Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Đầy lo lắng! Giữ chức vô địch nữ châu Á Luân giành HCV tại SEA Games – Công viên quốc gia trong nhà

Động thái gần đây của Hiệp hội bóng rổ Thái Lan, “Hia Tai” Niphon Chawalitmontien, chủ tịch hiệp hội đã tiết lộ kế hoạch thường niên năm 2023 của hiệp hội đang được chuẩn bị trong năm nay để tổ chức các hoạt động, bao gồm cả việc cử vận ​​động viên đại diện cho đội tuyển quốc gia. Đi thi đấu nhiều nước ngoài và tổ chức thi đấu tại Thái Lan Bao gồm các hoạt động phát triển và quảng bá bóng rổ tại Thái Lan trên diện rộng

Ông Niphon Chavalitmontien cho biết hiệp hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động trong năm. Về việc cử vận ​​động viên thi đấu thì có vô số sự kiện. Giá như giải đấu là một hội chợ đầu tiên, thì đó chắc chắn sẽ là SEA Games. Ở Campuchia vào tháng 5, bóng rổ 3×3 nam và nữ chúng ta nỗ lực bảo vệ tấm HCV lần trước Có thể hơi mệt vì từng nước ASEAN vẫn quyết tâm đánh bại Thái Lan ở hạng 5×5, lần trước tại Việt Nam, Đội nữ Thái Lan thi đấu dưới chỉ tiêu. Vì vậy, lần này tôi phải quay lại và làm cho nó tốt hơn. Ít nhất nó phải là một người vào chung kết. Đối với đội nam, hiệp hội dự định sẽ có thêm những cầu thủ có kỹ năng tốt hơn như vận động viên bán chuyên nghiệp để tăng cường sức mạnh cho họ.

“Sau đó, vào tháng 9, Đại hội thể thao châu Á sẽ diễn ra tại Trung Quốc, ở hạng mục 3×3, ban quản lý cuộc thi đã xác định rằng các vận động viên dưới 23 tuổi là hiệp hội. các vận động viên lai sẽ vào sân. Nhưng chúng tôi có thể bổ sung các vận động viên mà không gặp vấn đề gì vì “Mo” Moses Morgan và “Freddy” Frederick Lich, anh ấy đã đăng ký là một trăm phần trăm người Thái. Tuy nhiên, Đại hội thể thao châu Á là một giải đấu lớn và mạnh. Có thể hơi khó khăn, nhưng tôi vẫn tin rằng chúng ta có thể tiến sâu hơn”, ông Nipon nói.

– Giải bóng rổ NBA sử dụng hệ thống quốc tế. Lựa chọn mở của các cầu thủ nước ngoài theo quy định của NBA.

– “Udon Thani”, nhà vô địch Shoot 3 BL, lần đầu tiên đưa bóng rổ Thái Lan vào vòng loại.

– Thật là bi kịch! Điện giật giết cầu thủ bóng rổ nước ngoài ở Pattaya

Pramook lo lắng về Thái Lan và nói rằng ngoài SEA Games và Asian Games. Một sự kiện thể thao quan trọng khác là Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á sẽ được tổ chức bởi Thái Lan vào tháng 11. Đây là một sự kiện rất quan trọng bởi vì đội tuyển quốc gia nữ 3×3 Thái Lan là nhà vô địch cũ, mà chúng tôi cần phải trở lại để bảo vệ danh hiệu. Còn đội nam của chúng ta, lần gần nhất họ lọt vào tứ kết. Lần này chúng ta phải làm tốt hơn thế vì Thái Lan cũng là chủ nhà.

Về chương trình thi đấu cụ thể của đội tuyển bóng rổ quốc gia Thái Lan, Hia Tai tiết lộ, vào tháng 2, đội 5×5 nam sẽ sang Mông Cổ dự vòng 2 FIBA ​​​​Asia Cup. Sau khi chúng tôi đã làm rất tốt khi trở thành nhà vô địch ngay từ vòng đầu tiên. Ở vòng đấu này, dù vẫn vắng “Om” Chanathip Chakrawala, trung phong quan trọng nhưng vẫn tin rằng sức mạnh kia hiện tại đủ tốt để lọt vào vòng 3.

“Về giải vô địch châu Á, hạng mục đồng đội nữ của Thái Lan có thể đề nghị đăng cai cuộc thi. Nó sẽ diễn ra vào tháng Tám. Trong chương trình này, đội tuyển nữ Thái Lan sẽ thi đấu ở bảng B. Chắc chắn chúng tôi sẽ chuẩn bị đội hình tốt nhất để chinh chiến với mỗi quốc gia. Ở hạng 3×3, sau hạng đội trẻ Thái Lan, chúng ta có thể tạo nên thành tích tốt nhất là lứa U-18. đội nam Việc đứng hạng 4 thế giới trong khi đội U-18 nữ đứng hạng 10 thế giới khiến FIBA ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Đội nam và Đội nữ U-18 World Cup 2023 Từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 4 tháng 9 năm 2023 tại Hungary và FIBA ​​​​​​​​3×3 World Cup U-23 2023, loại đồng đội nữ Từ ngày 27 tháng 9. – Ngày 2 tháng 10 ’23 ở Ba Lan Ngoài ra, các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Nó vẫn có một truyền thống tiếp tục hàng năm như trước đây. Bao gồm cả năm nay, sẽ có một cuộc thi dự án 3×3 trên khắp Thái Lan, trong đó thảo luận về các kế hoạch với các đối tác hiệp hội. Trong một thời gian dài, đó là công ty TOA,” Pramuk Yadwuang nói.

“Hia Tai” cũng tiết lộ kế hoạch của hiệp hội. Ngoài sự cạnh tranh. Ngoài việc cử vận ​​động viên thi đấu và tổ chức các giải đấu đa dạng trong nước, mới đây Quỹ phát triển thể thao của Cơ quan quản lý thể thao Thái Lan đã đề xuất chính sách sẽ làm với Hiệp hội bóng rổ Thái Lan vào năm 2023, đó là phát triển bóng rổ ra các khu vực khác nhau. . rằng trẻ em và thanh niên hiếm khi có cơ hội, đặc biệt là ở 3 khu vực biên giới phía nam. Chính sách này đến từ Tướng Prawit Wongsuwan, Phó Thủ tướng. mong muốn các môn thể thao thuộc nhóm thể thao quốc tế, dẫn đầu là bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông… mở rộng cơ sở người chơi thể thao sang các khu vực còn thiếu cơ hội. Tiến độ tổ chức các hoạt động, hội đoàn sẽ như thế nào Sẽ thông báo lại.

“Năm 2023, tình hình COVID đã được cải thiện. hướng đi của bóng rổ Thái Lan ngày càng tốt hơn, các giải đấu khác nhau ở cả nước ngoài và trong nước sẽ trở lại phong phú. Chúng tôi dự định tổ chức các cuộc thi khác nhau. Nhiều người trong nước làm nức lòng người hâm mộ bóng rổ Thái Lan Trong khi thành tích của đội tuyển Thái Lan, bất kể thế hệ nào, luôn vươn lên tầm thế giới, như phiên bản trẻ như đã đề cập. Ở nội dung chung của môn bóng rổ 5×5, đội tuyển nam Thái Lan vừa vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng thế giới. Đối với đội nữ năm nay, hiệp hội Cuba đã khuyến khích họ tạo ra những tác phẩm có thứ hạng cao hơn trước trong các sự kiện thể thao khác nhau Vẫn nhằm mục đích giành được nhiều xu và các hoạt động vì sự phát triển của bóng rổ Sau đó, kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn như đã đề cập. Cuối cùng, tôi muốn rời xa người hâm mộ. Các cầu thủ bóng rổ Thái Lan giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho đội tuyển Thái Lan. Cả các vận động viên và hiệp hội đều chiến đấu hết mình trong mọi cuộc thi và mọi hoạt động của khóa học, tôi hy vọng mọi người sẽ xem bóng rổ với niềm vui.” “Hia Tai” Niphon Chavalitmontien kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *