Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Detduanglek” thắng 4 trận liên tiếp, “Kiamran” và “Sajad” ra mắt tại ONE Lumpini 35

Trận đấu ONE Lumpini 35 đã mang đến cho người hâm mộ võ thuật cảm giác hồi hộp khi kết thúc tháng thứ 9 một cách mãn nhãn. Tối thứ sáu ngày 29/9, tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra), tất cả 12 cặp đối thủ quyết liệt đã thể hiện màn thi đấu đầy khích lệ để tranh giành chiến thắng.

Trận đấu chính là cuộc gặp gỡ của hai võ sĩ có phong độ tốt chưa từng thua ai là “Kong Suek Fairtex”, cựu ngôi sao trẻ, nhà vô địch sân vận động Lumpini. Thử thách sức mạnh của MỘT vận động viên “Ded Duang Lek Teed 99”, người hiện đang đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng ONE Muay Thái bằng cách đo kỹ năng của họ theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125-135 lbs.)

Cảnh mở màn lần đầu tiên Hai bên rút vũ khí và nhìn nhau. Nhưng vẫn chưa có bên nào dám hành động quá vội vàng. Sau đó ở hiệp thứ hai, cả hai người bắt đầu nóng nảy, không ngừng lao về phía trước với vũ khí chĩa vào nhau. Đặc biệt là những trò chơi ngoài trời, nơi giao lưu có thể rất căng thẳng. Vào đến trận chung kết, rõ ràng “Det Duang Lek” đã thể hiện tốt hơn. Từ cú đá thu về rất nhiều điểm, đến cuối 3 hiệp đấu, sau khi chiến đấu xứng đáng ở trận đấu chính, “Ded Duang Lek” đã đánh bại “Kong Suek” với tỷ số nhất trí. Sẵn sàng lập kỷ lục thắng trận thứ 4 liên tiếp.

– “Berlawan” đã chiến đấu hết mình để trả thù “Peerapat” trong sự kiện chính của trận đấu quyền anh hôm thứ Sáu.

– “Juthamat” giữ huy chương đồng môn quyền anh nữ tại ACC và sẵn sàng tranh tài tại Thế vận hội.

– “Nattachima đánh bại Natthaporn” để tranh huy chương vàng giải quyền anh trẻ PTT.

Đối với cặp đôi quốc tế chính, “Cặp song sinh Ayothaya” Phongsiri PK Saenchai, những chiến binh khát máu. Trở lại để đền đáp niềm tin và đối đầu với tân binh đến từ Nga, “Kiamran Nabati” đang có thành tích bất bại 18 trận liên tiếp, trong đó có trận thắng trước “Suea Black T.Pran 49” trước đó, gặp nhau ở luật Muay Thái Hạng nặng bắt (145,4 lbs.)

Tiếng chuông khai mạc vang lên.”Pongsiri” bước ngay vào hành động mà anh ấy giỏi. Nhưng anh vẫn không thể cân bằng thế trận với tốc độ quá nhanh, ở hiệp 2, “Kiamran” vẫn tận dụng sự nhanh nhẹn của mình để làm lợi thế, liên tục tung những cú đấm vào mục tiêu cho đến khi “Pongsiri” mất tốc độ và gần như không thể. Cuối cùng, “Kiamran” đã làm chủ được tình hình và khép lại trận đấu tốt, giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Kéo dài chuỗi trận bất bại lên 19 trận.

Về phần “Sajad Sattari”, võ sĩ điêu luyện đến từ Iran. Nhà vô địch sân vận động Rajadamnern hiện tại Dựa vào sự mới mẻ và bắn vũ khí của bạn không ngừng. Mở màn giành điểm “Đại học Rambo Rattanabundit” đẹp mắt, trong khi “Black Panther” mở màn giao tranh quyết liệt nhất, giành tỷ số. “Suriyan Lek P. Yenying” trong trò chơi có tổng cộng 3 lần đếm, màn trình diễn của anh ấy rất ấn tượng và anh ấy đã nhận được gói thưởng gấp đôi khi giành chiến thắng một cách mỹ mãn.

Xuyên suốt cuộc thi, Big Boss “Chatri Sityodthong” đã theo dõi sát sao với 5 vận động viên trình diễn vũ khí tấn công ấn tượng. Kết quả là họ được thưởng tiền thưởng để mang về nhà 350.000 baht (ba trăm năm mươi nghìn baht) với tổng số tiền là 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht).

1. Phòng tập cao nguyên Phet Chum Phae

2. Sakaengam Jitmuangnon

3. Người Dơi Acharya

4. Báo đen

5. Suriyan Lek P. Yenying

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 35

– Trận đấu chính: Det Duang Lek Teedet99 thắng bằng quyết định nhất trí trước Kongsuk Fairtex (Muay Thai, hạng ruồi, 125-135 lbs.)

– Cặp thứ hai: Black Panther Thắng bằng quyết định nhất trí Suriyanlek P.Yenying (Muay Thai, hạng ruồi 125-135 lbs.)

– Batman A. Atchariya giành chiến thắng khi hạ gục Rungsaengtawan S. Pararat vào lúc 1:37 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt hạng nặng 136 lbs.)

– Sakaengam Jitmuangnon thắng TKO trước Ploykhao VK. Khao Yai lúc 0:45 hiệp 3 (Muay Thai, bắt được trọng lượng 112 lbs.)

– Jomhod VK. Khao Yai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Phetphruat Sitnayok Taweeptaphong (Muay Thai, hạng cân bắt 120 lbs.)

– Patak Aek Theppakhin giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Phrikkadam Jitmuangnon (Muay Thai, Bantamweight, 135-145 lbs.)

– Kiamran Nabati thắng bằng quyết định nhất trí trước Pongsiri PK.Saenchai (Muay Thai, hạng cân 145.4)

– Sajad Sattari giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Rambo M. Rattanabundit (Muay Thai, hạng Bantamweight 135-145 lbs.)

– Mohamed Bautaza đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Ferkan Qarabag (kickboxing, hạng lông, 145-155 lbs.)

– Chanajan PK Saenchai đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước George Jarvis (Muay Thai, hạng nhẹ 155-170 lbs.)

– Gim Phet Chum Phae Highland thắng bằng knock-out trước Lisa Brierley vào lúc 1:30 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt tạ 112 lbs.)

– Jihin Radzuan đã giành chiến thắng nhờ khuất phục trước Geneline Olsim vào lúc 1:34 của hiệp thứ ba (trọng lượng bắt MMA 120,8 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *