Thứ Năm, Tháng Hai 22

Davis Cup: Thái Lan lần đầu tập luyện, gấp rút làm quen trước trận gặp Bolivia

Đội quần vợt Davis Cup của Thái Lan tập luyện ngày đầu tiên, gấp rút làm quen với sân, thời tiết và bóng trước khi gặp Bolivia ở loạt play-off, trong khi HLV tuyển Thái Lan thừa nhận không khí loãng khiến các vận động viên dễ mệt mỏi. .

Phong trào của đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan Lên đường tham gia Giải vô địch quần vợt thế giới nam, vòng play-off “Davis Cup 2024”, đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp đội tuyển quốc gia Bolivia tại sân vận động Club de Tennis La Paz ở La Paz, Bolivia . Thi đấu từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024.

Gần đây nhất, các phóng viên đưa tin vào lúc 12h trưa ngày 31/1/2024 theo giờ địa phương. tức là muộn hơn 11 giờ so với giờ Thái Lan trong phòng họp ở sân vận động Club de Tennis La Paz, Đại tá Wattana Chanpaijit Giám đốc đội tuyển quốc gia Thái Lan, cùng với TS. Đội trưởng Thanakorn Srichaphan dẫn đầu đoàn vận động viên gồm Maximus Pharaphon Jones, cầu thủ bóng đá người Úc gốc Thái cùng với Kasidit Samret, Wichaya Trongcharoenchaikul, Pratchaya Is. Ro và Thanaphet Chantha tham dự buổi họp báo trước trận đấu. Nó đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông địa phương và họ cũng tung hô tin tức này.

Sau đó vào lúc 2 giờ chiều theo giờ địa phương. Tay vợt quốc gia Thái Lan Lần đầu tiên bước vào sân tập tại sân Club de Tennis La Paz, sân thi đấu thực tế. và là sân đất nện Tập trung vào việc rèn luyện thể lực và thích nghi với điều kiện sân đấu. Phải mất khoảng 2 giờ các vận động viên mới được phép nghỉ ngơi. Đối với sân tennis ở La Paz Nó cao khoảng 3.106 mét so với mực nước biển.

Đại tá Wattana tiết lộ điều đó trong tuyên bố chuẩn bị trước cuộc thi này. Nhìn chung, chúng ta phải ngưỡng mộ chủ nhà Bolivia vì đã tổ chức trận đấu rất tốt. Có rất nhiều cơ quan báo chí quan tâm đến tham dự sự kiện. và dành đủ sự quan tâm cho đội tuyển quốc gia Thái Lan Có thể thấy từ nhiều nơi. Câu hỏi đó là một câu hỏi rất hay. Đó là để vinh danh đội tuyển quốc gia Thái Lan. Sau đó, sau khi buổi họp báo kết thúc vào buổi chiều, các vận động viên đã được phép tập luyện lần đầu tiên.

“Về thể chất của các vận động viên Mula, họ khỏe mạnh hơn. Sau khi nghỉ ngơi hoàn toàn Bây giờ đang trong giai đoạn điều chỉnh. Điều chỉnh nhịp đánh để làm quen với mặt sân. bao gồm cả việc thích nghi với điều kiện thời tiết Vì không khí ở đây khá loãng. Khiến các vận động viên dễ mệt mỏi. Sau trận đấu này, chúng tôi có thêm 2 ngày để thích nghi và sẽ chuẩn bị tốt hơn”, quản lý đội tuyển Davis Cup Thái Lan cho biết.

Đối với “Thuyền trưởng Beum”, tiến sĩ Thanakorn cho biết sau ngày tập luyện đầu tiên và thấy mặt sân bằng phẳng chứ không bằng phẳng. Điều này có thể là do thời tiết tương đối khô ráo. Ngày tập đầu tiên tôi muốn các vận động viên làm quen. bao gồm sân, điều kiện thời tiết và bóng tennis. Đây là thương hiệu mà bộ tay vợt Thái Lan này chưa từng thi đấu trước đây. Cố gắng cho phép vận động viên tập luyện nhiều nhất có thể. đánh bóng nhiều nhất Hãy thực hiện nhiều điều chỉnh nhất có thể trước khi trận đấu bắt đầu.

“Đến Bolivia Chúng ta phải chấp nhận rằng chúng ta phải đối mặt với nhiều trở ngại. Vì vậy, chúng ta có thêm 2 ngày để chuẩn bị. Và như chúng tôi vẫn nói mỗi lần, Lần này chúng ta đến để chiến đấu. Tôi tin rằng các vận động viên có tinh thần tốt và chắc chắn đã sẵn sàng để chiến đấu,” thuyền trưởng Bem nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *