Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Davis Cup: Thái Lan lội ngược dòng, thua Bolivia 0-2

Đội tuyển Thái Lan thua Bolivia 0-2, khiến 3 cặp còn lại bất bại ở Giải quần vợt nam thế giới, vòng play-off “Davis Cup 2024” trên sân Club de Tennis La Paz, La Paz, Bolivia

Giải vô địch quần vợt nam thế giới “Davis Cup 2024”, vòng play-off giữa đội tuyển quốc gia Thái Lan và đội tuyển quốc gia Bolivia. Thi đấu trên sân đất nện tại Club de Tennis La Paz, La Paz, Bolivia vào ngày 3/2/2024, giờ địa phương. (Chậm hơn Thái Lan 11 tiếng) Đó là ngày thi đấu đầu tiên. Thi đấu đơn, luân phiên, 2 đôi theo thể thức thi đấu, thắng 2/3 set.

Trận mở màn: “Max” Maximus Pharaphon Jones, số 1 Thái Lan, số 581 thế giới gặp Juan Carlos Prado Angelo, số 2 Bolivia, số 605 thế giới. Kết quả cho thấy Maximus đã cố gắng hết sức để chiến đấu. ai có thể thu thập một số điểm Nhưng vẫn không thể đánh bại chàng trai địa phương có kỹ năng trên sân đất nện khiến Maximus thua 0-2 set 3-6, 2-6 trong 1 giờ 18 phút, khiến Bolivia dẫn trước Thái Lan 1-0.

Ở cặp đôi thứ hai, “Junior” Wichaya Trongcharoenchaikul, tay vợt số 2 Thái Lan, số 780 thế giới, gặp Merkel Delian, tay vợt số 1 Bolivia, số 288 thế giới. Kết quả cho thấy tay vợt số 1 địa phương rất vững chắc. và việc chơi tốt trên sân khiến Wichaya gặp khó khăn khi thi đấu trước khi thua 0-2 với tỷ số 1-6 ở cả 2 set trong 48 phút.

Từ kết quả ngày thi đấu đầu tiên, Đội Thái Lan đã bị đội Bolivia dẫn trước 0-2, khiến họ rơi vào tình thế không thể thua. Trong 3 trận còn lại, từ 1 cặp đôi và 2 cặp đơn sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024, cặp đầu tiên bắt đầu lúc 11 giờ sáng giờ địa phương tại La Paz. Bolivia chậm hơn Thái Lan 11 giờ.

Đại tá Wattana Chanpaijit Giám đốc đội, Davis Kadthai cho biết, để có cái nhìn tổng quan về cuộc thi đấu của các vận động viên Thái Lan trong ngày đầu tiên. Nó được coi là thực hiện rất tốt. Mọi người đều có thể làm theo kế hoạch. Thắng thua là vấn đề của sự cạnh tranh. Điều quan trọng là mọi người phải chiến đấu hết sức có thể. Điểm số có thể không đạt yêu cầu. Nhưng nếu bạn nhìn sâu hơn vào từng điểm Bạn sẽ biết rằng bạn có thể làm điều đó rất tốt. Nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ quần vợt Bolivia. Nhiều người đến xin chữ ký. Tạo hình ảnh đẹp về Thái Lan trong mắt người dân Bolivia.

Đối với “Thuyền trưởng Beum” Dr. Thanakorn Srichaphan, đội trưởng đội Davis Cup của Thái Lan, cho biết, ngày đầu tiên thi đấu tôi thừa nhận là hơi mệt, Thái Lan thua 0-2, tuy nhiên ngày cuối cùng vẫn còn 3 trận nữa, cả hai cặp. và một mình tay trong tay Từ giờ trở đi, chúng ta phải quay lại kiểm tra sự sẵn sàng của các vận động viên sau ngày thi đấu đầu tiên.

“Ở nội dung đánh đôi, Pratchaya Isro, người xếp thứ 329 thế giới, sẽ là tay vợt chính. Về phần cặp đôi, phải xem Maximus sẵn lòng đến mức nào. Vì anh ấy mới thi đấu ngày đầu tiên. Nếu sẵn sàng, họ sẽ ghép đôi như trước. Yang đã dặn dò tất cả các vận động viên phải luôn sẵn sàng cho ngày thi đấu cuối cùng. Do kiểu ghép đôi, nếu có thể lội ngược dòng và giành chiến thắng thì chúng ta có cơ hội đi tiếp.”

Trong khi Maximus Pharaphon Jones nói rằng ông chấp nhận rằng đây là một trò chơi rất khó. Mọi người đều làm hết sức mình. Nhưng với thời tiết ở đây Thiếu oxy khiến việc thở trở nên khó khăn. và cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường. Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi vẫn còn đau đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *