Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Deal-Natkorn” đã giành chức vô địch JAT đu dây nam hạng C, hạng số 1. 6, Đồi Kho Báu.

“Nong Deal” Nattakorn Bennukul, một tay golf mới nổi 12 tuổi đến từ St. Francis 6 khóa học vừa qua được tổ chức bởi Trust Golf, một trung tâm đào tạo và phát triển tiềm năng với công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới. Thi đấu từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 11 năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf Treasure Hill, Tỉnh Chonburi, kết thúc vòng 2 vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023.

Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023, là ngày thứ 2 của cuộc thi. Giữa thời tiết lộng gió và đường đua đầy thử thách theo phong cách Side Hill Hôm nay là vòng quyết định cho chức vô địch hạng C nam, được vinh danh bởi Thiếu tá Phonphan Posayanan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TCT Corporation, trao giải cho nhà vô địch rõ ràng là Nattakorn Bennukul. một tay golf 12 tuổi đã giành được chức vô địch.

với Wankorn Bennukun, người anh song sinh của anh, chiếm vị trí thứ hai.

Về phần Natkorn, anh đã giành được 3 chức vô địch kể từ năm nay. Tiết lộ sau trận đấu rằng “Tôi cảm thấy vui và tự hào khi giành chiến thắng. Chương trình này được đánh giá là một trận đấu hay. Tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm từ chương trình này. Tôi muốn tiếp tục phát triển kỹ năng của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *