Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Denwit lật ngược chức vô địch playoff tại Thailand Swing Mixed Cup

Denwit David Boriboonsap Một tay golf trẻ 19 tuổi đến từ Chonburi đã ghi điểm birdie từ 2 chân trong trận đấu loại trực tiếp để giành chức vô địch và nhận giải thưởng trị giá 517.500 baht. Vào ngày 11-14 tháng 5 năm 2023, giành được số tiền thưởng tổng cộng 3,45 triệu baht tại St. Andrews Club 2000, par 73, nam cự ly 7,302 yard, nữ cự ly 6,346 yard, tỉnh Rayong.

Đây là một trong hai sự kiện ngoài trời được tổ chức hai tuần liên tiếp tại hiện trường. St. Andrews 2000, tỉnh Rayong, và là người mở màn mùa giải của cuộc thi “Thailand Mix Host by Trust Golf 2023”, năm nay sẽ tranh tài ở 5 cuộc thi trên khắp Thái Lan. Đồng thời, tại giải đấu Thailand Mix battle năm nay, mỗi giải đấu đã tăng số tiền thưởng từ số tiền thưởng ban đầu là 3 triệu baht cho mỗi hạng mục lên tổng số tiền thưởng là 3,45 triệu baht. WPGA và The PGA Tour of Australasia, cũng như các tay golf trẻ được mời từ Junior Asian Tour và Chang Genz Golf Tour.

– “Samaporn” đánh nhất vòng loại Thailand Mixed Rayong

– 20 gôn thủ được nhận thẻ tham quan của Thailand Mix Q School tại 5 sân gôn năm nay.

– “Tantikon-Erisa” Jaew Siew, nhà vô địch Asian Tour Junior Swing Open Class

Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023, là vòng chung kết cuộc thi của Denwit David Boriboonsap. Ai khép lại vòng đấu với 6-dưới par 67 từ màn trình diễn 7 birdie, trượt bogey ở Hố 17, Par 3, ghi 10-dưới par 209 trước tình huống dẫn đầu nhóm Ratnon Wansrichand và Choncharoen Baramee Thanaset Sẽ đến gặp hứa hẹn trượt lỗ thứ 17 sau khi phát bóng rơi ngay vào rừng cây, nơi Rathanon tìm thấy bóng nhưng cuối cùng lại đánh trượt double bogey trong khi Choncharoen không tìm được bóng, phải phát bóng ra ngoài. Triple Bogey Hố cuối cùng, cả hai ngang nhau, dẫn đến việc họ giành chức vô địch, là Anchisa Utama, một vận động viên đu dây trẻ tuổi đến từ Lopburi. Ở vòng này, anh ấy đã ghi được 2 dưới par 71 từ màn trình diễn 5 birdie, 3 bogey, ghi được tổng điểm là 10 dưới par 209, giống như Denwit, người đã phải trở lại vòng loại trực tiếp để giành chiến thắng chức vô địch.

Trận đấu diễn ra ở hố par-5 thứ 18, với nam 547 thước, nữ 448 thước, với Anchisa vượt 3 và Denwit 2 sau cú đánh thứ hai từ cự ly 160 thước với quả 9 sắt. Cú putt đại bàng không đi xuống, trong khi Anchisa có cơ hội thực hiện cú putt birdie từ 4 feet, tạo cơ hội cho Denwit thực hiện cú putt birdie từ 2 feet để trở thành cú putt vô địch để giành chức vô địch cuối cùng, trong khi An Chisa, người giành ngôi á quân, nhận số tiền thưởng 345.000 baht.

Rotan Wannasrichan Tamat kết thúc với tổng số điểm là 9 dưới par 210, đồng hạng ba với Wonyun Lee của Hàn Quốc, trong khi Newport Laparojkit, Pannarai Meesat và Choncharoen Barameethanaset có 8 dưới par 211.

Giải đấu Thailand Mix tiếp theo do Trust Golf tổ chức là “Thailand Mix Stableford Challenge”, một cuộc thi thuộc hệ thống Stableford. Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 5 năm 2023, giành được số tiền thưởng tổng cộng 3,45 triệu baht tại Club St. Andrews 2000, par 73, nam cự ly 7,302 thước Anh, nữ cự ly 6,346 thước Anh, Tỉnh Rayong.

Đối với hệ thống tính điểm của Stableford (Stableford) khác với cách tính điểm của đấu gậy bình thường. Thay vì đếm số lần đánh như bình thường, mục tiêu là đạt điểm thấp nhất. nhưng sử dụng phương pháp tính điểm hoặc tính điểm dựa trên số gậy được thực hiện trên mỗi lỗ nhằm mục đích ghi điểm tối đa. Hệ thống này được phát triển bởi Dr. Frank Barney Gorton Stapleford. để chơi nhanh Nếu không thể ghi thêm điểm nữa, Người chơi không cần phải hoàn thành lỗ. nhưng có thể lấy bóng và đi đến lỗ tiếp theo Tiêu chí tính điểm như sau: Double Eagle hoặc Albatross = +8, Eagle = +5, Birdie = +2, Par = 0, Bogey = -1 và Double Bogey. hoặc hơn = -3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *