Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Đầy lo lắng cho Thái Lan, hài lòng với điểm số thế giới, vươn lên top 10, được gọi là “Om-Palm” để kiểm tra thêm. chiếc cúp

Phong trào của đội tuyển bóng rổ nam quốc gia Thái Lan, sau khi tạo nên thành tích tuyệt vời khi hành quân thắng 4 trận liên tiếp trước Malaysia, Tahiti, Việt Nam và Mông Cổ, đã giành quyền vào bảng D Vòng 1 Giải bóng rổ châu Á “FIBA Asia Cup 2025” Vòng 1 miền Đông ở Ulaanbaatar Mông Cổ vào giữa tháng 11. Kết quả là giành quyền vào vòng loại thứ 2, sẽ được tranh tài vào tháng 2 năm sau tại Mông Cổ, cũng chính sân vận động đó. Nó cũng khiến điểm tích lũy thế giới tăng 10 bậc lên hạng 92 thế giới. .

“Hia Tai” Niphon Chavalitmontien, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Thái Lan đã tiết lộ những chuyển động mới nhất của các cầu thủ trẻ của đội tuyển quốc gia Thái Lan trước khi trở lại chiến đấu vào tháng 2 vừa qua. . Họ giữ sạch lưới bất bại trong cả bốn trận, một phần nhờ vào huấn luyện viên mới ký hợp đồng Edu Torres, người đã dẫn dắt câu lạc bộ Hồng Kông đến chức vô địch Giải bóng rổ Đông Nam Á 2017. Đã đến để giúp đội tuyển quốc gia Thái Lan trong vài tháng, nhưng có vẻ rất tốt để cải thiện đội tuyển quốc gia Thái Lan.

“Mặc dù thành tích của các VĐV thì phải nói chúng ta là người may mắn. Một điều nữa là thường Liên đoàn bóng rổ quốc tế hay FIBA ​​sẽ cho phép mỗi quốc gia được quyền cử VĐV là con lai hoặc có 2 quốc tịch. một hộ chiếu để tham gia đội Một trong những công dân Người Thái của chúng tôi là Moses Morgan và “Freddy” Frederick Lich, nhưng gần đây nhất, Moses đã nộp hồ sơ để trở thành một trăm phần trăm người Thái, khiến cả Mo Zess và Freddie đều có thể thi đấu cho Thái Lan Không phạm luật, sự có mặt của 2 nửa người Mỹ gốc Thái trong thành phần đội tuyển quốc gia càng khiến cho đội tuyển nam Thái Lan mạnh mẽ hơn, rõ ràng với trận đấu cuối cùng của vòng bảng trước chủ nhà Mông Cổ, đó không phải là một trận đấu dễ dàng. Nhiều vận động viên Thái Lan cũng thể hiện phong độ tốt nhất. Cuối cùng, chúng tôi đã thành công và giúp vị trí thế giới của chúng tôi tăng lên 10 bậc”, Hia Tai nói.

Hướng đạo sinh Yat Huang, Thái Lan, nói về cuộc thi ở vòng loại thứ hai mà trước đó cuộc thi được tổ chức vào tháng 2 năm sau, anh ấy đã cố gắng nói chuyện với FIBA ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Với Thái Lan để tổ chức cuộc thi. Nhưng có vẻ như Mông Cổ đã đàm phán trước. Hơn nữa, thế trận hiện tại ở vòng loại 1 đã kết thúc khá tốt đẹp. Vì lý do này nên FIBA ​​quyết định cho phép Mông Cổ đăng cai 2 vòng đấu liên tiếp.

Về sự chuẩn bị của đội tuyển bóng rổ nam Thái Lan, ông Hia Tai tiết lộ trong cuộc thi tháng 2 sẽ có những thay đổi trong đội để ổn định hơn. Điều mà nếu là người hâm mộ bóng rổ Thái Lan nên biết rằng ở vòng loại đầu tiên vừa kết thúc, hai center chủ lực của Thái Lan đã không tham gia cùng đội là “Om” Chanathip Chakwan và “Palm” Patipan Klahan với nhiệm vụ học hỏi. Ở vòng loại thứ 2, cả hai sẽ trở lại giúp ĐTQG như trước, điều này sẽ khiến Thái Lan mạnh hơn so với vòng loại bất bại trước đó.

“Đối với vòng loại thứ 2 này, Thái Lan nằm ở bảng F cùng với Malaysia, Guam, Hong Kong, Singapore và Mông Cổ” với vòng loại Malaysia và Mông Cổ cùng với Thái Lan. Các chàng trai Thái Lan không phải thi đấu nữa. vì sẽ dùng công từ vòng trước để góp mặt. Vì vậy, ở lượt trận tháng 2, Thái Lan sẽ phải gặp Guam, Hong Kong và Singapore, mà nếu nhìn vào tiềm năng của từng đội, ở khu vực Singapore, Thái Lan, chúng ta có thể vượt qua thoải mái. Tôi nghĩ chúng ta có thể thắng cách biệt 30-40 điểm, và Hong Kong sẽ mạnh hơn Singapore. nhưng vẫn tin rằng Thái Lan sẽ vượt qua Vì vậy, chúng tôi sẽ đo lường với Guam, mà tôi phải nói. Thái Lan, chúng tôi chưa đánh bại Guam. Hầu hết các cầu thủ của nó là vận động viên nhập tịch Mỹ. Nhưng chúng tôi đã không gặp anh ấy trong một thời gian dài. Chưa tìm được người chơi Ngoài ra, đội từ đâu cần tăng cường quân đội một lần nữa. từ chỗ ở vòng loại đầu tiên đã mạnh rồi nên tôi vẫn tin Thái Lan sẽ làm được. Tôi có niềm tin vào bộ trẻ em này. Còn đội tuyển bóng rổ nam Thái Lan sẽ giành chiến thắng ở bảng F để tiến vào VCK. Tuy nhiên, tôi mong nhận được sự động viên từ người hâm mộ thể thao Thái Lan để giúp hỗ trợ nhiều người dân Thái Lan”, Hia Tai kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *