Thứ Tư, Tháng Hai 28

Denwit, tay golf Thái Lan thứ 8, nhà vô địch Thái Lan mở rộng

Denwit David Boriboonsap Kết thúc trận đấu với cú birdie ở hố cuối, đạt điểm 22 dưới par 262, trở thành golf thủ Thái Lan thứ 8 vô địch Thái Lan mở rộng lần thứ 51, tổng giải thưởng 5 triệu baht từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12 năm 2023, nhận cúp hoàng gia . Vua Rama IX với giải thưởng tiền mặt trị giá 750.000 baht

với Netipong Srithong, người vượt qua lỗ cuối cùng để trở thành á quân với tổng điểm 21 dưới par 263, cùng với Wichapat Sinsang và Kosuke Hamamota đồng hạng ba với tổng điểm 20 dưới par 264. Trong cuộc thi tại Riverdale Golf Club, cự ly 7.112 yards, par 71, tỉnh Pathum Thani. Vòng chung kết kết thúc vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023.

Denwit David Boriboonsap Mới nhất, họ vừa giành chức vô địch Asian Development Tour tại Ả Rập Saudi. Tiết lộ tuần trước Trong một năm qua, tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi gôn. Sau ngần ấy năm, tôi bắt đầu cảm thấy tự tin sau khi cứu par ở lỗ thứ 16 và rất vui khi thành công. Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ tôi.

Trong khi ông Rangsarit Laksitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan bày tỏ sự vui mừng với nhà vô địch và cảm ơn sân đã tổ chức giải đấu này 3 năm liên tiếp, hy vọng năm sau vẫn có cơ hội được sử dụng lại sân này . Bao gồm trong chương trình này là một cuộc thi cổ xưa. và thánh thiện Vẫn mong được thấy chính phủ hỗ trợ chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *