Thứ Năm, Tháng Hai 29

Davis Cup Thái Lan có được một điểm trước khi thua Kiwi vào năm sau ở vòng play-off Nhóm 2 Thế giới.

Tuyển thủ Thái Lan đã chiến đấu hết mình, ghi điểm nhưng không thể cầm lòng, thua 1-3 trước địa phương New Zealand ở Giải quần vợt nam thế giới “Davis Cup 2023” Nhóm 2 thế giới, khiến năm sau phải tranh vé vào vòng Playoffs tiếp theo

Giải vô địch quần vợt nam thế giới Davis Cup 2023 Nhóm 2 thế giới, đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp đội tuyển quốc gia New Zealand tại sân vận động ILT, Invercargill. New Zealand ngày 16 tháng 9 năm 2023 là ngày cuối cùng. Đội tuyển Thái Lan được vinh danh bởi ông Warawut Phuapinya, Đại sứ tại Wellington, các công chức và quan chức nổi tiếng của Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan. cùng người Thái ở Wellington Du lịch để truyền cảm hứng bên lề. Kết quả ngày thi đấu đầu tiên Đội Thái Lan thua New Zealand 0-2 và ngày cuối cùng còn 3 trận đấu nữa.

Ở nội dung đánh đôi, “Nat” Pratchaya Isaro và “Junior” Wichaya Thongcharoenchaikul lần lượt xếp thứ 359 và 715 thế giới, gặp Artem Sitak và Finn Reynolds, xếp thứ 167 và 541 thế giới. chiến đấu Tuy nhiên, họ đã không thể vượt qua được màn trình diễn tốt của cặp đôi New Zealand, đặc biệt là Artem Sitak, người trước đó đã nhảy lên hạng 32 thế giới ở nội dung đánh đôi, tóm lại cặp đôi Thái Lan thua 0-2 set 4-6, 2- 6. Trong 1 giờ 11 phút, kết quả New Zealand đánh bại Thái Lan ở 3 cặp đấu, dù còn lại 2 cặp.

– Thái Lan đã thi đấu hết mình và dẫn trước New Zealand 0-2 trong trận đấu quần vợt Nhóm 2 Davis Cup World Cup.

– “Kongsap” thể hiện phong độ xứng danh hạt giống số 1, lọt vào top 32 quần vợt Thái Lan.

– Davis Cup Thái Lan sẵn sàng đấu với New Zealand “Kasidit” ra sân với hy vọng có điểm đầu tiên.

Sau đó là một cuộc thi tay đôi. Trong trận đấu đơn, “Maxi” Maximus Pharaphon Jones, nửa Thái Lan, nửa Úc, xếp hạng 627 thế giới, gặp Isaac Beecroft, một thanh niên người New Zealand xếp hạng 856 thế giới, người được thay ra sân thay cho Rubin. Statham, số 449 thế giới, và kết quả cho thấy Maximus suýt giành chiến thắng trong trận đấu super tiebreak ở set quyết định. Chung cuộc, Maximus thắng 2-1 set 6-3, 3-6. và siêu tiebreak 10. -8 trong 1 giờ 25 phút đã phá vỡ được quả trứng của đội Thái Lan.

Trong khi cuộc tranh tài giữa đội New Zealand tay đơn và tay đôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Sử dụng quyền này để chọn không thi đấu ở cặp cuối cùng. Kết quả, bảng xếp hạng kết thúc với việc đội tuyển Thái Lan thua đội New Zealand 1-3, khiến năm sau Thái Lan phải tranh vé vào Davis Cup 2024 Nhóm 2 thế giới ở vòng play-off tiếp theo, trong khi New Zealand sẽ thi đấu ở vòng play-off tiếp theo. tại Davis Cup Playoff Nhóm 1 Thế giới 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *