Thứ Hai, Tháng Mười 2

Diamond Cicada hoàn thành một bộ vũ khí hoàn chỉnh và giành chiến thắng quyết định trước Tomorrowro.

Chor Petchicjun. Ha Phayak dựa vào những quả bóng nặng và tốc độ để chống lại vũ khí hạng nặng. Trước khi đánh bại số điểm của Tomorrowro Air Sergeant Ref đã đi rất xa để gặp gỡ với tư cách là đối tác chính của New Power Muay Thai Fight Vào thứ Tư, ngày 19 tháng 7 năm 2023 tại Sân khấu Ratchadamnoen

Trận đấu quyền anh Thái Lan của cặp đôi quyền lực Muay Thai, Phetchicjun Chor. Ha Phayak (đỏ) gặp Tomoro Rujjaakard, phối hợp 118 bảng, Trọng tài Paitoon Kob Klang bị cấm, hiệp 1 của Tomoro tiếp tục với tỷ số 10-9.

Nhặt hai cái, cả người thuận tay trái, Tomorro. Di chuyển đến chân, nhưng bị đá bằng nắm đấm cho đến khi anh ta gục xuống. Sau đó, bữa tiệc trở nên vui vẻ. but the diamond ve sầu Thấy được lợi thế rõ rệt ở hiệp này, Petch Cicada đã kết thúc với tỷ số 5-3.

– Supawat vô địch hạng 57 kg nam, sẵn sàng dẫn đầu đoàn quân giành cúp PTT Muay Thai tổng thể nam.

– Chỉ dành cho người hâm mộ mô hình! Khoe vếu ăn mừng chiến thắng boxing.

– Tay đấm “Nirawan” vàng, người mẫu 51 kg, nữ đấu Muay Thái nghiệp dư, PTT

Ở hiệp thứ ba, cả hai mở màn, trao đổi vũ khí rất vui vẻ và hào hứng. Petch Ve Sầu tung một cú đá trái vào trong vòng tròn và đánh rất mạnh. Nhưng Tomorro không bỏ cuộc. Liên tục thay đổi, cả ngoài vòng trong, giữa tiếng hò reo, trận đấu vẫn là dế kim cương vận hành tốt. Kết thúc, nâng Petch Cicada 4-1

Vòng thứ tư, Tomoro không bỏ cuộc. Wade đi bộ, tập trung vào vòng trong, nhưng Petch Cicada vẫn tiếp tục tranh cãi và tranh cãi. và Phet Cicada đã kiểm soát trận đấu tốt, còn Tomorro thì chậm hơn nhiều, tất cả Petch Cicada đã chơi với tỷ số 25-1.

Ở hiệp cuối, Tomorro không còn gì để mất, vừa đi vừa thúc cùi chỏ nhưng vô ích, nâng Petch Cicada lên để giành điểm quyết định.

Đối với các trận đấu khác, kết quả như sau: Yodkuntap Phayakmuanglung thắng bằng điểm Sai Samphan Tor.Silaphon, Suea Yai Chor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *