Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Đen Phù Thái” vật lộn và dùng vũ khí bảo Hey bước vào sự kiện chính của Muay Thái với sức mạnh mới.

Petchmorakot Nongbangsai, một võ sĩ nhịp điệu điêu luyện, gặp Gym Denphuthai Yokkao Saenchai. Petchmorakot điều khiển trò chơi. Nhưng anh ấy đã sơ suất và bị trúng một cú vào cổ ở hiệp thứ 2 và có phản ứng xấu trước khi Denphutai tập trung vào đấu vật và nếu làm được điều đó anh ấy sẽ hiểu biết hơn. Dù Petchmorakot đã nhanh chóng đứng dậy và giao tranh mạnh mẽ nhưng chưa kịp thi đấu trọn vẹn, Denphuthai đã giành chiến thắng bằng điểm trong giao tranh chính của trận New Power Muay Thai.

Thi đấu Muay Thái Trận đấu sức mạnh Muay Thái mới tại sân vận động Rajadamnern vào ngày 7 tháng 2 năm 2024, trận đấu chính, Petchmorakot Nong Bang Sai gặp Gym Denphutai Yokkao Saenchai, hạng cân 135 pound, tỷ lệ mở màn, Petchmorakot 5-3, trọng tài Jirasin Siraratsakul bị cấm.

Ở hiệp đầu tiên, Đến Phú Thái có khoảng cách xa hơn một chút. Có những cú đâm vào phía trước và vào chân để đổi lấy Petchmorakot, khiến nhau bị thương ngay từ hiệp đầu tiên. Petchmorakot thuận chân trái, đấm thẳng và xoay người sang một bên. Denphuthai đánh phải và đánh trả. Kết thúc hiệp đấu.Petchmorakot tiếp tục dẫn trước 3-2.

Hiệp 2 Denphuthai vẫn lao tới nhưng bị Petchmorakot chặn lại và đặt chân trước khi khóa chặt và dùng đầu gối đánh anh ta. Khoảnh khắc ống chân của Den Phuthai đập ống chân phải vào cổ Petchmorakot, anh ta loạng choạng. Denphuthai không ngần ngại tiếp tục công việc của mình nhưng đã được Petchmorakot đón nhận. Phetmorakot bắt đầu hồi phục và nâng cao cảnh giác hơn nữa. Đen Phù Thái lại nhấn mạnh vòng trong và vật lộn. Petchmorakot phải chơi phòng ngự, kết thúc hiệp đấu, Den Phu Thai tiếp tục dẫn 5-4.

Hiệp 3: Denphuthai không chờ đợi hiệp này, lao ra chống gối và tấn công ngay lập tức. Petchmorakot đẩy ra trước khi tận dụng thời cơ điêu luyện để đá vào chân dưới của Den Phu Thai. Lạc một lúc rồi ngã xuống. Den Phu Thai Wong Nai vẫn mập mạp, dữ dằn với khuỷu tay xen kẽ nhau. Phetmorakot đấm vào hàng phòng ngự, đặt chân và bám vào bức tường phía trước. Đen Phú Thái đâm phản, sau đó là một cú đấm, trận đấu lại trở thành ẩu đả. Đen Phú Thái vẫn tập trung vào cẳng chân phải, dùng đầu gối bám theo, kết thúc hiệp đấu, Đen Phú Thái dẫn trước 7-2.

Hiệp 4 Denphuthai vẫn tập trung vào trận như thường lệ, lao ra giao tranh ngay. Phetmorakot lùi về phía sau và tung chân trái nhưng không thể cản phá được khung thành. Làm điều đó và vòng sang một bên. Đừng để Đến Phụ Thái khiến bạn mất cảnh giác. Đen Phù Thái không với tới được nên chân bị đá văng ra xa. Chân trái của Petchmorakot tập trung hơn bao giờ hết. Đen Phù Thái lao vào đô vật và đánh được nhưng không đỡ được. Phetmorakot tung thêm đòn tấn công bằng tay trái, kết thúc hiệp đấu, Denphuthai dẫn trước 20-1.

Ở hiệp cuối, Petchmorakot phải ra sân và dùng góc kỹ năng để đá và chặt Deng Phuthai. Phú Thái ra sân mạnh mẽ, giao tranh, bảo vệ vòng trong và vật lộn, đánh. Petchmorakot nổ máy và di chuyển luân phiên bằng chân trái và chân phải. Denphuthai dùng những cái vuốt ve để giết thời gian. Phetmorakot cũng không thể đá được. Đen Phú Thái nhảy và điều khiển thế trận Phetmorakot chuyển sang tập trung đấm nhưng không kịp. Krom Yok Đen Phú Thái giành chiến thắng bằng điểm.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Kiattisak Phayakkanthon thắng Sao Ha Tha Sae Yasat bằng điểm, Suea Khao S. Narumon thua Charatchai P. Panyawat ở vòng 3, Song Fang Khong FA bằng loại trực tiếp. Nhóm đã giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp Mo. Hok Ngo Bangkapi, vòng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *