Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Đầu gối cứng của Petchsirichai đã đánh trúng Yod Duangjai, khiến anh bị loại khỏi sự kiện chính Muay Thái.

Yodduangchai Sor.Jor.Montri đến gặp Phetsirichai Dechphetseethong, một đối thủ cũ mà Yodduangjai đã từng thắng trước đây. Trong trận đấu này, ban đầu họ tỏ ra thận trọng cho đến hiệp thứ 3, Phetsirichai lao vào tấn công và đánh vào bên trong bằng một loạt đòn nặng cho đến khi Yodduangjai không thể cầm cự và thua knock-out ở hiệp này. Trận đấu chính của nhà vô địch Muay Thái tại Sân Boxing Om Noi Siam, Thứ Bảy ngày 18 tháng 11 năm 2023

Trận chính: Yodduangchai Sor.Jor.Montri gặp Phetsirichai Detphetseethong, cân nặng 138,5 pound, tỷ số mở, Phetsirichai thắng 10-9, trọng tài dừng Thanapat Suakaew ở hiệp 1, Yodduangjai đã thắng trước đó, hôm nay cho Phetsirichai cơ hội đánh trả. Cả hai cũng thỉnh thoảng mang theo vũ khí. Hãy cẩn thận. Yodduangjai tung cú đấm trong thế trận phòng ngự tất cả, Petchsirichai tiếp tục dẫn trước 3-2.

Hiệp thứ hai, trận đấu không dồn dập, Yod Duangjai di chuyển về phía ống chân trái, vẫn không vào được. Phetsirichai đã đá anh ta và trọng tài phải cảnh cáo cả hai rút vũ khí ra. Yodduangjai vẫn là một cầu thủ thuận tay trái cao lớn nhưng hãy cẩn thận. Phetsirichai đá nhưng bị chém và ngã. Cả hai đều chuyển sang tập trung vào vòng trong của Phetsirichati, có thể thông báo nhưng không kiên trì. Nhìn chung, Petchsirichai tiếp tục dẫn 7-4.

Ở hiệp thứ 3, Phetsirichai ra sân và vật ngay. Yodduangjaiwuan thực hiện một cú đâm trước khi đổi đầu gối và chống trả. Hình ảnh trận đấu vẫn đang cận kề, Phet Sirichai Wongnai xuất hiện một loạt sau đó là một cú cùi chỏ. Yodduangchai quay sang một bên nhưng bị Phetsirichai đè lên và khuỵu xuống. Yodduanjai có thể ôm, ôm và chiến đấu bằng đầu gối. Có một bức tường được lắp đặt trước mặt Yod Duangjai, người bước vào đó và bắt đầu cảm thấy khó chịu, vừa nhận được nó đã bị đánh và chọc cho đến khi cúi xuống. Trước khi lao mình vào cọc để nghe trọng tài, dù đếm bao nhiêu cũng không dừng trận đấu ngay. Phetsichaichana bị loại ở hiệp thứ ba nhưng vẫn tỉnh táo.

Kết quả các trận đấu khác như sau: Yodpatapee Singchuat thua Ken Jackson Muay Thai Gym 1 điểm, Chatpayak Lanna Home thua Luffy Tongpatthalung 1 điểm, Den Lam Pao P. Prasanthong Gym thua Yodkhunphon S. Phong-amorn bằng knock-out tròn. 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *