Thứ Ba, Tháng Hai 27

Đang chờ gõ cửa! Thái Lan hy vọng đăng cai vòng chung kết Giải bóng chuyền quốc gia 2024.

Thái Lan chờ đàm phán cao su thế giới Để đăng cai tổ chức trận chung kết Giải bóng chuyền quốc gia 2024, Trung úy bay “Big Team” Chanrit Wongprasert đang trong quá trình đàm phán. Vì phải chi tới 40 triệu baht bằng bit nên dự kiến ​​​​vào giữa tháng 1 năm 2024 sẽ biết kết quả. Hãy mở mang đầu óc và muốn quản lý vé của riêng mình. Tôi không muốn người hâm mộ bóng đá Thái Lan phải trả phí vào cửa cắt cổ.

“Đội lớn” Trung úy bay Chanrit Wongprasert, Giám đốc kiêm Thư ký danh dự của Hiệp hội bóng chuyền tiết lộ cuộc thi bóng chuyền Liên đoàn bóng chuyền các quốc gia năm 2024, nơi các địa điểm tổ chức vòng loại đã được công bố. Nhưng chặng chung kết sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 6 năm 2024, chủ nhà của cuộc thi vẫn chưa được xác định. Thông qua Bóng chuyền Thế giới, tôi muốn tổ chức một cuộc thi. Nhưng hiện nay có một số đề xuất cần phải suy nghĩ kỹ vì phải trả phí bản quyền gần 40 triệu baht, nhưng tôi không muốn khán giả phải bỏ tiền mua vé đắt đỏ. Bởi vì lần trước giá vé của buổi biểu diễn đã vượt quá 900-2.000 baht nên đây được coi là mức giá tương đối cao.

“Bây giờ chúng tôi đang đàm phán. Vấn đề vẫn đang được thảo luận, dự kiến ​​khoảng tháng 1/2024 sẽ có kết luận về việc Thái Lan có đăng cai vòng loại Giải bóng chuyền quốc gia 2024 hay không. Chúng tôi tiếp tục quản lý vé của riêng mình. Tôi không muốn người hâm mộ bóng chuyền phải trả giá quá cao. Sẽ cố gắng giúp đỡ người hâm mộ để dễ dàng tham quan. Giá cả hợp lý và hợp lý. Chúng tôi đang đàm phán. SAT đang cố gắng hết sức để giúp đỡ vì ngoài VNL còn có vấn đề về Giải vô địch thế giới 2025. Trong đó, giá trị hơn 100 triệu Baht phải gộp lại mới biết được cuộc đàm phán có thành công hay không.

Dành cho 16 đội tham dự Giải bóng chuyền các quốc gia 2024: Brazil, Bulgaria, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Dominica, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Serbia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ (cựu vô địch) và Hoa Kỳ chọn ra 7 đội có thứ hạng tốt nhất và 1 chủ nhà (sẽ được xác nhận) thi đấu ở 8 đội cuối bảng vào ngày 20-23/6/2024.

6 suất vào vòng 1 Giải bóng chuyền quốc gia 2024 như sau: Sân 1 từ ngày 14-19/5/2024, Rio de Janeiro, Brazil: Brazil, Canada, Mỹ, Cộng hòa Dominica, Serbia, đội tuyển quốc gia Thái Lan. , Trung Quốc và Hàn Quốc và ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ: Thổ Nhĩ Kỳ (đương kim vô địch), Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Bulgaria, Nhật Bản và Pháp.

Vòng 2 từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 năm 2024 tại Ma Cao: Đội tuyển quốc gia Trung Quốc, Cộng hòa Dominica, Ý, Hà Lan, Brazil, Thái Lan, Nhật Bản và Pháp, Thành phố Arlington. ,Tại bang Texas, Hoa Kỳ: Hoa Kỳ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Ba Lan, Bulgaria, Serbia và Hàn Quốc.

Nhóm 3 từ ngày 11 đến ngày 16 tháng 6 năm 2024 tại Hồng Kông: Trung Quốc, Cộng hòa Dominica, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Brazil, đội tuyển quốc gia Thái Lan, Ba Lan và Bulgaria, tại Nhật Bản: Nhật Bản, Hà Lan, Mỹ, Canada, Ý, Pháp, Serbia và miền Nam Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *