Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Dana White đẩy Prochazka đối đầu với Pereira để tranh đai Shadow Championship trong sự kiện chính của UFC 295.

Dana White, Chủ tịch UFC, tổ chức võ thuật và võ tổng hợp lớn nhất thế giới Công bố thay đổi về thẻ đấu cho UFC 295, với trận đấu chính của chương trình là trận đấu giữa Yiri Prochaska, một võ sĩ nguy hiểm đến từ Cộng hòa Séc. Sẽ cạnh tranh chức vô địch hạng nặng nhẹ tạm thời với Alex Pereira, một võ sĩ bị loại trực tiếp từ Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra tại Madison Square Garden, New York, Mỹ vào Chủ nhật ngày 12/11. Fan Thái Lan có thể xem trên TRUE SPORTS HD3 (668). Trận đấu chính bắt đầu lúc 10h sáng theo giờ Thái Lan.

Trước đây từ lá bài chiến đấu ban đầu, Jon Jones, nhà vô địch thế giới hạng nặng UFC có một không hai của Mỹ. Sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước chiến binh Stipe Miocic. Tuy nhiên, gần đây nhất Jon Jones dính chấn thương vai trong quá trình tập luyện. Kết quả là anh buộc phải rút khỏi UFC 295, khiến UFC do Dana White dẫn đầu phải công bố quân bài mới. Đối thủ khốc liệt không kém là Jiri Prochazka và Alex Pereira.

Trong khi sự kiện đồng chính là giải vô địch hạng nặng thế giới tạm thời giữa Sergey Pavlovich, võ sĩ đến từ Nga và Tom Aspinall, đại gia đến từ Anh. Người chiến thắng sẽ có cơ hội tranh chức vô địch thế giới với Jon Jones trong tương lai.

Đối với trận đấu UFC 295, người hâm mộ UFC Thái Lan không thể bỏ lỡ. Chi tiết ghép nối sẽ được thông báo sau. Có sẵn để xem trên TRUE SPORTS HD3 (668) và ứng dụng UFC Fight Pass. Theo dõi chi tiết hơn tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *