Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Đặt mục tiêu hạ gục “Jonathan” ở vòng đầu tiên, tự tin rằng “Philippe” sẽ không thể bảo vệ kịp chức vô địch thế giới ONE Muay Thai của mình.

“Jonathan Haggerty” tự tin rằng “Philippe Lobo”, kẻ thách thức ngai vàng Muay Thái đầu tiên của anh, sẽ thất bại. Nếu phải đối mặt với kế hoạch mở màn trận đấu nhanh chóng ngay từ vòng đầu tiên Bằng cách nhắm đến việc hạ gục một kẻ thù hung hãn một cách nhanh chóng mà không bị chú ý.

“Jonathan Haggerty” ONE Nhà vô địch thế giới Muay Thái và Bantamweight Kickboxing (135-145 lbs.), 26 tuổi đến từ Anh. Hãy sẵn sàng bước vào võ đài Để đóng vai trò là người bảo vệ ngai vàng đầu tiên Gặp gỡ kẻ thách thức hạng ba trong sư đoàn, “Philippe Lobo”, một võ sĩ 30 tuổi đến từ Brazil, người đã được trao cơ hội tranh tài thế giới danh hiệu này lần thứ hai tại ONE Fight Night 19 tại Sân vận động Quyền anh Lumpi. Nee (Ramintra) phát sóng trực tiếp vào khung giờ vàng ở Mỹ, rơi vào lúc 8h sáng thứ Bảy, ngày 17/2.

Đối với “Jonathan” và “Philippe”, trước đây họ đã có vấn đề nảy lửa với nhau trong trận chiến ONE Fight Night 16, nơi “Jonathan” đã có thể đánh bại “Fabrisi”. O Andrade đã giành đai vô địch thế giới ONE Kickboxing hạng Bantamweight. trở thành đường vai thứ hai, sau khi trận đấu kết thúc, bên phía “Jonathan” bước về phía võ sĩ đến từ Brazil. trước khi tranh cãi gay gắt đến mức hàng huấn luyện viên hai bên phải lao vào và tách họ ra.

“Mọi chuyện bắt đầu sau khi Philippe đánh bại Saemapetch, và anh ấy là người không ngừng gọi tôi trên sân khấu. và phòng phỏng vấn… Tôi nghĩ lần đó adrenaline của anh ấy chắc hẳn đã chảy rất nhiều vì sau ngày hôm đó tôi không bao giờ thấy anh ấy thách thức tôi nữa. Cho dù tôi có trêu chọc anh ấy trên mạng xã hội đến đâu, khi nhìn thấy anh ấy ở góc Fabrizio, tôi quyết định tiến lên và nói thẳng với anh ấy rằng anh ấy thực sự không muốn đánh tôi. Và đó không phải là vấn đề đối với một nhà vô địch như tôi. Chắc hẳn chính người gọi loại người thách đấu này mới là người. Đáng lẽ phải ngược lại.”

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhìn vào kỹ năng của anh ấy trên sân, “Jonathan” tán thành khả năng của “Philippe”, người có thể phá vỡ rào cản cay đắng ở thế hệ anh ấy, “Saemapetch Fairtex” và giành lấy thành công số Xếp hạng. chỗ ngồi. Hiện tại có sẵn 3 mẫu. và trở thành một ứng cử viên có thể nói là phù hợp với anh về mọi mặt.

“Philippe xứng đáng giành chiến thắng loại trực tiếp trước Saemapetch. Anh ấy là một võ sĩ cừ khôi. Và với tư cách là một võ sĩ, tôi tôn trọng anh ấy. Tôi nghĩ chúng tôi là một cặp đôi hoàn hảo. Bởi vì phong cách của anh ấy có vẻ phù hợp với tôi. Anh ấy là mục tiêu hoàn hảo đối với tôi. Và tôi có thể’ Hãy chờ đợi để chiến đấu với anh ta trong vài ngày tới.

Ở trận đấu này, “Jonathan” bày tỏ sự tự tin khi “Philippe” phải bước vào võ đài gặp một võ sĩ có động cơ nhanh như mình. Chắc hẳn rất khó để chuẩn bị một cuốn sách giáo khoa kịp thời. và cũng muốn kết thúc trận đấu nhanh chóng ngay từ hiệp đầu tiên để giữ lại ngôi vương Muay Thái quý giá nhất của mình một cách hoành tráng.

“Philippe là võ sĩ có phong cách quyền anh Thái Lan đích thực. Ai đánh theo kiểu này Nếu bị truy đuổi Chắc chắn sẽ không thành công trong cuộc chiến này. Tôi sẽ tiếp tục gây áp lực cho anh ấy cho đến khi chuông kết thúc hiệp đấu vang lên. Tôi chắc chắn sẽ mở màn trận đấu với đầy năng lượng ngay từ hiệp đầu tiên. Dù tôi luôn sẵn sàng cho 5 hiệp đấu nhưng nếu có cơ hội kết thúc trận đấu ở hiệp 1 hoặc 2, tại sao tôi lại không làm? Và tôi hy vọng mình có thể sớm tìm được cơ hội để đánh bại anh ấy”.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé xem ONE Fight Night 19 tại sân vận động qua Thaiticketmajor.com và theo dõi, xem trực tiếp qua Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) bắt đầu trận đấu đầu tiên lúc 8 giờ :00 sáng và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) nhận tín hiệu trực tiếp lúc 10h00 và theo dõi tin tức về ONE tiến độ. Có sẵn trên trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *