Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Detpichai” có cú cùi chỏ cứng rắn và quyết liệt để giành chức vô địch PTT. Liên minh chiến đấu Muay Thái nặng 112 pound

Phet-aek Kiatjamroon đối đầu với Detpichai Nawee của Andaman và nhà vô địch hạng ruồi 112 pound của Thái Lan đang bị đe dọa. Trò chơi này các cặp đôi trao đổi vũ khí một cách vui nhộn và quyết liệt. Detpichai có cú đấm mạnh mẽ hơn và có thể đánh vào bên trong tốt hơn, nhưng Phet-aek có lợi thế hơn, họ đổi vị trí cho đến khi vào thi đấu. Phet Aek phạm lỗi, bị cùi chỏ vào phía trên lông mày phải, máu chảy vào mắt, Dejpichai nắm quyền kiểm soát trận đấu trước khi giành điểm và lên ngôi vô địch. Trận đấu chính của liên minh Muay Thái trên võ đài tại Trung tâm Thể thao Thanh thiếu niên Không quân Hoàng gia Thái Lan, Thứ Hai, ngày 18 tháng 9 năm 2023.

Trận đấu Muay Thái Trận đấu liên minh Muay Thái Trên võ đài tại Trung tâm thể thao trẻ Không quân Hoàng gia Thái Lan, trận đấu chính là Giải vô địch hạng Flyweight Thái Lan, hạng 112 bảng, Phet-aek Kiatjamroon gặp Detpichai Nawi Andaman, tỷ số mở, Detpichai 10-9, trọng tài cấm Weeraphong Kaewchan , ở hiệp đầu tiên cắt Phet-aek. Tập trung vào phía dưới đầu tiên. Dejpichai phản công một cách có kiểm soát và không vội vàng. Có một đường cắt từ dưới lên để về, thay thế cơ thể, đổi chân cho vui, kết thúc hiệp đấu, Detpichai tiếp tục dẫn trước 5-4.

– Muay Thái xâm chiếm Hungary để xây dựng mối quan hệ – tham gia các sự kiện lớn để phát huy Quyền lực mềm

– Hai chú hổ thuận tay phải giành chiến thắng gay cấn trong nội dung chính Muay Thái 7HD

– Phet Song Pak đã thay đổi thế trận bằng một pha tấn công bằng đầu gối và đánh bại Angel Bible, giành chiến thắng bằng điểm mà không còn nghi ngờ gì nữa.

Hiệp hai: Phet Aek ra giao dịch với Dejpichai. Trò chơi mở ra và người chơi trao đổi giây và cận chiến. Dejpichai tung cú sút dài trái đẹp mắt. Phet Ek có quyền đánh đổi. Dejpichai cũng nhấn mạnh phần trái dài của cơ thể Phet Eak. Nhưng Phet Aek đã khóa chặt vẫn không đánh tốt, tung cú sút xa sang bên phải và trả lại đẹp mắt. Trận đấu vẫn giằng co, giao dịch liên tục, kết thúc hiệp đấu Phet Aek dẫn trước 10-9.

Ở hiệp thứ ba, Dejpichai đi bộ và ném một quả dài sang trái trước khi bắt được anh ta ở giữa và đổi đầu gối và giao tranh. Phet Aek thực hiện một pha đấu gối vui nhộn. Đối đầu với nhau, Dejpichai có thể làm điều đó rõ ràng hơn. Trò chơi vẫn vui. Depichai bước tới và tung một cú đâm trái vào cằm Petchaek. Anh ta say rượu nhưng nhanh chóng bình phục. Phet-aek của một người chơi bên trái khác, Detpichai, chiến đấu bên trong và bẻ gãy Phet-aek và ngã xuống. Detpichai mạnh hơn một cú đấm, nó không gục xuống, có một khuỷu tay cắm vào đó chưa đánh hết. Dej Pichai đánh nhau ở bên trong và khiến Petch Aek vùng vẫy không thể thoát ra khỏi cuộc chiến. Dej Pichai dẫn trước 5-2 vào cuối hiệp đấu.

Sang hiệp 4, Phet Aek mất kiên nhẫn và lao ra đánh ngay, đổi đầu gối với Detpichai. Vòng tròn ở Detpichai mạnh hơn Petch Ek luôn trả đũa. Dejpichai luôn nắm lấy mép và đưa vào trong. Phet Aek thực hiện cú đá phạt góc sắc bén cắt ngang Detpichai rồi ngã xuống. Khi vào sân, Detpichai băng vào, bẻ gãy rồi đưa chân vào đẹp mắt. Phet Aek thực hiện cú đá trở lại. Hai người trao đổi đòn và mọi chuyện kết thúc, Dejpichai tiếp tục dẫn trước 7-4.

Ở hiệp cuối cùng, Chingdam Phet-aek tung cú sút bên phải, đổi đòn với bên trái của Detpichai. Trò chơi nhịp điệu trước khi tập trung vào đấu vật và đánh nhau nữa. Dejpichai lùi lại và tung một cú đá về phía khu vườn của Phet Ek và bị đẩy ngã. Phet Aek đứng dậy bước đi nhưng bị đánh vào cùi chỏ trái ngay phía trên lông mày bên phải, máu chảy vào mắt. Nhưng vẫn vừa đi vừa đấm Detpichai rút lui nhưng trúng cổ họng. Detpichai loạng choạng nhưng vẫn kịp giữ vững trước khi ôm lấy anh. Vòng đấu đã kết thúc. Trọng tài đưa ra quyết định. Detphichaichana đã giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 49-48 để giành chức vô địch.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Giải vô địch hạng siêu ruồi Thái Lan hạng 115 pound, Phet Nayanaya Park View thắng bằng điểm trước Khun Krai S. Wang Suea, Giải vô địch hạng Welterweight Thái Lan hạng 147 pound, Chusuan Chu Maroon Farm thắng bằng điểm trước Kyohei Fumura Gym ( Nhật Bản), Chusap Sor. Salachip đã giành chiến thắng bằng điểm trước Phetkongfa Gymnasium TBM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *