Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Dechawat” bắt đầu thi đấu ở vòng đầu tiên của đêm chung kết mùa giải tại PGA Tour Thái Lan.

Dechawat Phetprayoon, nhà vô địch PGA Thái Lan 20 tuổi, 2 tuổi đến từ Bangkok. Bắt đầu hiệp đầu tiên với điểm 6 dưới par 66, dẫn đầu với Phon Khemarat, Weerawit Nakpracha và Chanchanat Inmee chỉ kém một cú đánh.

Giải golf chuyên nghiệp PGA Tour Thái Lan Trận chung kết mùa giải 2023, Giải vô địch Khon Kaen Singha-SAT 2023 tranh tài với số tiền thưởng trị giá 3 triệu baht tại Câu lạc bộ Golf Singha Park Khon Kaen, cự ly 7.477 yard, par 72, Tỉnh Khon Kaen, vào tháng 9 Ngày 27 năm 2023 đang đến

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan đang tổ chức cuộc thi “Singha-SAT Khon Kaen Championship 2023” với tổng giải thưởng là 3 triệu baht từ sự hỗ trợ chung của Tập đoàn Singha, Cơ quan thể thao Thái Lan hoặc SAT và Quỹ phát triển thể thao. Nation, Nước uống Singha, Bridgestone, Infinite, Giới thiệu về Công ty TNHH Grass và Công ty Quản lý. Sự kiện này là trận đấu thứ tám và cuối cùng của mùa giải Thái Lan. Land PGA Tour 2023 thi đấu theo thể thức đấu gậy, 72 lỗ, từ ngày 27-30 tháng 9 năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf Singha Park Khon Kaen, cự ly 7.477 yard, par 72, Tỉnh Khon Kaen.

– Thammanoon vượt lên dẫn trước với điểm âm 7, kết thúc vòng 2 giải Toyota Senior Championship.

– Hai ngôi sao nổi tiếng, nhà vô địch lớn, sẵn sàng săn lùng chức vô địch Singapore International Series.

– “Sahith” cảm ơn cha mẹ sau khi giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên.

Vòng đầu tiên diễn ra vào ngày 27/9 có sự chứng kiến ​​của Dechawat Phetprayoon, tay golf 20 tuổi đến từ Bangkok. Mở màn với chín lỗ đầu tiên, chỉ thu về 1 dưới par 35 từ giai điệu birdie ở lỗ thứ 4 trước khi tiến lên, nóng lên ở chín lỗ cuối cùng, thu thêm 5 birdie và kết thúc ngày đầu tiên mà không thua một con bogey nào. trước khi vào hội quán với tư cách là người dẫn đầu với số điểm 6 dưới par 66

Dechawat Phetprayoon, chủ sở hữu hai giải PGA Tour Thái Lan tại Waterford Valley Chiang Rai năm 2021 và Khao Cha Ngok Golf & Country Club năm 2022, tiết lộ: “Hôm nay tôi đã chơi rất tốt. Trình điều khiển và bàn ủi không tốt lắm. Hương vị vào buổi sáng không tốt. Ở hố đầu tiên, anh ta đã tông vào tay lái và gãy cổ. Tôi cố gắng hỗ trợ anh ấy liên tục. Chín lỗ đầu tiên chỉ có 3 lỗ, nhưng động lực đã thay đổi ở chín lỗ cuối cùng. Sau đó, tôi thực hiện một cú putt dài.”

Trong khi Phon Khemmarat, tay golf 44 tuổi đến từ Bangkok, Weerawit Nakpracha, tay golf 19 tuổi đến từ Samut Prakan, và Jackanat Inmee, tay golf 21 tuổi đến từ Prachuap Khiri Khan, chỉ kém một cú đánh là đã ghi điểm trong số 67 điểm dưới par 5, với cả ba đều thực hiện được 5 cú birdie mỗi người mà không đánh trúng một lỗ nào.

Dành cho Varun Iamkaew, một tay golf 28 tuổi đến từ Phitsanulok. Tháng 8 năm ngoái, anh vừa giành được danh hiệu PGA Tour Thái Lan đầu tiên trong một giải đấu. Câu lạc bộ thể thao Kabinburi hay KBSC bắt đầu vòng đầu tiên với tỷ số 4 dưới 68, đồng hạng năm với Somprach Rattanasuwan, một tay golf 29 tuổi đến từ Songkhla, với Panuwat Bulsombat xếp sau về số điểm. Điểm dưới 3 điểm duy nhất là 69.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *