Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Decho vội vàng bố trí một bộ vũ khí lớn tại Focus. Giành chức vô địch quyền anh hạng 130 pound 7 màu

Focus Addson Patong Defending Channel 7 nhà vô địch võ đài hạng 130 pound, anh đấu với Decho P. Borirak. Cặp đôi trao đổi vũ khí trong một trò chơi vui nhộn. Focus để chân trái rõ ràng cho đến hiệp thứ 3, dùng cùi chỏ chém vào lông mày phải của Decho khiến một vết rách và máu chảy ra. Nhưng Decho không hề hoảng sợ mà lao vào vật lộn và thực hiện một loạt đòn đầu gối cho đến khi sự tập trung của anh bắt đầu yếu đi, xuyên suốt hiệp đấu, Decho đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí và giành được chức vô địch.

Muay Thai Battle 7 HD tại Boxing Stadium Kênh 7, Chủ Nhật, ngày 3/12/2023, sự kiện chính, bảo vệ đai vô địch Muay Thai Super Featherweight Championship 7 Colors, Focus Addson Patong gặp Decho P. Borirak, rating open, Focus 5-4, trọng tài Somkid Đừng quên người thân Hiệp 1 tập trung vào kỹ năng đấm bốc mạnh mẽ với các đòn đấm và đá luân phiên. Khi Decho lớn lên, có một cú đấm tiếp theo vào ống chân phải của anh ấy. Game nhịp điệu, cận chiến Decho có đòn nhưng vẫn chưa trúng đích. Trọng tâm đã kết thúc, 5-4.

Sang hiệp 2, Decho bắt đầu đi nhanh hơn trước, dồn dập, tập trung vào bên trong, sau đó là cùi chỏ. Tập trung vào việc lật người và xoay tròn, căng thẳng ống chân trái, bẫy đá, bẫy đá, vặn người sang một bên. Decho đi nhanh hơn nhưng luôn bị ống chân trái của Focus chặn lại và theo sau là một cú cùi chỏ. Thời gian lấy nét rõ ràng hơn. Tập trung kết thúc với tỷ số 3-2.

Hiệp ba: Decho lao ra và lao vào đánh vào trong, vừa đánh vừa tập trung bằng đầu gối. Hơn nữa, anh ta còn thúc cùi chỏ vào lông mày phải của Decho khiến nó bị gãy. Focus đá và vòng sang một bên bằng ống chân trái và có thể bẫy và đâm lần nữa, máu của Decho bắt đầu chảy ra nhiều. Trọng tài phải dừng trận đấu và yêu cầu bác sĩ trên võ đài xem xét vết thương trước khi trận đấu tiếp tục. Decho đi nhanh và chiến đấu trong khi tập trung vào các kỹ năng của mình, xoay người, bẫy, đá, chặn. Kết thúc hiệp đấu, tỷ số vẫn là 2-1.

Hiệp 4: Decho lao ra và đánh vào trong, đè bẹp anh ta ngay lập tức trước khi tung đòn bằng đầu gối. Đám đông cổ vũ reo hò. Trong khi tập trung đỡ đòn, siết chặt và chiến đấu bằng đầu gối. Decho đã chiếm được cảm tình của Soi Khao với tư cách là một đội có thể đánh. Tập trung trước khi căng, đẩy ra, đặt ống chân trái của bạn để chặn, đã tiếp xúc, tập trung vào việc đánh vào đầu gối của bạn và làm cho nó trông chậm hơn. Kết thúc hiệp đấu này, Decho chuyển sang dẫn trước 20-1.

Ở hiệp cuối, Decho tiếp tục gặp khó khăn với đầu gối. Tập trung chém, cùi chỏ, đuổi bắt, đổi chỗ cho vui. Decho tự tin quay sang một bên, nhấn mạnh thời điểm thực hiện các kỹ năng của mình và không va chạm nữa. Trong khi Focus phải bước vào và vung chân trái nhưng nó đã chặn được chân Decho, trọng tài quyết định Decho sẽ thắng với tỷ số nhất trí 49-48 với cả 3 phiếu bầu, trở thành nhà vô địch mới.

Về kết quả của các trận đấu khác như sau: Sitrak P. Phai Daeng thua Yodnatee Phadungchai Muay Thai Gym, Newpakorn Sor. Chokmeechai thua Peck Pol 1 điểm. trung úy Thongtawee, Tubtimthong SJ Lek Muang Non thua Kaen Ubon P. Lakboon về điểm, Kong Muang Thai S. Phong-Amon thắng về điểm trước Detnarong S. Therapat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *