chặt. Có vòng lặp để kiểm soát trận đấu, bẫy, đá và cản phá mà không hề liều lĩnh. Ẩm ướt vẫn có thể sản xuất vũ khí liên tục. Trước khi trọng tài Boonpha dừng trận đấu vì thấy thể trạng của Fluke Noi không thể chịu nổi, Đam đã thắng TKO ở hiệp thứ 4 và đoạt đai thành công.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Rolex W. Panyawai thua Silachai ST Man Rayong bằng điểm, Chalongngen Singmawin thắng bằng điểm trước Banluesak A. Sanitphan, Yod Bua Ngam Lucky Banterng thắng bằng điểm trước Singphet Dechsingh. dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *