Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Det Duang Lek” tăng cường thể lực trước trận chiến “Nakrob” Battle ONE Lumpini 41

“Ded Duang Lek Teed 99” có tác dụng bồi bổ cơ thể. Nâng cấp vũ khí hạng nặng Đặt mục tiêu lớn là hạ gục “Nakrob Fairtex” để lần đầu tiên có được chiến thắng không trọn vẹn.

“Det Duang Lek Teed 99,” một võ sĩ súng máy 20 tuổi đến từ Khon Kaen, người đã giành được hợp đồng vận động viên ONE từ cuộc thi Road To ONE Thái Lan Mùa 1, đang chuẩn bị ra sân để giành chiến thắng trong trận đấu thứ năm trước “Nakrob Fairtex”. ”, võ sĩ 25 tuổi. Năm từ Surin, người cũng muốn giành chiến thắng trong trận chiến thứ 5. Chỉ sau khi vấp ngã và thua trận gần đây nhất. Họ sẽ thi đấu theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125-135 lbs.) trong trận đấu ONE Lumpini 41 sẽ được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra) vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11. cái này

Bằng tác phẩm chiến đấu mới nhất của “Det Duang Lek” đã có thể bùng nổ về phong độ và giành chiến thắng trong trận đấu thứ 4 liên tiếp. Bằng việc tung ra những võ sĩ nóng bỏng như “Kong Suek Fairtex” một cách đẹp mắt. Nhưng anh thừa nhận rằng nếu nhìn vào bức tranh tổng thể, màn trình diễn của họ chưa đủ tốt để thể hiện kỹ năng trong trận đấu lớn ONE vì họ vẫn thiếu vũ khí hạng nặng có thể dùng để hạ gục thế trận của đối thủ. mà anh ấy đã quay lại để cải thiện và khắc phục những thiếu sót trong vấn đề này

“Để đứng ở một chương trình đẳng cấp thế giới, chiến thắng thôi là chưa đủ. Phải có con. Hoặc một quả bóng nặng có thể giết chết thế trận của đối phương. Đó là điều tôi vẫn còn thiếu trong 4 trận đấu gần đây nhất. Và có ý định làm như vậy trong cuộc chiến này, nơi tôi đã trở lại để bù đắp cho sự thiếu hụt sức mạnh. Bằng cách bổ sung các kỹ năng về cơ bắp và sự nhanh nhẹn tại chương trình tập tạ của Trung tâm Phát triển Tiềm năng Vận động viên đã được bổ sung. Từ lần huấn luyện trước, tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ khiến vũ khí của tôi mạnh mẽ hơn.”

Trong cuộc chiến này, “Det Duang Lek” sẽ phải đối mặt với một thử thách quan trọng giống như “Nakrok Fairtex”, một chiến binh cứng cỏi mang đến sự quyết tâm và quyết tâm quay trở lại và giành chiến thắng lần nữa. Sau khi vấp ngã và thua trận gần đây nhất, ngôi sao đang lên đến từ Khon Kaen này đã học hỏi và hoàn thành tốt bài tập về đối thủ của mình. Vậy là đã rõ điểm yếu, điểm mạnh Và chúng tôi tin chắc rằng trò chơi chắc chắn sẽ rất thú vị.

“P’Nakrob là một võ sĩ rất mạnh mẽ. Thêm vào đó, anh ấy thích đi bộ và chiến đấu mọi lúc. Điểm nguy hiểm tôi phải đề phòng là những cú đấm và cùi chỏ vì anh ta có thể ra đòn một cách tự nhiên. Đối với tôi, tôi có lợi thế về tốc độ, sự mới mẻ và có thể cả sự tự tin. Bởi vì anh ta vừa vấp ngã và thua trận cuối cùng. Trong trận chiến này, tôi tin rằng anh ấy nhất định sẽ không xuống sân để chạy trốn khỏi tôi nên tôi có thể đảm bảo rằng trận đấu sẽ rất vui ”.

“Det Duang Lek” khẳng định rõ ràng mục tiêu chính của mình trong cuộc chiến này. là thể hiện phong độ tốt nhất để hy vọng giành chiến thắng trọn vẹn lần đầu tiên. Đó có thể là chìa khóa. Khi nỗ lực thi đấu trong các trận chiến lớn của ONE trong tương lai

“Mục tiêu của tôi cho trận đấu này Bạn muốn thể hiện phong độ tốt nhất của mình? Nếu có cơ hội kết thúc trận đấu, tôi sẵn sàng ngay lập tức. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành trò chơi mà không hoàn thành đầy đủ. Để tăng cơ hội cho bản thân thể hiện kỹ năng của mình trong một trận đấu lớn trong tương lai.”

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE và trên Kênh 7HD nhấn 35 bắt đầu lúc 8h30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *